Bạn đang cần tìm 1 người thợ sửa khóa chuyên nghiệp. Hãy đến với sửa khóa tại nhà Gia Lâm của chúng tôi.  Chúng tôi chuyên sửa về các loại  khóa cửa : Cửa cuốn, Cửa kính, khóa nắm tròn. Khóa cửa tay gạt, khóa két sắt, khóa ô tô. khóa tủ và nhiều loại khóa khác.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Những gì đã tạo nên đội thợ sửa khóa tại nhà Gia Lâm ?

Phương đông được tạo nên bởi những người thợ sửa khóa giàu kinh nghiệm trong nghề. Với sự phục vụ tận tình, nỗ lực hết mình của những con người đầy tài năng này. Sửa khóa Phương Đông phát triển ngày một lớn mạnh hơn, được nhiều người biết đến và ủng hộ ngày càng nhiều.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 không ngại mưa gó, vượt mọi khó khăn để đến với những khách hàng đang có nhu cầu sửa khóa, thay khóa, mở khóa, làm lại chìa của tất cả các loại khóa cửa hiện nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn cần giúp đỡ.

VIDEO mở khóa két sắt tại nhà an toàn Đúng kỹ thuật:

Danh sách địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà khu vực Gia Lâm :

  • Cổ bi, gia lâm.
  • Ngã 4 Thạch Bàn.
  • Quốc Lộ 38.
Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà Gia Lâm
Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà Gia Lâm

Hoạt động trên những tuyến đường Bát Khối, Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Phúc Thông, Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Giang Cao, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Phong Xuân, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Trung Màu, Ỷ Lan, Yên Thường.

Lưu ý: Đây là những thợ khóa sửa khóa ngồi đường. Nếu bạn muốn tìm 1 thợ khóa chuyên nghiệp phục vụ tại nhà thì vào bài viết này nhé.

Thợ sửa khóa Phương Đông luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn !

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Phương Đông chúng tôi theo đường dây nóng: 0983.858.076

Phương Đông – Thợ giỏi chữa khỏi đủ bệnh khóa !

Chuyên sửa khóa tại nhà Hà Nội !

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *