Tho Khoa Phuong Dong 11

Thợ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú chuyên nghiệp 24/24

Địa chỉ sửa khóa tại nhà Quận Tân Phú chuyên nghiệp giá rẻ, Uy tín bảo hành lâu dài với các trường hợp sửa chữa khóa. Thợ sửa khóa quận Tân Phú 24/24 giờ. Hỗ trợ giá cho các bạn học sinh sinh viên đang đi học, làm việc trong khu vực quận Tân phú khi sửa khóa đánh chìa khóa cửa, xe máy, khóa nhà. Hỗ trợ cứu hộ 24/24 !

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Thợ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú

Mở rộng chi nhánh sửa khóa tại nhà Tphcm, công ty sửa khóa Phương Đông mở địa điểm sửa chữa khóa tại nhà Quận Tân Phú để phục vụ việc sửa chữa tại khắp các địa phố hẻm tại quận. Bao gồm các phường Tân Sơn Nhì, P. Tây Thạnh, P. Sơn Kì, P. Tân Quý, P. Tân Thành, P. Phú Thọ Hòa, P. Phú Thạnh, P. Phú Trung, P. Hòa Thạnh, P. Hiệp Tân, P. Tân Thới Hòa luôn được nhân viên sửa khóa túc trực 24/24 phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu cần thiết để mở, gia cố thêm hệ thống bảo vệ tài sản của chính bạn.

Với 20 trong lĩnh vực sửa khóa – Phương Đông không những cung cấp các phôi chìa khóa, máy làm chìa khóa, dụng cụ mở khóa cho thợ khóa khắp các vùng miền mà còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín nhất, phục vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất.

Không phải là những thợ khóa ven đường chỉ biết sao chìa khóa, thợ sửa khóa của chúng tôi được đào tạo cho trường lớp, đào tạo xử lý thành thạo các loại khóa như mở khóa, làm chìa khóa cửa, cửa cuốn, khóa xe máy, khóa xe ô tô, khóa két sắt, khóa tủ…

Xem thêm các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

Sửa khóa tại nhà quận tân phú

Sửa khóa Quận Tân Phú

 

 

Quy trình sửa khóa tại nhà Quận Tân Phú

Quy trình làm việc với thợ sửa khóa tại nhà phụ trách khu vực quận Tân Phú:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại phòng trực tổng đài 24/24

Bước 2: Nhân viên trực tại quận Tân Phú sẽ liên hệ lại với khách hàng xác nhận lại chính xác các yêu cầu khách hàng cần xử lý về sửa khóa.

Bước 3: Trong vòng 15 phút thợ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú liên hệ với khách hàng sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng. Đối với các trường hợp tác đường hoặc sự cố không mong muốn sau 15 phút mà khách hàng chưa thấy thợ sửa khóa tại nhà của chúng tôi có mặt vui lòng phản ánh lại tổng đài: 0983.858.076 của chúng tôi.

Bước 4: Xác nhận thông tin chủ nhà đối với việc mở khóa cửa nhà, mở khóa két sắt hoặc làm chìa khóa xe phải là chính chủ hoặc có người xác nhận bạn là chủ nhà, chủ phương tiện, tài sản đó.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại việc sửa chữa, mở khóa. Sau đó nhân viên sẽ bàn giao lại tài sản cho khách hàng.

Chú ý: Chương trình bảo hành, bảo trì chỉ áp dụng cho các trường hợp sửa chữa khóa, thay thế khóa theo quy định của công ty. Không áp dụng cho các trường hợp mở khóa.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà của Phương Đông.

Bản đồ chỉ đường thợ sửa ổ khóa quận Tân phú:

Xem thêm bảng giá dịch vụ sửa khóa tại các khu vực lân cận:

Phương Đông – Thợ giỏi chữa khỏi đủ bệnh khóa !

Chuyên sửa khóa tại nhà Tphcm – Quận Tân Phú !

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt

Địa chỉ cửa hàng: Số 6 đường Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TPHCM.

Từ khóa: Thợ sửa khóa quận tân phú, sửa khóa tân phú, sửa khóa két sắt tân phú, sửa khóa tại nhà tân phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *