Sửa khóa cửa cuốn tận nơi uy tín giá tốt nhất

Luôn đi đầu về công nghệ sửa khóa mới nhất, Sửa khóa Phương Đông cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa cuốn, phục hồi khóa hỏng do chập mạch, rơi vỡ, cho vào máy giặt… tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

An toàn, sang trọng, hiện đại, tiết kiệm không gian là những tính năng vượt trội của cửa cuốn. Khi khóa cửa cuốn bị hư thì bạn làm thế nào để mở khóa cửa cuốn. Có 2 loại khóa cửa cuốn là khóa cơ (khóa ngang cho cửa cuốn Úc), khóa điều khiển từ xa (khóa điều khiển tín hiệu của cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan…) đều được các thợ sửa khóa Phương Đông sửa chữa thành thạo sẽ xử lý giúp bạn. Gọi ngay hotline 0983858076 chỉ 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn

Nguyên nhân phải sửa khóa cửa cuốn.

Sửa khóa cửa cuốn tại Hà Nội
Một số mẫu khóa cửa cuốn

– Do khí hậu đặc thù của Việt Nam là nóng lắm mưa nhiều gây ô xi hóa ray và ăn mòn điện hóa cửa nên cửa bị kẹt không mở được.

– Do mạch điều khiển bị chập mạch mất các dữ liệu, hay khóa điều khiển cửa cuốn không kết nối được với động cơ cửa

– Do bạn để quên trong quần áo cho vào máy giặt, bị rơi vỡ.

Gặp những trường hợp như vậy bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tư vấn Miễn Phí <Click vào hình gọi luôn>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Dưới đây là một số mẫu khóa chúng tôi làm cho khách hàng, Quý khách có thể xem qua xem khóa nhà mình có dạng như vậy không !

Nhận Sửa khóa, Làm chìa khóa, Phá khóa, Lắp mới khóa, Lắp khóa cửa cuốn, khóa cửa cuốn chốt ngang, khóa cửa cuốn điều khiển

– Phục vụ chuyên nghiệp, thợ khóa tận tình, sửa khóa, phá khóa an toàn, giá tốt cho mọi nhà. Sửa khóa Phương Đông luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

Sửa khóa tại nhà Số 1 Việt Nam ! – Sửa Khóa Phương Đông

Yahoo: thokhoahanoi24h | Email: admin@thokhoahanoi.com

Cửa hàng số 1: Số 284 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cửa hàng số 2: Số 260 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cửa hàng số 3: Số 31b Thủ khoa huân, Quận 1, Tphcm.

Website: https://thokhoahanoi.com – Sửa chữa khóa tại nhà an toàn, giá rẻ.

Leave a Reply