4.4/5 - (21 bình chọn)

Thợ khóa Phương Đông chuyên Thay ổ khóa xe máy tại nhà của tất cả các hãng xe Honda Yamaha SYM Suzuki. Bảng giá thay ổ khóa xe máy Airblade, Lead, Vision, SH 125i, Sh nhập ý, Sh mode, Wave Alpha, Wave rsx, Dream, Exiter, Sirius, Nouvo lx, sx, Vepsa, Liberty, Fly, Zip, Jupiter, Future. Thay khóa PCX, Cub, Honda 67, Spacy, Click, Grande, Hayate, shark, Luviats, Nozza, xe đạp điện, xe máy điện. Các loại xe từ khóa thường đến chính hãng, ổ lắp ngoài đến ổ khóa thông minh Smartkey. Cửa hàng thay khóa xe máy uy tín hơn 20 năm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

 1. Miễn phí hoàn toàn công thay ổ khóa xe máy tại nhà trong nội thành.
 2. Nâng cấp loại ổ khóa phù hợp với đời xe miễn phí.
 3. Cam Kết: ổ khóa xe máy chính hãng sản xuất 100%.
 4. Tặng thêm chìa khóa nổ máy áp dụng đối với các ổ khóa cắm chìa nguyên bản theo xe.
 5. Miễn phí đổi trả ổ khóa trong 7 ngày. Bảo hành 6 tháng đến 12 tháng tùy theo loại ổ khóa bạn thay cho xe.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Bạn cần phải thay ổ khóa xe máy khi nào? Nếu không muốn dắt xe bộ tối nay !

Trong quá trình sử dụng xe máy không thể tránh khỏi các nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hỏng lỗi ổ khóa. Khi ổ khóa xe máy của bạn đang gặp các hiện tượng như sau thì bạn nên có phương án thay sớm ổ khóa đi nhé. Nếu không sẽ có 1 ngày đen tối của bạn là xe bị hỏng giữa đường, giữa đêm khuya thì tiền gọi thợ cứu hộ quá tiền thay khóa nhé.

 1. Dân ngành trộm xe cố tình bẻ hỏng ổ khóa để ăn cắp xe của bạn. Nhưng bạn đã khóa cổ xe hoặc lắp bộ chống trộm nên ko bị mất chìa. Bạn có thể thay ổ khóa mới hoặc lắp ổ khóa Smartkey Honda cho an toàn.
 2. Bạn cắm vặn chìa khóa bị rắt, bị cứng, bị khó bật tắt / mở điện khóa cổ khóa cốp xe. Đây là hiện tượng bị kẹt ổ khóa do ổ khóa bị rỉ sét, han rỉ lâu ngày.
 3. Chìa khóa nào cũng có thể mở được ổ khóa của bạn. Bạn có thể mất xe mất cứ khi nào chỉ bằng 2 thanh sắt tựa như chìa khóa của bạn.
 4. Xe chạy bình thường khi không cần chìa khóa. Chạy xe trên đường gặp ổ trâu, ổ voi, ổ gà là chìa khóa bị rơi mà bạn không biết là bị rơi mất khi nào.
 5. Khóa nắp từ xe máy không mở được, bạn hoặc ai đó đã cậy làm hỏng nó mất rồi. Trên thị trường không có cái nào để thay thế đâu đâu nhé.
 6. Bị kẻ gian lấy cắp chìa khóa, hoặc rơi chìa khóa quanh khu vực của bạn sống. Bạn có thể lắp thêm bộ khóa chống trộm, lắp khóa càng xe hoặc thay ổ khóa xe mới để chìa khóa cũ không dùng được.
 7. Chỉ là bạn yêu công nghệ muốn xe của mình sử dụng ổ khóa hiện đại có thể chống trộm tốt nhất mới nhất. Lắp ổ khóa chống đoản hoặc lắp ổ khóa thông minh đời mới.

Các ổ khóa xe máy được nhiều người sử dụng nhất ! Xe của bạn đang lắp loại nào?

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa răng cưa ngắn

Đây là loại ổ khóa khóa thường được sử dụng ở các loại xe số đời cũ. Có mức giá từ 20 triệu trở lại của tất cả các hãng xe cung cấp tại Việt Nam. Loại ổ khóa này là ổ khóa nguyên bản đi theo xe.

Bạn có thể thay nó tại các cửa hàng bán xe hoặc tiệm sửa xe máy hay các cửa hàng chuyên cung cấp bán ổ khóa. Dưới đây là hình ảnh ổ khóa ở trên xe và ổ khóa bên ngoài.

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh răng cưa ngắn
Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh răng cưa ngắn

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa dài có khóa nắp từ bảo vệ

Ổ khóa xe máy có khóa nắp từ bảo vệ thường được lắp cho các dòng xe từ 60 triệu trở về 15 triệu. Đây là ổ khóa nguyên bản theo xe của hãng sản xuất bán xe máy cho thị trường. Bạn cũng có thể thay nó ở các hiệu sửa xe máy hoặc cửa hàng chuyên về khóa xe máy.

Chìa khóa dài khoảng gần 1 ngón tay trỏ. Có phần nắp từ xe máy phải quay đít chìa khóa lại mới mở được. Nếu không đúng chìa của nó thì bạn sẽ không mở được nắp từ ra. Hình ảnh minh họa bên dưới nhé.

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh răng cưa khóa nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh răng cưa khóa nắp từ

Thay ổ khóa xe máy chìa ống tròn rỗng ở giữa

Đây là một dạng ổ khóa được các kỹ thuật xe máy chế cho các loại xe đời cũ có giá tiền dưới 20 triệu. Đây không phải ổ khóa chính hãng các nhà sản xuất xe cung cấp. Ổ khóa này sử dụng lại ổ khóa tủ hoặc ổ khóa phụ của két sắt. Ổ này rất dị chưa có đoản nào có thể phá được, nhưng ông tợ khóa đến xử lý thì nhanh lắm. Bạn có thể thấy hình nó bên dưới đây nhé.

Thay ổ khóa xe máy chìa ống tròn
Thay ổ khóa xe máy chìa ống tròn

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa xoắn tròn cánh hoa

Ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa tròn xoắn là loại ổ khóa không phải là chính hãng. Nó do đơn vị liên doanh sản xuất ra để lắp phù hợp với các dòng xe không có khóa nắp từ. Với giá thành dưới 20 triệu như dream, wave alpha thường được sử dụng nhiều. Bạn có thể thấy chìa khóa là xoắn tròn như hình bông hoa bên dưới.

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh xoắn tròn cánh hoa
Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh xoắn tròn cánh hoa

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chữ thập hình dấu cộng “+”

Tương tự như ổ khóa xe máy 4 cạnh tròn xoắn thì đây là dạng ổ khóa hình dấu cộng. Trên ổ khóa nhìn như dấu cộng, còn chìa khóa sẽ là hình chữ thập. Ổ khóa này không phải do các nhà máy sản xuất xe máy cung cấp mà được liên doanh với nước ngoài chế tạo. Nó phù hợp với các dòng xe dưới 20 triệu. Bạn có thể thấy nó ở hình ảnh bên dưới.

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa dấu cộng tu vít
Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh chìa dấu cộng tu vít

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh không có nắp từ

Ổ khóa xe máy 6 cạnh không phải là ổ khóa chính hãng các thương hiệu sản xuất xe máy. Nó được liên doanh lắp ráp sản xuất nên chúng. Phù hợp với các dòng xe không có khóa nắp từ bảo vệ. Các loại xe có chìa khóa ngắn răng cưa có thể thay được loại này như dream, wave alpha, sirius, sh nhập. Hình ảnh bên dưới đây cho các bạn thấy rõ nhìn vào ổ khóa như chữ H và trên chìa khóa có 3 rãnh 2 bên, 2 mặt đối xướng nhau có khoan lỗ.

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh thường
Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh thường

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có khóa nắp từ

Ổ khóa 6 cạnh có nắp từ sẽ có chìa khóa dài hơn, 6 mặt được tiếp xúc bởi nhíp bi khóa. Đồng thời có thêm phần nắp từ bảo vệ quay phần đít chìa khóa lại để mở nó. Ổ khóa 6 cạnh nắp từ có thể lắp được cho nhiều dòng xe có khung giá tiền từ 15 – 60 triệu đồng của các hãng xe lớn tại Việt Nam. Đây không phải là ổ khóa chính hãng nhưng có khả năng chống trộm tương đối tốt.

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có nắp từ

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh không có nắp từ

Ổ khóa xe máy 8 cạnh không phải ổ khóa chính hãng honda, yamaha, suzuki, sym. Nhưng nó là ổ khóa có khả năng chống phá rất tốt. Vì chưa có van phá khóa nào loại như vậy, ổ khóa có khá nhiều nhíp chốt bi trên trong. Việc phá ổ khóa trộm lấy cắp xe là điều ít kẻ trộm nào làm được. Các xe máy có loại ổ khóa chìa răng cưa ngắn sẽ lắp được ổ khóa xe này nhé.

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh thường
Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh thường

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có khóa nắp từ

Loại Ổ khóa xe 8 cạnh có khóa nắp từ cũng tương tự như ổ khóa 8 cạnh thường. Nhưng nó có thêm phần nắp chụp từ khi đóng lại phải có từ sau chui chìa khóa mới mở được. Chìa khóa dài hơn nên việc đánh chìa khóa, phá khóa là rất khó khăn. Nó có thể lắp được cho các dòng xe có khóa nắp từ bảo vệ, chìa khóa dài. Như Wave rsx, Balde, Sirius, Future, Attila tùy thuộc vào đời xe đang sử dụng. Có ảnh minh học bên dưới cho các bạn thấy rõ.

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có nắp từ
Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh có nắp từ

Thay ổ khóa xe máy chống trộm chống đoản bẻ phá ổ khóa xe

Đây là dạng ổ khóa được chế thêm phần chống chặn đoản vào trong ổ khóa. Khi bạn không phải chìa khóa đúng thì sẽ không cho chìa vào trong ổ khóa được, ổ khóa bị quay tròn. Nó có 1 phần chặn trước khi cắm chìa vào ổ khóa và khóa nắp từ. Trộm phá khóa xe nhìn thấy loại ổ khóa này thì 100% là bó tay luôn. Trừ khi bạn để xe quá lâu để nó cho xe lên ô tô luôn thì chịu.

Thay ổ khóa xe máy chống trộm chống đoản phá khóa
Thay ổ khóa xe máy chống trộm chống đoản phá khóa

Thay ổ khóa xe máy Smartkey thông minh đời mới

Đây là ổ khóa hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Không cần phải lo nghĩ trộm sẽ lợi dụng lúc mình sơ hở để bé phá khóa xe máy trộm xe của mình. Có ai đó cố tình vặn núm trộm xe của bạn thì núm khóa sẽ quay tròn không có tác dụng. Ngoài ra, nó còn có hệ thống chíp từ chung tâm điều phối tất cả các hoạt của xe từ: Kích nố xe máy, bơm xăng, chỉ báo an toàn, chỉ báo nhớt, dầu.

Với những xe máy ở phiên bản cũ hơn có thể xem xét việc thay ổ khóa mới Smartkey thông minh chính hãng Honda nhé. Với các ổ khóa của thương hiệu khác Yamaha, Suzuki, SYM thì chưa phổ biến trên thị trường. Bạn có thể xem qua hình ảnh núm khóa smartkey của 3 hãng xe lớn tại Việt Nam bên dưới.

Thay ổ khóa xe máy smartkey thông minh yamaha honda suzuki
Thay ổ khóa xe máy smartkey thông minh yamaha honda suzuki

XEM NGAY: Giá ổ khóa Smartkey Honda chính hãng được bán tại cửa hàng Thợ khóa Phương Đông. Cùng những hình ảnh thực tế chúng tôi lắp đặt cho nhiều dòng xe trên thị trường.

Cách thay ổ khóa xe máy Đúng kỹ thuật

Dụng cụ chuẩn bị trước kho thay khóa xe máy

 1. Ổ khóa xe máy mới giống bộ đang dùng hoặc các ổ khóa tương đương có thể thay vừa vào cho xe.
 2. Bộ dụng cụ cần thiết cho việc tháo yếm xe, ổ khóa xe như tu vít, cà lê 12 – 14, cà lê 19.
 3. Kìm bấm cốt dây điện, dây thít để cố định dây thừa khi lắp đặt.

Cách thay ổ khóa xe tay ga lên Smartkey thông minh cho các xe phiên bản cũ đang dùng ổ thường

Cách thay ổ khóa xe số các dòng xe dưới 30 triệu

Bảng giá Thay ổ khóa xe máy tại nhà hết bao nhiêu tiền?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng xe máy chung 1 đời xe nhưng sử dụng nhiều loại ổ khóa khác nhau. Các bạn có thể thấy ở bên trên 1 dòng xe có đến 11 loại ổ khóa khác nhau có thể phù hợp với xe của bạn. Chi phí cho thay ổ khóa xe gắn máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau nếu bạn có đi thay thì hay nhớ nhé.

 1. Xe của bạn là gì: tên xe, năm xe sản xuất, xe ga hay xe số hay xe côn.
 2. Bạn muốn thay ổ khóa xe gì?: có các ổ khóa răng cưa ngắn, chìa dài có nắp từ. Ổ khóa chìa khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, có nắp từ, không có nắp từ, chống trộm, smartkey thông minh.
 3. Xe của bạn đang bị tình trạng như thế nào: Bị kẹt hỏng ổ, khó vặn chìa. Không nổ được máy, hay bị trộm phá khóa, hay ai đó chơi đểu bơm keo 502 vào trong.
 4. Xe của bạn đang cần cứu hộ ở đâu? Bạn muốn thay tại nhà hay qua trực tiếp cửa hàng chúng tôi.
 5. Bạn muốn nâng cấp đời xe hay thay ổ khóa nguyên bản theo xe của nhà sản xuất.

Thay ổ khóa xe máy Honda giá bao nhiêu tiền

Giá thay ổ khóa xe Lead hết bao nhiêu tiền

Hiện tại, các dòng xe Honda Lead đang sử dụng 3 loại ổ khóa nguyên bản của nhà sản xuất đó là. Ổ khóa chìa dài khóa nắp từ trắng, nắp trừ đen; ổ khóa chìa dài khóa nắp từ có kèm mở cốp nắp xăng bên cánh phía trên. Cuối cùng là ổ khóa lead thông minh Smartkey mới nhất.

Cách phân biệt ổ khóa xe máy
3 loại ổ khóa xe tay ga Honda thông dụng
 1. Giá thay khóa xe lead đời cũ có giá từ 750 k/bộ
 2. Thay ổ khóa xe lead đời trung có nút mở cốp mở xăng bên cạnh là 950k/bộ
 3. Ổ khóa xe Lead đời cũ muốn lắp lên khóa thông minh có giá là 2.8 triệu/bộ
 4. Ổ khóa xe lead đời mới nhất 2 nút bấm thông minh có giá 5.8 triệu/bộ

Thay ổ khóa xe máy Air Blade bao nhiêu tiền

Tương tự như dòng khóa xe Honda Lead thì dòng xe Airblade cũng có khoảng giá tương dương như vậy.

Thay ổ khóa xe máy airblade bao nhiêu tiền
Thay ổ khóa xe máy airblade bao nhiêu tiền
 1. Xe máy Airblade đời đầu 2008 – 2010 là ổ khóa nắp từ trắng có giá từ 750 k/bộ
 2. Xe máy Airblade đời 2011 – 2013 là ổ khóa nắp từ trắng có nút mở cốp mở xăng ngay cạnh ổ khóa có giá từ 1,2 triệu/bộ.
 3. Xe Air blade đời 2014 – 2018 sử dụng chìa khóa cắm vặn ổ khóa, loại ổ khóa nắp từ đen. Có bấm định vị xe trong bãi có giá từ 1.6 triệu/bộ
 4. Ổ khóa xe Airblade phiên bản cũ muốn lắp lên khóa thông minh có giá gần 3 triệu.

Xem Ngay: Những hình ảnh thực tế sau khi chúng tôi lắp smartkey cho xe Airblade của các phiên bản đẹp long lanh như thế nào.

Thay ổ khóa xe máy Vision giá bao nhiêu

Ổ khóa xe tay ga Vision cũng có mức giá tương đương như giá ổ khóa của xe Lead bên trên. Tùy theo năm xe sản xuất sẽ có giá chênh lệch một chút. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho mọi người nhé.

 1. Ổ khóa xe Vision đời cũ khóa nắp từ trắng có giá 750 k/bộ.
 2. Ổ khóa xe vision có nắp từ bấm nút mở cốp mở xăng bên cạnh có giá 1,15 triệu.
 3. Thay Ổ khóa vision lắp smartkey honda cho các phiên bản cũ có giá 2.7 triệu.
 4. Ổ khóa smartkey cho các phiên bản mới nhất có giá 5.8 triệu.

Thay ổ khóa xe máy Wave giá bao nhiêu

Dòng xe Wave đã có rất nhiều mã hàng như wave alpha, wave tàu, wave thái, wave s, wave rs, wave sx, wave rx, wave rsx. Đồng thời ổ khóa của dong xe này lại phù hợp với rất nhiều dạng ổ khóa trên thị trường cung cấp. Nên chi phí thay ổ khóa xe máy honda wave có rất nhiều khung giá. Bạn có thể tham khảo:

Thay ổ khóa xe máy wave bao nhiêu tiền
Thay ổ khóa xe máy wave bao nhiêu tiền
 1. Ổ khóa xe wave chìa khóa ngắn có giá từ 350 k/bộ
 2. Ổ khóa xe Wave chìa khóa dài có nắp bảo vệ có giá từ 750 k/bộ
 3. Lắp lên ổ khóa thông minh Smartkey Honda CNC có giá gần 4 triệu.

Thay ổ khoá xe SH mode SH 150i bao nhiêu tiền

Dòng xe SH có 2 loại các bạn có thể phân biệt 1 chút là chìa khóa ngắn và chìa khóa dài có nắp từ bảo vệ. Hoặc nếu bạn am hiểu về xe thì các bạn sẽ biết dòng xe sh ý ổ khóa và chìa khóa xe ngắn hơn ổ khóa SH việt. Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới. Chi phí thay 2 loại ổ khóa này cũng khác nhau.

Giá thay ổ khóa SH nhập SH ý SH thái:

 1. Giá thay ổ khóa xe SH ý (SH nhập) nguyên bản có giá 1850k/bộ
 2. Giá thay ổ khóa SH nhập loại khóa 6 cạnh, 8 cạnh có giá từ 950 k/bộ
 3. Thay ổ khóa Smartkey Honda CNC loại 3 nút chống dắc như sh việt giá 3.8 triệu/bộ.
Thay ổ khóa xe máy SH ý smartkey chính hãng Honda
Thay ổ khóa xe máy SH ý hàng dụng Fake bằng Smartkey Honda CNC

XEM NGAY: Những hình ảnh lắp khóa smartkey cho SH ý SH nhập cực kỳ đẹp mắt vẫn giữ nguyên yếm nguyên bản theo xe.

Giá thay ổ khóa Sh mode SH việt 125i SH 150i SH 300i

 1. Ổ khóa xe SH mode SH 125i 150i có remote có giá thay từ 1650 k/bộ
 2. Lắp ổ khóa smartkey cho xe sh các phiên bản thấp hơn có giá 2.8 triệu/bộ.
 3. Thay ổ khóa smartkey thông minh cho xe SH phiên bản mới nhất có giá gần 6 triệu.
 4. Xe SH 300i là dòng xe có chíp từ của Honda. Nên việc thay ổ này thường sẽ phải đặt hàng bên ngoài sẽ không có sẵn. Bạn vui lòng liên hệ với Hotline để biết chi tiết nhé.
Thay ổ khóa xe máy SH Việt smartkey chính hãng Honda
Thay ổ khóa xe máy SH Việt smartkey chính hãng Honda

XEM NGAY: Hình ảnh thực tế sau khi lắp khóa Smartkey cho SH việt nam Sh mode các phiên bản đời đầy đủ kèm video lắp đặt từ đầu đến cuối

Thay ổ khóa xe máy Dream giá bao nhiêu tiền

Xe Dream là loại ổ khóa chìa ngắn tương tự như xe wave alpha nó cũng có thể trang bị được nhiều loại ổ khác nhau. Ổ khóa dream theo nguyên bản chìa răng cưa ngắn, chìa khóa ống tròn, chìa khóa 4 cạnh, chìa khóa 6 cạnh, chìa khóa 8 cạnh không nắp từ.

Chi phí thay ổ khóa xe Dream có khung giá từ 350 k/bộ ổ khóa mới.

Thay ổ khóa xe máy Cub giá bao nhiêu tiền

Hiện tại xe Cub có những phiên bản khác nhau kiểu đời dòng xe nhập nhẩu hay sản xuất trong nước. Hãy miên tả ổ khóa của mình chính xác là cắm vặn ở hông khóa cổ hay ở phía bên trên công tơ mét nhé.

Xe Cub là loại xe ổ khóa chìa ngắn nó có thể thay được các loại chìa khóa răng cưa ngắn, chìa khóa tròn, chìa khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh không nắp từ. Chi phí thay ổ khóa này thường có giá từ 300k/bộ trở lên.

Thay ổ khóa xe máy Future 125 Future NEO bao nhiêu tiền

Đối với xe Future của hãng Honda sẽ có nhiều phiên bản khác. Nhưng nó chỉ sử dụng 2 loại ổ khóa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đó là chìa răng cưa ngắn hoặc chìa khóa dài có khóa nắp từ đối với Future NEO Future Fi.

Hiện tại chúng tôi lắp được rất nhiều loại ổ khóa xe này theo nhu cầu của khách hàng. Đối với ổ khóa xe Future đời mới có thể lắp lên khóa thông minh Smartkey hiện tại như SH Việt nhé các bạn.

Xem Ngay: Video hướng dẫn lắp đặt cũng như hình ảnh sau khi thực hiện hoàn thành quá trình lắp khóa Smartkey cho Future nhé các bạn.

Thay ổ khóa xe máy PCX giá bao nhiêu tiền

Dòng xe Honda PCX là dòng xe khá sang chảnh của hãng. Từ khi mới được sản xuất nó đã được trang bị bộ khóa có nắp từ bảo vệ. Tiếp theo là các phiển bản có bấm báo xe trong bãi và ổ khóa thông minh hiện đại.

Chi phí thay ổ khóa chính hãng loại này cũng tương tự như dòng của khóa xe Airblade hoặc SH việt nhé các bạn.

Thay ổ khóa xe máy Click giá bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Honda 67 bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Spacy bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Yamaha bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Exciter bao nhiêu tiền

Xe Exciter là dòng xe được các bạn nam rất ưu thích không chỉ vì tốc độ cung như việc chạy leo núi tốt. Dòng xe này có 2 phiên bản ổ khóa chìa ngắn không nắp từ và ổ khóa chìa dài có khóa nắp từ bảo vệ. Chi phí thay ổ khóa của dòng xe này có mức giá như sau:

 1. Ổ khóa Exciter không có nắp từ có giá từ 450 k/bộ trở lên.
 2. Ổ khóa Exciter có nắp từ có giá từ 780 k/bộ trở lên.
 3. Ổ khóa Smartkey thông minh Honda CNC cho xe Exciter có giá từ 3.86 triệu trở lên.
Thay ổ khóa xe máy exciter bao nhiêu tiền
Thay ổ khóa xe máy exciter bao nhiêu tiền

XEM NGAY: Hình ảnh video thực tế từ lúc tháo yếm, ổ khóa cũ đến khi lắp khóa smartkey cho exciter. Ổ khóa chính hãng honda được phay cnc giữ nguyên yếm của xe cũ.

Thay ổ khóa xe Jupiter bao nhiêu tiền

Tương tự như những dòng xe phổ thông của Honda Future thì xe Jupiter cũng có những loại ổ khóa rất đa dạng để thay nó nó.

 1. Với các phiên bản xe Jupiter chìa khóa ngắn răng cưa. Bạn có thể thay loại ổ khóa xe nguyên bản; chìa khóa ống tròn, chìa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh không có nắp từ. Giá thay ổ khóa xe Jupiter dòng này chi phí thường 370k/bộ khóa điện và cốp xe.
 2. Các phiên bản xe Jupiter chìa khóa dài răng cưa có khóa nắp từ bảo vệ. Bạn có thể lựa chọn các ổ khóa giống nguyên bản, ổ 6 cạnh, 8 cạnh khóa nắp từ hoặc lắp khóa thông minh smartkey. Giá thay ổ khóa cho dòng xe này là từ 750 k/bộ điện và cốp xe.

Xem Ngay: Mẫu ổ lắp khóa smartkey cho Future của chúng tôi lắp ráp cho khách hàng. Trong bài viết có video hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh từ a-z bạn có thể tự mua về lắp nhé.

Thay ổ khóa xe máy Sirius bao nhiêu tiền

Tương tự như dòng xe máy Wave thì Sirius cũng có 2 loại ổ khóa chìa ngắn răng cưa và chìa khóa dài. Với 2 loại ổ khóa này thì bạn có thể thay các loại ổ khóa tương tự như xe Jupiter bên trên:

 1. Ổ khóa xe Sirius chìa ngắn thay ổ khóa nguyên bản răng cưa, ổ chìa ống tròn, ổ khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh không nắp từ. Chi phí thay ổ khóa sirius có mức giá từ 350k/bộ.
 2. Ổ khóa xe Sirius chìa dài có khóa nắp từ bảo vệ. Bạn có thể thay các loại ổ nguyên bản theo xe hoặc ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh, smartkey thông minh. Giá thay ổ khóa xe Sirius phung xăng điện tử với giá từ 760 k/bộ trở lên.

Thay ổ khóa xe Nouvo bao nhiêu tiền

Dòng xe Nouvo 2 và Nouvo 3 đang sử dụng loại ổ khóa chìa răng cưa ngắn. Bạn có thể thay ổ khóa nguyên bản răng cưa hoặc chìa ống tròn, chìa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh không nắp từ. Giá thay ổ khóa này khoảng 400 k/bộ.

Đối với dòng xe Nouvo 4, nouvo 5, nouvo 6, Nouxo lx, SX, RC, GP đã sử dụng loại khóa chìa dài có khóa nắp từ bảo vệ. Bạn có thể thay ổ khóa nguyên bản chính hãng Yamaha hoặc thay ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh, smartkey không minh cho dòng này. Với chi phí thay ổ khóa xe nouvo chỉ từ 740 k/bộ bạn nhé.

Xem Ngay: Những hình ảnh xe đã được lắp khóa smartkey cho Nouvo chính hãng honda được tích hợp vào xe nhé. Có full video lắp đặt hoàn chỉnh cho các bạn thấy không có đấu dây lung tung mà chỉ dùng bấm code, cáp có sẵn.

Thay ổ khóa xe Grande bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Nozza bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Luviats bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Piaggio bao nhiêu tiền

Thay ổ khoá xe Vespa bao nhiêu tiền

Dòng xe Vespa là dòng xe có hệ thống chíp từ chống trộm, hệ thống điều phối xăng, lọc gió… thông qua IC tự động. Một số thông tin cần thay ổ khóa xe Vespa là Thay ổ khóa điện, ổ khóa cốp xe, chíp từ IC thường gặp. Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng xe Vespa đang có một số loại xe Vespa như sau:

 1. Thay ổ khóa xe Vespa giá từ 1,2 triệu/bộ.
 2. Thay chíp từ IC vespa thường giá từ 2,2 triệu/ 1 IC.
 3. Thay chíp từ IC vespa phun xăng điện tử giá từ 2.8 triệu / 1 IC.
Giá thay ổ khóa xe vespa bao nhiêu tiền
Giá thay ổ khóa xe vespa bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe Liberty bao nhiêu tiền

Cấu trúc ổ khóa xe Liberty tương tự như dòng xe Vespa nên chi phí thay ổ khóa bạn có thể tham khảo giá bên trên nhé. Chú ý một chút là có thể dòng xe Liberty có thể có mẫu xe nhập không thì không cần chíp từ nhé các bạn.

Thay ổ khóa xe máy Zip bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Fly bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Medley bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy SYM bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Attila Victoria Elizbath bao nhiêu tiền

Xe Attila của SYM đã ra rất nhiều các phiên bản nổi tiếng như Venus, Victoria, Elizbath, Passing. Việc thay đổi dòng xe cũng như mẫu cũng đi đôi với việc thay đổi khung cửa cấu trúc ổ khóa dài ngắn sẽ thay đổi.

Hiện tại, dòng xe Attila cũng có 2 loại có nắp từ và không có nắp từ. Với loại dòng xe Attila đời cũ thường mọi người sẽ thay ổ khóa nguyên bản răng cưa hoặc ổ khóa 4 canh, 6 cạnh. Giá thay cho ô khóa dòng Attila này khoảng 385 k/bộ.

Dòng xe Attila có khóa nắp từ bảo vệ sẽ thay được ổ khóa nguyên bản, 6 cạnh nắp từ, 8 cạnh nắp từ. Dòng xe Attila chưa nhận lắp lên khóa thông minh được nhưng bạn có thể lắp thêm bộ chống trộm. Chi phí thay ổ khóa xe Attila từ 800 k/bộ.

Thay ổ khóa xe máy Shark bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Angela bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Elegant bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Galaxy bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy SUZUKI bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Hayate bao nhiêu tiền

Tuy đây là dòng xe mà hãng Suzuki đã ngưng sản xuất nhưng có rất nhiều người đang sử dụng dòng xe tay ga suzuki này. Ổ khóa xe Hayate chính hãng không những không tăng giá mà còn được hỗ trợ bởi các dòng xe khác cùng chủng loại.

Bạn có thể thay ổ khóa ổ khóa nguyên bản hoặc ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh khóa nắp từ bảo vệ. Hiện tại ổ khóa xe Hayate hiện chưa có ổ khóa Smartkey thông minh lắp vào vừa. Bạn có thể tham khảo qua mấy loại ổ khóa chống trộm để bảo vệ xe của mình. Giá thay ổ khóa xe máy

Thay ổ khóa xe máy Impulse bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Suzuki Viva bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Suzuki Raider bao nhiêu tiền

Thay ổ khóa xe máy Axelo bao nhiêu tiền

Địa chỉ cửa hàng Thợ khóa Phương Đông nhận thay ổ khóa xe tại nhà ở các khu vực

Nơi thay ổ khóa xe tại Hà Nội uy tín nhất

Nhận thay ổ khóa xe trong nội thành phố Hà Nội. Hỗ trợ miễn phí tận nơi ở các quận Thanh xuân, Hà đông, Cầu giấy, khu vực Mỹ đình. Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Ba đình, Tây hồ, Hoàn kiếm, Hai bà trưng, Hoàng mai. Thanh trì, Gia lâm, Long biên, Đông anh, Chương mỹ, thạch thất, Hoài đức.

 1. Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 2. Số 260 Trương định, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 3. Số 142 Khương Đình, Quận Thanh xuân, TP Hà Nội.
 4. Số 2 Ngõ 46 Trần quốc hoàn, Quận cầu giấy, TP Hà Nội
 5. Số 17 Phố Xốm, Ba la, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 6. Số 52 Lương Văn Can, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 7. Đối điện Chợ vàng, Cổ bi Gia Lâm, Hà Nội.
Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông
Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại TPHCM:

Nhận thay ổ khóa xe trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận thủ đức, quận gò vấp.

 1. Số 9 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh
 2. Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú Nhuận.
 3. Số 270 Lý thường kiệt, P6, Quận Tân Bình.
 4. Chân cầu vượt quang trung 1, Quận Gò vấp.
 5. Số 12 An phú, Quận 2, TPHCM.
 6. Số 145 Đỗ xuân hợp, Quận 9.
 7. Số 236 Tên lửa, Bình trị đông B, Quận bình tân.
 8. Số 43 Tây lân, Bình trị đông A, Quận Bình Tân.
 9. Cổng chợ Tân Mỹ, Quận 7.

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại Đà Nẵng:

Nhận thay ổ khóa xe tại nhà trong khu vực Đà Nẵng. Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Hải châu, Cẩm lệ, Liên chiểu, Ngũ hành sơn, Sơn trà, Thanh khê, huyện Hòa vang, Hoàng sa.

 1. Số 55a Cách mạng tháng tám, Khuê trung, Cẩm lệ, Đà Nẵng
 2. Số 389 Nguyễn Văn Linh, Phường thạch gián, Quận thanh khê.
 3. Số 104-106 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà.
 4. Số 261-281 đường Dương đình nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
 5. Số 42 Nguyễn Văn Thoại, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn.

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại Cần Thơ:

Nhận thay ổ khóa xe trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Ninh kiều, Bình thủy, Cái răng, Ô môn, Thốt nốt, Huyện cờ đỏ, Phong điền, Thới lai, Vĩnh thạnh.

 1. Số 30c Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 2. Số 77 đường Đặng văn đầy, Quận Bình thủy, Cần Thơ.
 3. Số 82 đường số 11, Phú thứ, Quận Cái răng, Cần thơ.

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại Hải Phòng:

Nhận thay ổ khóa xe trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Đồ sơn, Dương kinh, Hải An, Hồng bàng, Kiến an, Lê chân, Ngô quyền. Tại các huyện An dương, an Lão, Bạch long vĩ, Cát hải, Kiến thụy, Thủy nguyên, Tiên lãng, Vĩnh bảo.

 1. Số 470 Trường chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 2. Số 236 Lạc Tray, Ngô quyền, Hải Phòng,
 3. Số 38 Tôn đức thắng, Quận Lê chân, Thành phố Hải Phòng.

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại các tỉnh Miền Bắc:

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực phía Bắc bên dưới.

 1. Bắc Giang: Chợ Thương Bắc Giang, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú
 2. Bắc Kạn: ……
 3. Bắc Ninh: Số 5 Vũ diệu, phường Võ cường
 4. Cẩm Phả: Số 283 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả
 5. Cao Bằng: Ngã tư kim đồng, phường Hợp giang, thành phố Cao bằng.
 6. Chí Linh: Dốc mật, Sao đỏ, TX Chí linh
 7. Điện Biên Phủ: Chợ trung tâm 1, phường Thanh bình.
 8. Hà Giang: Đầu cầu Yên Biên 1, Trần hưng đạo, Phường Trần phú.
 9. Hạ Long: Số 62 Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 10. Hải Dương: Số 236 Lê Thanh Nghị P. Bui Thị Xuân Thành phố Hải Dương
 11. Hòa Bình: Ngõ 114 Trần Hưng Đạo Tp. Hòa Bình
 12. Hưng Yên: Chợ Phố Hiến, Phố Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hưng Yên
 13. Lai Châu: …
 14. Lạng Sơn: …
 15. Lào Cai: Số 70 Nguyễn Du, Kim Tân, TX Lào Cai.
 16. Móng Cái: 64 Vườn Trầu P. Trần Phú, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh
 17. Nam Định: Trường Mầm Non 8.3, số 223 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu
 18. Ninh Bình: 167 Hải Thượng Lãn Ông Phú Thành Ninh Bình
 19. Phủ Lý: Số 73 Nguyễn Viết Xuân, P.Lương khánh thiện, Tp Phủ Lý.
 20. Sơn La: ….
 21. Sông Công: …
 22. Tam Điệp: ….
 23. Thái Bình: số 186 Trần Thái Tông P. Bồ Xyên
 24. Thái Nguyên: Tổ 19/ Phường, Thịnh Đán, Thái Nguyên
 25. Tuyên Quang: Chợ Tam Cờ, đường Nguyễn Trãi, P. Tân Quang
 26. Uông Bí: Chợ Trung Tâm Uông Bí, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
 27. Việt Trì: Số 1900 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang
 28. Vĩnh Yên: Số 114 Ngô Quyền, phường Đống Đa.
 29. Yên Bái: Số 232 Lý Thường Kiệt, Phường Yên Ninh.

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại các tỉnh Miền Trung:

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực Miền Trung bên dưới.

 1. Buôn Ma Thuột: Số 222 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi
 2. Cam Ranh: Chợ mới, Hai Mươi Hai Tháng Tám, Cam Thuận
 3. Đà Lạt: Số 17 khu hòa bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 4. Đông Hà: Số 91 Hàm Nghi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 5. Đồng Hới: Chợ Ga, 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.
 6. Đồng Xoài: Số 563 Quốc lộ 14, phường Tân bình, Thành phố Đồng xoài, Bình Phước.
 7. Gia Nghĩa: Co.opMart Gia Nghĩa, QL28, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông.
 8. Hà Tĩnh: cổng chợ số 3 Đối diện 63 Nguyễn chí thanh, Phường Tân Giang.
 9. Hội An: ….
 10. Huế: Số 43 Đống Đa, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 11. Kon Tum: Co.opmart Kon Tum, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.
 12. Nha Trang: Số 1 Võ Thị Sáu Vĩnh Hoà Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
 13. Phan Rang – Tháp Chàm: 149 Lê Duẩn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 14. Phan Thiết: 9 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 15. Pleiku: Ngã ba Hoa Lư, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 16. Quảng Ngãi: 556 Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi
 17. Quy Nhơn: 619 Nguyễn Thái Học, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 18. Sầm Sơn: …
 19. Tam Kỳ: Chợ Vườn Lài, Hùng Vương, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
 20. Thanh Hóa: số 368 Nguyễn Trãi, Phường Điện Biên
 21. Tuy Hòa: Chợ Tuy Hòa, Trần Hưng Đạo, Phường 4
 22. Vinh: Số 3 Phan Bội Châu, Phường Lê Lợi

Cửa hàng thay ổ khóa xe tại các tỉnh Miền Nam:

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực Miền Nam bên dưới.

 1. Bà Rịa: Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Trung
 2. Bạc Liêu: Co.opMart, số 7 Trần Huỳnh, Phường 7
 3. Bảo Lộc: ……
 4. Bến Tre: Chợ thới lai, Tỉnh lộ 883, Thới Lai, Bình Đại.
 5. Biên Hòa: Đối diện ban chỉ huy quận sự tỉnh, Thành phố Biên Hòa
 6. Cà Mau: Co.opMart cà mau, 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5
 7. Cao Lãnh: 115 Cách mạng tháng tám, Phường 2
 8. Châu Đốc: ….
 9. Hà Tiên: …
 10. Long Khánh: Quán cơm Lộc Tâm, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai
 11. Long Xuyên: ….
 12. Mỹ Tho: 63 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho
 13. Rạch Giá: 558 Mạc Cửu Vĩnh Thanh Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
 14. Sa Đéc: …
 15. Sóc Trăng: số 304 Lê Hồng Phong, Phường 3
 16. Tân An: …
 17. Tây Ninh: Công viên xanh hòa thành, Hùng Vương, TT. Hoà Thành.
 18. Thủ Dầu Một: Số 72 Đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành
 19. Trà Vinh: Siêu thị Co.opmart Trà Vinh, Nguyễn Đáng, Phường 6, Trà Vinh
 20. Vị Thanh: ….
 21. Vĩnh Long: ….
 22. Vũng Tàu: số 1001 Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu

Nhận ngay mã giảm giá lên đến 50% khi bạn Like, Share địa chỉ FanPage của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Chúng tôi không nhận xử lý mở phá khóa các trường hợp có tranh chấp, không phải chủ nhà, không nhờ người gọi giúp.