4.7/5 - (12 bình chọn)

Địa chỉ Cửa hàng uy tín 20 năm chuyên phân phối Sao chép thẻ từ thang máy chung cư, Thẻ từ cửa điện tử khách sạn, Thẻ chống trộm xe máy, Bãi giữ xe Máy chấm công. Giá dịch vụ làm thẻ từ rẻ nhất trong khu vực bán kính 5 Km. CAM KẾT: Ở đâu rẻ hơn chúng tôi xin đền lại tiền gấp 10 lần.

Sử dụng công nghệ Máy sao chép thẻ từ hiện đại giải mã hóa ID, mã hóa tầng nhanh chóng. Kỹ thuật làm thẻ từ nhanh chóng nhận ngay tại chỗ mọi lúc mọi nơi 24/24. Phôi thẻ từ móc khóa tròn, thẻ móc vuông. Thẻ Card trắng RFID chính hãng chống nước chống va đập sóng căng đét chuẩn xa.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

ƯU ĐÃI LÀM THẺ NGAY TRONG HÔM NAY

 • SAO CHÉP THẺ TỪ CÁC LOẠI 200k MIỄN PHÍ 100% DỊCH VỤ TẠI NHÀ
 • Sao chép 10 thẻ tặng ngay 1 thẻ; Sao chép 20 thẻ từ tặng ngay 3 thẻ từ.
 • TẶNG NGAY 2 móc khóa thời trang khi sao chép 50 thẻ từ.
 • HOÀN TRẢ thẻ từ trong 7 Ngày nếu thẻ dùng không ưng ý.
 • ĐỔI NGAY thẻ từ mới trong vòng 12 tháng nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất.
 • GIẢM NGAY 15% giá trị đơn hàng khi sử dụng hoặc giới thiệu bạn bè dùng lần tiếp theo. (chỉ cần đọc số điện thoại của bạn làm lần trước)
 • GIẢM NGAY 30% giá trị đơn hàng khi bạn sao chép cho toàn bộ chung cư, khách sạn. Trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…
 • Miễn phí in phun logo thẻ từ theo File gốc của khách hàng với đơn hàng trên 200 thẻ từ.
Các mẫu sao chép thẻ từ
Các mẫu sao chép thẻ từ

Khi nào cần thiết phải sao chép thẻ từ dự phòng

Khi mất hết thẻ từ thì bạn cần phải lập trình reset chạy lại hoàn toàn hệ thống kiểm soát ra vào. Nhất là đối với các loại hế thống thẻ từ master (thẻ chủ). Thì việc này cực kỳ phức tạp tốn rất nhiều chi phí.

Khi công ty có nhu cầu tăng thêm người sử dụng ra vào nhưng ban quản lý chỉ cấp phép cho bạn một số thẻ nhất định. Muốn cấp thêm thẻ từ thì bạn cần phải giải trình với ban quản lý, cộng thêm chi phí trông xe, vệ sinh.

Mỗi gia đình đều có ít nhất 4-5 người, nhưng ban quản lý chỉ cấp cho gia đình chỉ 2 thẻ thôi. Sự bất tiện rất nhiều khi bạn về thì người nhà phải dậy để xuống quẹt thẻ đến đón bạn.

Làm Thẻ từ móc khóa thời trang
Làm Thẻ từ móc khóa thời trang

Đặc biệt, Chi phí muốn mua thẻ từ tại các ban quản lý là rất cao so với việc bạn tự đi làm cho gia đình, cả tầng của tòa nhà văn phòng. Hay nhân thêm cho thẻ từ nhân viên công ty, công nhân trong khu công nghiệp. Chỉ cần có thẻ sử dụng được. Ngồi uống cốc nước cafe trà đá trên vỉa hè, trong bãi giữ xe, ở rìa đường bạn đã có thẻ mới dùng nhanh chóng.

Nhận Sao chép thẻ từ các loại mã hóa ID tần số hiếm

Sao chép thẻ từ thang máy móc khóa Card trắng giá rẻ

Thẻ từ thang máy được mã hóa tần số để kiểm soát việc sử dụng thang máy ở các tòa nhà cao tầng. Khi có mã tần số này thì bạn mới chọn tầng để thang máy hoạt động. Có 2 loại thẻ từ thang máy đó là:

 1. Thẻ từ thang máy kiểm soát ra vào sử dụng chung thang máy.
 2. Thẻ từ thang máy mã hóa ID được quy định thẻ của bạn chỉ được phép đi ở tầng nào trong tòa nhà.

Trong cả 2 loại thẻ này máy làm thẻ từ thang máy của chúng tôi đều đã sao chép thành công. Bạn có thể lựa chọn các loại thẻ từ thang máy sao chép bằng móc khóa, thẻ card ATM, thẻ móc thời trang. Cái nào tiện lợi thì bạn có thể lựa chọn mẫu và yêu cầu kỹ thuật chép cho nhé.

Sao chép thẻ từ thang máy móc khóa
Sao chép thẻ từ thang máy móc khóa

Sao chép thẻ từ chung cư kiểm soát ra vào tận nơi

Thẻ từ chung cư là một trong các phương pháp tăng cường trong hệ thống an ninh của các ban quản lý tòa nhà. Những người trong chung cư khi có thẻ này thì mới có thể mở được cách cửa kiểm soát ra vào trong khu dân cư. Khá bất tiện nếu trong 1 gia đình có 5 người mà chỉ có mối 3 cái thẻ.

Sao chép thẻ từ chung cư
Sao chép thẻ từ chung cư

Một số chung cư còn tích hợp loại thẻ này cùng với kiểm soát ra vào thẻ trông giữ xe hoặc khu vui chơi đặc quyền khi bạn là cư dân trong khu đô thị. Mọi người chú ý khi liên hệ sao chép thẻ từ cần cung cấp thông tin này để việc copy thẻ từ không xảy là lỗi.

Làm thẻ từ khóa cửa giá rẻ nhận thẻ ngay và luôn

Trong hệ thống an ninh của khóa cửa điện tử thì thẻ từ là một trong các chìa khóa cần thiết phải có. Trong các bộ khóa cửa điện tử thường có 4 chức năng là vân tay. Thẻ từ, mã số, chìa khóa phụ như của Hafele, Samsung, Adel. Một số loại khóa cửa điện tử hiện đại hơn nữa sẽ xác định qua thủy tinh thể của mắt con người.

Khi bạn mất hết thẻ từ khóa cửa thì khả năng cao sẽ phải setup lại chương trình của hệ thống khóa cửa. Nên nếu bạn đang còn 1 chiếc thì cần thiết phải làm thêm nhé. Hoặc gia đình có thêm người cần làm thẻ từ khóa cửa để việc ra về nhà được tiện lợi không ảnh hưởng đến người khác.

Làm thẻ từ khóa cửa
Làm thẻ từ khóa cửa

Bạn có thể lựa chọn các mẫu thẻ Card trắng hoặc móc khóa đồng xu, móc theo thời trang đẹp sang chảnh. Gọi Ngay kỹ thuật Phương Đông để nhận ngay mẫu thẻ từ khóa cửa qua tiện ích Zalo: 0983.858.076

Sao chép thẻ từ xe máy khi còn thẻ master hoặc thẻ phụ

Thẻ từ Hệ thống chống trộm cho xe máy sẽ không phục hồi lại được. Khi bạn đã mất hết thẻ từ master hoặc không còn thẻ từ nào sử dụng được. Hiện tại chúng tôi chưa có chương trình nào để chạy lại hệ thống hộp đen của nó. Bạn có thể nghĩ đến phương án ngắt bỏ hệ thống thẻ từ hoặc thay bộ thẻ từ mới iky bike cho xe.

Đối với việc làm thẻ từ xe máy sẽ không sao chép được loại thẻ card ATM. Nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều màu của móc khóa đồng xu. Hình chữ nhật, hình thoi hay các móc khóa thời trang ngộ nghĩnh.

Sao chép thẻ từ xe máy
Sao chép thẻ từ xe máy

Làm thẻ từ khách sạn giá cực kỳ rẻ in phun logo thương hiệu miễn phí

Thẻ từ khách sạn dùng để giải mã hóa từ để hệ thống hoạt động mở khóa điện cho phòng cũng có thể được tích hợp với mở khóa cửa. Sao chép thẻ từ khách sạn tương tự như việc làm thẻ từ khóa cửa. Nhưng hệ thống khách sạn nhiều phòng sẽ có 2 loại thẻ:

 1. Thẻ từ khách sạn cho phòng riêng: Đây là thẻ riêng cho mỗi phòng như thẻ từ khóa cửa
 2. Thẻ từ khách sạn master cho phòng quản lý: Đây là thẻ cho quản lý khách sạn có thể mở được nhiều phòng.
Làm thẻ từ khách sạn
Làm thẻ từ khách sạn

Làm thẻ từ bãi giữ xe miễn phí in phun mặt thẻ

Thời đại công nghệ số 4.0 không ai còn ngồi ghi ấy phiếu vé trông giữ xe nữa. Họ sử dụng máy camera để ghi lại hình ảnh xe vào xe ra giảm rất nhiều chi phí nhân công cũng như việc kiểm tra an ninh thu tiền của bãi xe.

Làm thẻ từ bãi giữ xe
Làm thẻ từ bãi giữ xe

Khi đặt đơn hàng trên 200 thẻ chúng tôi sẽ miễn phí in phun thương hiệu, logo của bãi giữ xe. Bãi sẽ của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều với việc sử dụng thẻ trắng có rất nhiều ở thị trường. Làm với số lượng lớn các bạn còn được ưu đãi giảm giá 30% trên tổng đơn hàng. Gọi ngay cửa hàng Thợ khóa Phương Đông để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé.

Làm thẻ từ máy chấm công cho nhân viên công nhân

Hệ thống máy chấm công đang sử dụng 2 loại phổ biến đó là chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ. Loại thẻ từ này được quy định mã từ ID riêng cho từng người được mã hóa trong hệ thống. Nên việc làm thêm thẻ từ máy chấm công cho nhân viên công nhân trong công ty hay khu công nghiệp. Chúng tôi cần phải đến trực tiếp hệ thống chấm công của daonh nghiệp để setup thêm vào hệ thống nhé các bạn.

Làm thẻ từ máy chấm công
Làm thẻ từ máy chấm công

Sao chép thẻ từ cửa ra vào cổng nhà cơ quan khu dân cư

Tương tự như hệ thống kiểm soát ra vào chung cư thì thẻ từ cửa ra vào cửa kính cường lực thủy lực. Cửa cổng tự động của cơ quan và các khu dân cư. Khu đô thị cũng hoạt động y như thế.

Bạn cần có thẻ từ để hệ thống mở khóa chốt thì bạn mới có thể qua được cửa cổng nhà. Loại thẻ này bạn có thể chọn nhiều mẫu mã. Chúng tôi không cần phải đến trực tiếp tận nơi để làm. Bạn có thể cầm thẻ đó tới cửa hàng chúng tôi hoặc thợ sẽ đến chép giúp bạn tại chỗ.

Sao chép Thẻ từ cửa ra vào cổng
Sao chép Thẻ từ cửa ra vào cổng

Làm thẻ từ chống sao chép nhiều cửa hàng đã thử nhưng không thành công

Bạn đã mang thẻ từ của mình sang nhiều chỗ nhưng họ đều không thể copy sang thẻ mới được. Hãy đến với chúng tôi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông. Chúng tôi có đầy đủ máy sao chép từ, đọc từ hiện đại nhất thế giới. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải hối hận khi qua cửa hàng để sao chép từ.

Sao chép thẻ từ đa năng theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp phân phối các loại thẻo từ sử dụng đa năng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Như thẻ từ cho hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào, thẻ từ chơi game. Thẻ từ vtc tính điểm, thẻ từ các loại máy tự động.

Khi các bạn đặt hàng mới với số lượng lớn chúng tôi. Sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi dàng riêng cho các loại mã hàng mới. Hãy liên hệ ngay cửa hàng Thợ khóa Phương Đông để diễn tả nhu cầu cần thẻ từ của bạn nhé. Gọi ngay quản lý: 0983.858.076

Làm Thẻ từ máy bắn cá theo yêu cầu chính xác nhanh chóng

Thẻ từ máy bán cá là loại thẻ được rất nhiều các bạn trẻ hỏi nhưng chúng tôi sẽ không nhận đánh thêm thẻ khi bạn chỉ là người chơi. Chúng tôi chỉ cung cấp thẻ cho các chủ cửa hàng cần thêm số lượng thẻ hoặc đổi thông tin số tiền được chi trong thẻ. Nếu các bạn đang có ý đồ xấu gian lân trong chơi máy bắn cá xin đừng gọi nhé.

Ưu đãi tốt nhất cho các chủ cửa hàng làm thẻ máy bắn cá. Sẽ được giảm 30% trong tổng đơn hàng. Miễn phí in phun thương hiệu cửa hàng khi bạn đặt hàng với 200 thẻ từ nhé.

Làm Thẻ từ máy bắn cá
Làm Thẻ từ máy bắn cá

Sao chép thẻ chơi Game điện tử trong các trung tâm thương mại giá rẻ nhất thị trường

Thẻ từ kiểm soát coin hoặc tiền của bạn nạp vào để chơi game trong siêu thị hoặc khu trung tâm thương mại mở. Bạn chỉ cần nạp tiền vào trong thẻ từ là bạn sẽ có thơi gian chơi tăng lên hoặc chơi được nhiều trò chơi hơn. Chúng tôi cung cấp giải pháp mã thẻ từ giá rẻ an toàn lập trình lại hệ thống trò chơi điện tử. Cũng như cung cấp loại thẻ từ chất lượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giá sao chép thẻ từ thang máy khóa cửa chống trộm là bao nhiêu tiền?

Ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất sử dụng hệ thống thẻ từ được mã hóa tân số, id khách nhau. Chúng tôi đưa ra Bảng giá tham khảo dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy, kiểm soát ra vào, thẻ từ cửa điện tử. Với các loại thẻ từ Máy chấm công, thẻ từ khách sạn, thẻ giữ xe, thẻ đa năng, thẻ chống sao chép:

Copy thẻ từ thang máy chung cư Card30.000 VNĐ
Làm thẻ từ thang máy chung cư móc khóa35.000 VNĐ
Copy thẻ từ thang máy mã hóa ID (kiểm soát phân tầng)150.000 VNĐ
Làm thẻ từ cửa điện tử thẻ từ45.000 VNĐ
Sao chép thẻ từ chống trộm xe máy40.000 VNĐ
Sao chép thẻ từ khách sạn nhà nghỉ nhà trọ25.000 VNĐ
Làm thẻ từ khách sạn nhà nghỉ in phun theo yêu cầu35.000 VNĐ
Làm thẻ trông giữ xe, hệ thống bãi giữ xe thông minh20.000 VNĐ
Sao chép thẻ từ chấm công, thẻ nhân viên35.000 VNĐ
Nhận làm thẻ từ đa năng mở được mọi hệ thống100.000 VNĐ
Copy thẻ từ thang máy tích hợp kiểm soát ra vào150.000 VNĐ
Sao chép thẻ từ chơi Game điện tử100.000 VNĐ
Làm thẻ từ máy bán cá theo yêu cầu500.000 VNĐ

Chú ý: Giá làm thẻ từ trên có thể sẽ thay đổi khi bạn làm với số lượng ít nhiều tại các chung cư có tần số khác nhau. Để biết chính xác loại thẻ của bạn đang sử dụng là bao nhiêu tiền gọi ngay.

Những câu hỏi thường gặp khi sao chép thẻ từ:

Thẻ từ thang máy có sao chép được không?

Trả lời: Thẻ từ thang máy hoàn toàn sao chép được thoải mái.

Thẻ từ thang máy có mấy loại phân biệt như thế nào?

Trả lời: Có 3 loại thẻ. Thẻ chíp mã hóa ID: trong thẻ có chíp giống thẻ sim điện thoại thường bạn chỉ đi được tầng của bạn. Thẻ Master: cũng giống thẻ chíp ID nhưng được cấp quyền đi tất cả các tầng. Thẻ từ băng tầng: bạn đi được tất cả các tầng.

Sao chép thẻ từ thang máy, cửa điện tử mất bao lâu?

Trả lời: Sao chép thẻ từ các loại thường 5 – 15 phút.

Nên Copy thẻ từ thang máy ở cửa hàng hay gọi đến tận nơi làm?

Trả lời: Để tiện lợi nhất chúng tôi sẽ đến tận nơi sao chép thẻ từ ngoài quán nước để bạn vào thử thẻ từ sau khi sao chép. Tránh việc thẻ quẹt bát sóng kém hoặc lỗi không nhận bạn phải đổi mới.

Tôi có phải trả thêm phí gì nữa không?

Trả lời: Chúng tôi báo giá trọn gói dịch vụ bạn không cần phải trả thêm chi phí gì nữa.

Xem thợ khóa Phương Đông làm thẻ từ thang máy cho khách hàng

Những nơi làm thẻ từ ở đâu uy tín giá rẻ nhất với nhiều mẫu mã

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Hà Nội:

Nhận sao chép thẻ từ lưu động tận nơi trong nội thành phố Hà Nội. Hỗ trợ miễn phí tận nơi ở các quận Thanh xuân, Hà đông, Cầu giấy, khu vực Mỹ đình. Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Ba đình, Tây hồ, Hoàn kiếm, Hai bà trưng, Hoàng mai. Thanh trì, Gia lâm, Long biên, Đông anh, Chương mỹ, thạch thất, Hoài đức.

 1. Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 2. Số 260 Trương định, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 3. Số 142 Khương Đình, Quận Thanh xuân, TP Hà Nội.
 4. Số 2 Ngõ 46 Trần quốc hoàn, Quận cầu giấy, TP Hà Nội
 5. Số 17 Phố Xốm, Ba la, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 6. Số 52 Lương Văn Can, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 7. Đối điện Chợ vàng, Cổ bi Gia Lâm, Hà Nội.
Cửa hàng sao chép thẻ từ
Cửa hàng sao chép thẻ từ

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại TPHCM:

Nhận sao chép thẻ từ các loại lưu động tận nơi trong nội thành phố Sài gòn. Làm thẻ từ tận nơi các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận thủ đức, quận gò vấp.

 1. Số 9 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh
 2. Số 270 Lý thường kiệt, P6, Quận Tân Bình.
 3. Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú Nhuận.
 4. Chân cầu vượt quang trung 1, Quận Gò vấp.
 5. Số 12 An phú, Quận 2, TPHCM.
 6. Số 145 Đỗ xuân hợp, Quận 9.
 7. Số 236 Tên lửa, Bình trị đông B, Quận bình tân.
 8. Số 43 Tây lân, Bình trị đông A, Quận Bình Tân.
 9. Cổng chợ Tân Mỹ, Quận 7.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Đà Nẵng:

 1. Số 55a Cách mạng tháng tám, Khuê trung, Cẩm lệ, Đà Nẵng
 2. Số 389 Nguyễn Văn Linh, Phường thạch gián, Quận thanh khê.
 3. Số 104-106 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà.
 4. Số 261-281 đường Dương đình nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
 5. Số 42 Nguyễn Văn Thoại, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Cần Thơ:

 1. Số 30c Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 2. Số 77 đường Đặng văn đầy, Quận Bình thủy, Cần Thơ.
 3. Số 82 đường số 11, Phú thứ, Quận Cái răng, Cần thơ.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Nha Trang:

 1. Số 391 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 2. Số 1 Võ Thị Sáu, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 3. Số 22 Phạm văn đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Hải Phòng:

 1. Số 470 Trường chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 2. Số 236 Lạc Tray, Ngô quyền, Hải Phòng,
 3. Số 38 Tôn đức thắng, Quận Lê chân, Thành phố Hải Phòng.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại Bình Dương:

 1. Số 72 Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một.
 2. Số 132 đại lộ Bình Dương, Mỹ phước, Bến Cát Bình Dương.
 3. Số 45 Nguyễn An Ninh, Thị xã Dĩ an, Bình Dương.
 4. Số 11 Đông Nhì, Thị xã Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
 5. Kiot số 05 Chợ Quang vinh, Ấp 4, Khánh bình, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Cửa hàng sao chép thẻ từ tại các tỉnh khác:

 1. Bà Rịa: Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Trung
 2. Bắc Giang: Chợ Thương Bắc Giang, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú
 3. Bắc Kạn: ……
 4. Bạc Liêu: Co.opMart, số 7 Trần Huỳnh, Phường 7
 5. Bắc Ninh: Số 5 Vũ diệu, phường Võ cường
 6. Bảo Lộc: ……
 7. Bến Tre: Chợ thới lai, Tỉnh lộ 883, Thới Lai, Bình Đại.
 8. Biên Hòa: Đối diện ban chỉ huy quận sự tỉnh, Thành phố Biên Hòa
 9. Buôn Ma Thuột: Số 222 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi
 10. Cà Mau: Co.opMart cà mau, 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5
 11. Cẩm Phả: Số 283 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả
 12. Cam Ranh: Chợ mới, Hai Mươi Hai Tháng Tám, Cam Thuận
 13. Cao Bằng: Ngã tư kim đồng, phường Hợp giang, thành phố Cao bằng.
 14. Cao Lãnh: …..
 15. Châu Đốc: ….
 16. Chí Linh: Dốc mật, Sao đỏ, TX Chí linh
 17. Đà Lạt: Số 17 khu hòa bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 18. Điện Biên Phủ: Chợ trung tâm 1, phường Thanh bình.
 19. Đông Hà: Số 91 Hàm Nghi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 20. Đồng Hới: Chợ Ga, 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.
 21. Đồng Xoài: Số 563 Quốc lộ 14, phường Tân bình, Thành phố Đồng xoài, Bình Phước.
 22. Gia Nghĩa: Co.opMart Gia Nghĩa, QL28, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông.
 23. Hà Giang: Đầu cầu Yên Biên 1, Trần hưng đạo, Phường Trần phú.
 24. Hạ Long: Số 62 Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 25. Hà Tiên: …
 26. Hà Tĩnh: cổng chợ số 3 Đối diện 63 Nguyễn chí thanh, Phường Tân Giang.
 27. Hải Dương: Số 236 Lê Thanh Nghị P. Bui Thị Xuân Thành phố Hải Dương
 28. Hòa Bình: Ngõ 114 Trần Hưng Đạo Tp. Hòa Bình
 29. Hội An: ….
 30. Huế: Số 43 Đống Đa, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 31. Hưng Yên: Chợ Phố Hiến, Phố Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hưng Yên
 32. Kon Tum: Co.opmart Kon Tum, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.
 33. Lai Châu: …
 34. Lạng Sơn: …
 35. Lào Cai: Số 70 Nguyễn Du, Kim Tân, TX Lào Cai.
 36. Long Khánh: Quán cơm Lộc Tâm, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai
 37. Long Xuyên: ….
  Móng Cái: 64 Vườn Trầu P. Trần Phú, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh
  Mỹ Tho: 63 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho
  Nam Định: Trường Mầm Non 8.3, số 223 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, TP. Nam Định
  Nha Trang: Số 1 Võ Thị Sáu Vĩnh Hoà Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
  Ninh Bình: 167 Hải Thượng Lãn Ông Phú Thành Ninh Bình
  Phan Rang – Tháp Chàm: 149 Lê Duẩn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  Phan Thiết: 9 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  Phủ Lý: …
  Phúc Yên: …
  Pleiku: Ngã ba Hoa Lư, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  Quảng Ngãi: 556 Quang Trung Nghĩa Chánh Bắc Quảng Ngãi
  Quy Nhơn: 329 Lê Hồng Phong Thành phố Qui Nhơn Bình Định
  Rạch Giá: 558 Mạc Cửu Vĩnh Thanh Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
  Sa Đéc: …
  Sầm Sơn: …
  Sóc Trăng: …
  Sơn La: ….
  Sông Công: …
  Tam Điệp: ….
  Tam Kỳ: Chợ Vườn Lài, Hùng Vương, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
  Tân An: …
  Tây Ninh: Công viên xanh hòa thành, Hùng Vương, TT. Hoà Thành.
  Thái Bình: số 186 Trần Thái Tông P. Bồ Xyên
  Thái Nguyên: Tổ 19/ Phường, Thịnh Đán, Thái Nguyên
  Thanh Hóa: số 230 Nguyễn Trãi, Phường Điện Biên
  Thủ Dầu Một: Số 72 Đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành
  Trà Vinh: Siêu thị Co.opmart Trà Vinh, Nguyễn Đáng, Phường 6, Trà Vinh
  Tuy Hòa: Chợ Tuy Hòa, Trần Hưng Đạo, Phường 4
  Tuyên Quang: Chợ Tam Cờ, đường Nguyễn Trãi, P. Tân Quang
  Uông Bí: Chợ Trung Tâm Uông Bí, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
  Vị Thanh: ….
  Việt Trì: Số 1900 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang
  Vinh: Số 3 Phan Bội Châu, Phường Lê Lợi
  Vĩnh Long: ….
  Vĩnh Yên: Số 114 Ngô Quyền, phường Đống Đa.
  Vũng Tàu: số 1001 Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu
  Yên Bái: Số 232 Lý Thường Kiệt, Phường Yên Ninh.