Phương Đông chuyên sửa khóa cửa kính, lắp đặt, thay thế, mở khóa cửa kính, cửa kính cường lực, thủy lực, nhôm kính, thẻ từ… Phục vụ tại nhà chuyên nghiệp, thay thế phụ tùng chính hãng giá tốt, Bảo hành lâu dài.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Luôn đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề thợ sửa khóa của mình, Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy không những của người dân Thủ đô Hà Nội yêu thương mà còn ở các tỉnh thành lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa, sửa khóa Tp.HCM, Vũng Tàu… Xử lý tất cả các loại khóa: Sửa khóa cửa, sửa khóa xe, sửa khóa tủ, sửa khóa két sắt, mở khóa vali

Đặc biệt với dịch vụ Sửa khóa cửa kính tại nhà giá tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Các trường hợp gãy chìa, kẹt chìa, không mở được cửa kính, hay cửa kính xộc xệch không an toàn… Những trường hợp thường xuyên khách hàng phản ánh với thợ sửa khóa của chúng tôi.

Gặp các trường hợp trên Quý vị đừng có cố lấy những vật dụng kiểu gần như là khóa của mình để xử lý, hay có tìm cách phá nó. Đứng ở góc độ nghề nghiệp chúng tôi khuyên quý khách hàng nên gọi đơn bị sửa khóa cửa kính chuyên nghiệp để xử lý. Không nên làm tình hình càng khó khăn hơn khi thợ sửa khóa tới xử lý. Một số trường hợp khóa không mở được là cửa kính nhà bạn đã hư do bạn xử lý không đúng phương pháp.

Xem ngay: Cách sửa khóa cửa kính bị kẹt hóc chìa không khóa được….

Phương Đông chuyên sửa khóa cửa kính đa dạng

Hoạt động trên 10 năm Phương Đông chuyên sửa khóa sửa kính, mở khóa cửa kính. Phá khóa cửa kính an toàn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các đơn vị an ninh chống trộm….

Chuyên xử lý các loại khóa cửa kính:

Sửa khóa cửa kính tại nhà
Cách loại khóa cửa kính

– Sửa khóa cửa kính vvp, cửa lùa.

– Khóa chốt cửa kính.

– Sửa khóa cửa kính trượt.

– Sửa khóa chân cửa kính.

– Khóa cửa kính điện tử, evernet.

– Khóa điện cho cửa kính.

– Sửa khóa cửa kính thủy lực.

– Sửa khóa cửa kính cường lực.

– Khóa cửa kính bằng thẻ từ.

– Sửa khóa cửa kính bản lề sàn.

– Sửa khóa cửa kính vân tay, khóa bán nguyệt cửa kính, khóa cửa kính dl101. Khóa dây cửa kính, khóa cửa tủ kính, khóa cửa kính unitouch, khóa cửa kính hafele. Khóa kẹp cửa kính, khóa cửa nhôm kính, ổ khóa cửa nhôm kính, khóa sàn cửa kính, khóa số cửa kính, khóa cửa kính vân tay, ổ khóa cửa kính…

Ngoài dịch vụ sửa khóa, mở khóa, phá khóa, làm chìa khóa cửa kính. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên lắp khóa cửa kính chuyên nghiệp của các hãng của kính lớn, là đối tác đắc lực của các công trình lớn. Thay khóa cửa kính, thay ổ khóa cửa kính, thay khóa cửa nhôm kính chính hãng giá tốt nhất trên thị trường, với chính sách bảo hành dài hạn bền lâu đồng hành cùng khách hàng qua những năm tháng. Tư vấn lắp khóa cửa kính miễn phí.

Xem ngay: Cách tự lắp khóa cửa kính cường lực quá dễ dàng.

Cập nhập thông tin khuyến mãi của Group thợ sửa khóa Phương Đông tại đây

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *