Tổng hợp những mẫu móc khóa Vespa được giới trẻ cực kỳ háo hức kèm sự loan tỏa của cộng đồng mạng Facebook otofun săn lùng trong nhiều ngày qua. Các móc chìa khóa hình xe Vespa được yêu thích nhất trong năm. Với chi phí của mỗi móc chìa khóa chỉ từ 30.000 vnđ mà thôi.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Sử dụng Đúng cách móc khóa Vespa chuẩn nhất?

Có khá nhiều loại mẫu mã móc treo chìa khóa xe máy, khóa cửa nhà trên thị trường. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng đúng cách với các móc treo khóa này.

Nếu bạn có khá nhiều chìa khóa và nặng cần phải dùng nó thường xuyên trong công việc. Thì bạn nên mua 1 khóa móc treo riêng các chùm chìa khóa đó ra. Đối với Nam bạn có thể móc đỉa quần, Đối với nữ thì bạn có thể để trong túi sách.

Nhưng móc khóa xe Vespa thì bạn nên chỉ để 1-3 chìa khóa kèm vào trong móc khóa xe thôi. Nó có thể là hình ngộ nghĩnh theo sở thích “GU” của bạn hoặc thẻ định vị chìa khóa khi mất hoặc một vài chìa khóa cần thiết.

moc khoa vespa
Cách sử dụng móc treo chìa khóa

Nếu bạn treo quá nhiều chìa khóa thì móc khóa của bạn sẽ dẫn ổ khóa xe phải luôn phải chịu đựng 1 trọng lực nặng. Chưa kể đến việc khi di chuyển xe sẽ bị rung lắc dẫn đến ổ khóa càng ngày càng bị lỏng, nhíp bi ổ khóa bị mòn đi. Việc hỏng ổ khóa hoặc bị rơi chìa khóa lúc nào cũng không hay là 1 ngày rất gần cho bạn.

Xem Ngay: Chỉ lơi là 5 giây là đã mất chiếc xe máy !!! Vậy xe Vespa có bẻ khóa được không? Trộm có dễ dàng trộm xe của bạn hay không?

Móc khóa là món quà lưu niệm đặc sắc

Theo thống kê của cộng đồng Facebook những người đã sử dụng xe Vespa thì có đến trung bình ít nhất dành thời gian cho 1 tiếng/ngày. Bạn luôn muốn ở bên cạnh người bạn yêu mỗi khi đi ra đường tấp nập đầy những điều bất ngờ không ai muốn cả nữ lẫn nam.

Hãy chọn cho người bạn yêu thích một móc treo xe Vespa tâm đắc nhất để luôn đồng hành mỗi khi người bạn đi ra đường cùng chiếc xe yêu quý của họ.

Tặng quà Móc khóa vespa
Tặng quà Móc chìa vespa

Xem Ngay: Việc Mất hết chìa khóa xe Vespa có làm lại được không? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Có cần phải kéo xe lên hãng không?

Sau đây là các mẫu được chúng tôi tổng hợp hơn 1 triệu người tham gia bỏ phiếu trên cộng đồng Facebook của những người yêu thương hiệu Piaggio Vespa.

Móc chìa khóa hình xe Vespa đầy đủ màu

Với 5 màu sắc chủ đạo đó là: Màu đen, trắng, hồng, vàng. Bạn muốn khắc chữ hoặc tên gì thì yêu cầu thêm đơn vị cung cấp sẽ phải cộng thêm chi phí tiền khắc tên.

Móc treo chìa khóa hình xe Vespa
Móc khóa Vespa treo chìa hình xe

Bạn có thể mua nó ở đây.

Mẫu hình móc treo chìa khóa xe rất ku te

Móc chìa khóa Vespa
Móc chìa khóa Vespa rất coll được nhiều bạn yêu thích

Bạn có thể mua nó ở đây.

Móc chìa khóa xe máy đậm chất cá tính

Móc chìa khóa xe máy Vespa đậm chất cá tính
Móc chìa khóa xe máy Vespa đậm chất cá tính

Bạn có thể đặt hàng nó ở đây.

Hình móc khóa xe bằng gỗ tinh tế

móc khóa xe Vespa bằng gỗ tinh tế
Móc khóa xe Vespa bằng gỗ tinh tế

Xem Ngay: Cách đánh chìa khóa vespa khi bị mất hết không cần phải lên hãng ở đây nhé.

Bạn có thể mua nó ở đây.

Mẫu móc khóa Vespa được nhiều người sử dụng nhất

móc khóa Vespa
Móc khóa chìa khóa Vespa được nhiều người dùng nhất

Bạn có thể mua nó ở đây.

Móc chìa Vespa thanh lịch đơn giản bằng Cao su

Móc chìa khóa Vespa thanh lịch
Móc chìa khóa Vespa thanh lịch, đơn giản

Bạn có thể mua nó ở đây.

Cám ơn các bạn đã đọc đến hết bài. Nếu bạn có mẫu nào đặc sắc hơn hãy để lại bình luận và ảnh móc khóa của bạn nhé. 🙂

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *