Thợ sửa khóa Quy Nhơn không ngại đường xa khi nhận được lệnh tới Thành phố Phú Yên Tỉnh Bình Định đánh chìa khóa ô tô Camry 2.4 Nhập mỹ cho Chú Bảy – Cán bộ Công an tỉnh.

Do sử dụng lâu ngày hoặc cũng có thể làm rơi chìa khóa nên bị vỡ vỏ chìa khóa xe ô tô, nên việc sử dụng để cắm chìa vào nổ máy rất khó, do Camry là dòng xe cần có chíp từ mới để nổ được máy và có từ thì xe mới duy trì hoạt động được.

 Nếu chìa khóa của bạn đang bị rách, gãy chìa khóa thì nên xem bài Bán vỏ chìa khóa xe ô tô của chúng tôi !.

>> Nếu chìa khóa ô tô của bạn đang bị lỗi không bấm được, hoặc chập chờn lúc được lúc không thì bạn nên xem dịch vụ sửa chìa khóa xe hơi trên toàn quốc của chúng tôi.

Hiện tại Tỉnh Phú yên chúng tôi đã sửa khóa đánh chìa khóa ô tô, két sắt, xe máy, sửa khóa cửa nhà nhưng đối với dòng xe cao cấp Camry nhập Mỹ đời 2011 bản 2.4 thì thợ làm chìa khóa tại đây chưa thực hiện được. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm chìa khóa ô tô các đời cao thì bạn nên xem địa chỉ sửa khóa tại Quy nhơn nhé !.

Việc đánh thêm chìa khóa ô tô có quy trình như thế nào bạn có thể xem tại bài này. Phương Đông cam kết đánh thêm chìa khóa ô tô, làm lại chìa khóa xe hơi cho bạn sẽ không phải tháo một con ốc nào trong xe của bạn, mà chỉ cắm cổng kết nối giữa máy làm chìa khóa ô tô và xe hơi của bạn. (Có một số dòng đặc biệt thì chúng tôi sẽ có hướng giải quyết tốt nhất qua sự cho phép của chủ xe trước khi làm).

Xem ngay các mẫu làm chìa khóa xe ô tô Camry của chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế của chúng tôi chụp lại khi làm chìa khóa xe Camry tại Công an Tỉnh Phú Yên.

Làm chìa khóa xe ô tô tại Phú yên

Chú Bảy cán bộ Công an Tỉnh Phú yên

đánh chìa khóa ô tô Camry

đánh chìa khóa ô tô Camry

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết hoặc làm thêm, mua vỏ mới… liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Phương Đông – Thợ sửa khóa tại nhà số 1 Việt Nam!

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *