5/5 - (376 bình chọn)

Nhà Phân Phối phôi chìa khóa ô tô, chuyên nhận thay pin chìa khóa ô tô. Hướng dẫn cách thay pin khóa ô tô của tất cả các hãng xe giao hàng thay pin tận nơi.

Pin chuẩn nguồn dòng, chính hãng nhập khẩu toàn bộ từ Indonesia. Thay pin chìa khóa được kiểm tra test lỗi an toàn cho khách hàng. CAM KẾT Bảo hành tận nơi 1 đổi 1 cho bạn.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Cách thay pin chìa khóa ô tô an toàn?

Khi chìa khóa điều khiển ô tô của Quý vị có hiện tượng đèn báo ánh sáng kém. Nhiều lúc bấm nút Lock/Unlock khóa cửa xe vẫn không mở, hay khi có nhiều xe bên cạnh xe bạn.

Điều khiển mở của xe vẫn không xi nhê (nhiễu sóng xe) đã tới lúc khóa của bạn cần được bảo dưỡng chìa khóa ô tô – thay pin chìa khóa ô tô của bạn.!

thay pin chia khoa mer
thay pin chìa khóa ô tô

Xem ngay: Mẫu làm chìa khóa ô tô của chúng tôi cho dòng xe của bạn !!!

Đối với các khách hàng sử dụng ô tô nhưng chưa hoặc đã thay pin nhưng chưa được thành thạo !. Đứng ở góc độ nghề Phương Đông khuyến cáo các vị không nên tự tiện thay pin khóa ô tô.

Vì nếu thay pin không đúng loại pin ô tô hay chưa biết cách tháo lắp an toàn. Sẽ ảnh hưởng tới con chíp khiển, chíp đề, vi mạch bên trong chìa khóa điều khiển ô tô. Dẫn đến một số hiện tượng điều khiển ô tô không điều khiển được, thậm chí không đề nổ máy được.

Quý vị nên nhờ các đơn vị cung cấp pin khóa điều khiển ô chính hãng, vào các gara ô tô lớn, hoặc đơn vị chuyên sửa khóa xe, thay khóa pin điều khiển ô tô có thể hướng dẫn các quý vị cách thay pin chìa khóa ô tô tốt nhất.

Pin chìa khóa ô tô
Pin chìa khóa ô tô

Lưu ý: Không thay pin tại các tiệm đồng hồ, điện tử, các địa điểm không chuyên về ô tô.

Xem ngay: Cách thay pin chìa khoa xe ô tô cho các dòng

Dịch Vụ Thay Pin Chìa Khóa Ô Tô Tận Nơi Của Phương Đông

Phục vụ tận tình nhất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa, thay khóa tại Phương Đông.

Chuyên dịch vụ tại nhà chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin ô tô tận nơi, giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới cửa hàng của chúng tôi cho các khách hàng bận công việc.

Video thay pin chìa khóa tại nhà của chúng tôi!

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc thì liên hệ với kĩ thuật của chúng tôi! Hỗ trợ online miễn phí 24/7!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments
  1. Đúng như lời quang cáo. Thợ đến thay pin xe hơi của tôi rất đúng hẹn 15 phút thợ có mặt.
    không làm chậm trễ công việc của tôi. thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.