Số điện thoại cửa hàng thợ sửa khóa tủ văn phòng Tủ gỗ quần áo Tủ thu ngân Tủ locker giá rẻ nhất trong khu vực. Thợ khóa Phương Đông đến ngay trong 15 phút liên hệ Hỗ trợ miễn phí tại nhà 24/24. Kỹ thuật ổ khóa tủ sẵn sàng tư vấn Online khi bạn cần trợ giúp trong việc mở khóa, lắp đặt ổ khóa, thay các loại ổ khóa tủ.

Chi phí Dịch vụ sửa khóa tủ tại nhà chỉ từ 100k/lần. Nếu bạn kỹ thuật hỗ trợ Online hãy gọi Thợ khóa Phương Đông

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

ƯU ĐÃI NGAY TRONG HÔM NAY

 1. TẶNG THÊM 1 chìa khóa tủ nữa khi bạn cần mở khóa tủ văn phòng.
 2. GIẢM NGAY 10% chi phí dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng với đơn hàng trên 500k
 3. GIẢM NGAY 15% chi phí thay toàn bộ khóa tủ văn phòng công ty.
 4. GIẢM NGAY 30% chi phí dịch vụ sửa khóa tủ cho lần sử dụng tiếp theo hoặc giới thiệu cho bạn bè sử dụng. (Mã giảm giá chính là số điện thoại của bạn nhé)

Mục lục: Chuyển đến nội dung trong bài nhanh hơn

Thợ khóa Phương Đông: Cửa hàng sửa khóa tủ văn phòng tủ gỗ quần áo tủ Locker lớn nhất khu vực

Thợ khóa Phương Đông
Kỹ thuật cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông có đến 72 cửa hàng tại các thành phố Hà nội, Hồ chí minh, Đà nẵng, Cần thơ, Hải phòng và các tỉnh thành khác. Thợ sửa khóa tại nhà tận tình hỗ trợ gia chủ các việc lặt vặt liên quan đến ổ khóa cửa trong gia đình.

Tại mỗi cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn 5 kỹ thuật túc trực 24/24. Sẵn sàng lên đường cứu hộ giúp gia đình, công ty, cửa hàng bị kẹt khóa cửa dù cuộc gọi lúc nửa đêm. Đảm bảo việc thợ sửa khóa sẽ tự xử lý chỉnh chu các trường hợp của các loại ổ khóa. Kỹ thuật sửa khóa luôn được hướng dẫn đào tạo thực hành nghiệp vụ các loại ổ khóa cửa hiện đại mới nhất.

Chuyên sửa khóa tủ gỗ sắt kính tôn locker bị những trường hợp sau:

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên phục vụ cho việc sửa chữa ổ khóa tủ. Chuyên xử lý các ổ khóa tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ cá nhân, tủ thu ngân, tủ bán hàng; Các loại khóa tủ locker, tủ quần áo, tủ hộc bàn, tủ sắt, tủ sever, tủ kỹ thuật. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để nhận các công trình yêu cầu số lượng cũng như tiến độ công việc.

 1. Mở khóa tủ văn phòng an toàn khi bị mất chìa khóa
 2. Phá ổ khóa tủ bị kẹt, ổ khóa tủ bị quay tròn hay cắm chìa khóa bị kẹt cứng không thể mở được.
 3. Đánh chìa khóa tủ khi bị mất hết chìa khóa không cần phải thay ổ khóa mới.
 4. Thay ổ khóa tủ chính hãng, Nhận thay thế ổ khóa theo yêu cầu như ý thích.
 5. Lắp đặt ổ khóa tủ điện tử, lắp đặt ổ khóa tủ chưa có ổ khóa theo nhu cầu người dùng. Cam kết đẹp thẩm mỹ 100% chắc chắn thì khỏi bàn cãi. Nhận lắp ổ khóa chìa khóa hoặc ổ khóa điện tử thẻ từ.
Đào tạo kỹ thuật sửa khóa tủ văn phòng
Đào tạo kỹ thuật sửa khóa tủ văn phòng

Thực hư những cách mở khóa tủ lan tràn trên mạng có thành công không? Có tối ưu nhất không?

Hiện nay, trên cộng đồng Facebook, Youtube và một số trang báo mạng. Chia sẻ một số video cách mở khóa tủ khi bị mất hết chìa khóa bằng các dụng cụ như.

 1. Cách mở khóa tủ bằng dao dọc giấy
 2. Cách mở khóa tủ bằng cây kéo.
 3. Mở khóa tủ bằng dũa móng tay, dao trong cây bấm móng tay
 4. Cách mở khóa tủ văn phòng bằng cây nhíp
 5. Cách mở khóa tủ bằng ghim băng, ghim cài tóc.
 6. Xem ngay toàn bộ cách mở khóa tủ đầy đủ các loại chất liệu.

Các ổ khóa trong đoạn video hầu như đã được rút bớt nhíp trong ổ khóa ra trước. Điều này khiến cho việc mở khóa tủ rất dễ dàng bằng nhiều dụng cụ khác nhau. Các bạn đừng nhầm tưởng có thể mở được nó dễ dàng nhé. Bạn có thể sử dụng cái chìa khóa của bạn ngồi cạnh xem có mở được không nhé.

Khi các cố gắng sử dụng các dụng cụng có hướng dẫn bên trên để mở khóa. Có thể dẫn đến làm hỏng ổ khóa không thể đánh được lại chìa khóa. Đôi khi ổ khóa bị kẹt, gãy khiến cho việc thợ đến mở khóa tủ văn phòng còn khó hơn lúc ban đầu.

Nếu có thể: Hãy gọi thợ khóa đến mở khóa đánh lại chìa khóa mới cho bạn nhanh chóng thôi. Không cần phải thay ổ khóa mới gì cho tốn kém nhé các bạn.

Chuyên Sửa khóa tủ văn phòng Tủ gỗ quần áo Tủ hộc bàn Tủ thu ngân Tủ kính uy tín giá rẻ nhất

Sửa khóa tủ văn phòng Tủ tài liệu Tủ cá nhân Tủ bàn làm việc

Các trường hợp chúng tôi thường gặp cho loại khóa tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ cá nhân. Thường các bạn quên chìa khóa ở đâu đó, cần làm lại chìa khóa mới để dùng. Hoặc có việc đột xuất cần phải lấy giấy tờ tài liệu trong tủ cho công việc. Một số trường hợp cần thay toàn bộ ổ khóa tủ văn phòng cho an toàn.

Sửa khóa tủ văn phòng
Sửa khóa tủ văn phòng

Sửa khóa tủ thu ngân tủ bán hàng siêu thị

Tủ thu ngân hay tủ bán hàng sẽ tự động mở khóa khi được kết nối với cổng thanh toán trên máy tính. Nếu như bạn quên chìa khóa trong tủ sẽ không mở được. Hay ổ khóa tủ của bạn bị kẹt không thể sử dụng chìa khóa được. Là 2 nguyên nhân chúng tôi thường gặp nhất. Đối với ổ khóa tủ thu ngân này thì không có ổ mới đâu các bạn nhé. Các bạn hay xem video Thợ khóa Phương Đông sửa ổ khóa tủ này nhé.

Sửa khóa Tủ gỗ quần áo Tủ giầy Tủ bàn thờ Tủ bàn trang điểm

Xử lý nhanh chóng các trường hợp cần mở khóa tủ gỗ tủ quần áo khi mất chìa khóa. Lắp đặt ổ khóa tủ gỗ mới cho các tủ chưa được lắp đặt ổ khóa. Ổ khóa tủ Đẹp đúng kỹ thuật có độ thẩm mỹ cao đúng ý theo chủ nhân của những chiếc tủ này. Nhận cắt lại chìa khóa bị mất hết, thay ổ khóa mới chính hãng bảo hành 3-12 tháng miễn phí công thay thế.

Sửa khóa tủ gỗ quần áo
Sửa khóa tủ gỗ quần áo

Sửa khóa tủ nhựa tủ lạnh tủ ngăn đông tủ kem

Nhận thay thế ổ khóa, mở khóa đánh chìa các loại khóa tủ nhựa tủ kem tủ đông tại nhà. Hỗ trợ hết sức nhiệt tình trong việc gia cố lắp đặt mới cho các loại tủ này cho mọi người.

Sửa khóa tủ nhựa tu đông
Sửa khóa tủ nhựa tu đông

Sửa khóa tủ sắt Hòa phát Việt tiệp Tủ điện công nghiệp Tủ chữa cháy

Nếu bạn bị mất chìa khóa thì chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa đánh lại chìa khóa để sử dụng bình thường lại. Ổ khóa bị hỏng Thợ khóa Phương Đông sẽ giúp bạn thay ổ khóa chính hãng để sử dụng. Cửa hàng khóa của chúng tôi luôn có sẵn các loại ổ khóa từ phổ thông đến các phiên bản đặc biệt đi theo cả tủ nhé mọi người. Gọi cho chúng tôi và gửi cho chúng tôi mẫu khóa của bạn cần thay thế.

Sửa khóa tủ sắt hòa phát
Sửa khóa tủ sắt hòa phát

Sửa khóa Tủ kính Tủ trưng bày showroom Tủ rượu Tủ chống ẩm

Các loại khóa tủ này chúng tôi đều có thể giúp bạn lắp đặt mới ổ khóa theo yêu cầu. Bên cạnh đó việc đánh chìa khóa mới hay thay thế ổ khóa được chúng tôi hỗ trợ tại nhà. Đối với các loại ổ khóa độc lạ sử dụng các loại chìa cổ thì có thể chúng tôi sẽ phải thay mới nhé các bạn.

Sửa khóa tủ kính trưng bày tủ rượu
Sửa khóa tủ kính trưng bày tủ rượu

Sửa khóa tủ Locker tủ siêu thị nhiều ngăn tủ nhân viên công nhân

Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp cũng như chuỗi siêu thị lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung ứng các loại ổ khóa tủ Locker với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Nhận thay thế ổ khóa tủ locker, đánh chìa khóa, tích hợp chìa khóa 1 chìa mở cho nhiều ổ khóa tủ. <xem chi tiết cách làm chìa khóa master key (chìa khóa chủ)>

Sửa khóa tủ locker
Sửa khóa tủ locker

Sửa khóa tủ từ khóa tủ điện tử vân tay thẻ từ

Ổ khóa tủ từ của bạn không nhận thẻ bấm số không an bạn cần thợ khóa điện tử – Gọi ngay Thợ khóa Phương Đông. Đơn vị đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm khóa tủ từ này tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện để thay thế, làm thêm thẻ từ, lắp đặt khóa tủ từ đúng tiêu chuẩn 5 sao.

Sửa khóa tủ từ điện tử vân tay
Sửa khóa tủ từ điện tử vân tay

Địa chỉ cửa hàng Thợ khóa Phương Đông nhận sửa khóa tủ văn phòng tại nhà ở các khu vực

Nơi sửa khoá tủ tại Hà Nội uy tín nhất

Nhận sửa ổ khóa tủ trong nội thành phố Hà Nội. Hỗ trợ miễn phí tận nơi ở các quận Thanh xuân, Hà đông, Cầu giấy, khu vực Mỹ đình. Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Ba đình, Tây hồ, Hoàn kiếm, Hai bà trưng, Hoàng mai. Thanh trì, Gia lâm, Long biên, Đông anh, Chương mỹ, thạch thất, Hoài đức.

 1. Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 2. Số 260 Trương định, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 3. Số 142 Khương Đình, Quận Thanh xuân, TP Hà Nội.
 4. Số 2 Ngõ 46 Trần quốc hoàn, Quận cầu giấy, TP Hà Nội
 5. Số 17 Phố Xốm, Ba la, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 6. Số 52 Lương Văn Can, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 7. Đối điện Chợ vàng, Cổ bi Gia Lâm, Hà Nội.
Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông
Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Cửa hàng sửa khóa tủ tại TPHCM:

Nhận sửa ổ khóa tủ trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận thủ đức, quận gò vấp.

 1. Số 9 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh
 2. Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú Nhuận.
 3. Số 270 Lý thường kiệt, P6, Quận Tân Bình.
 4. Chân cầu vượt quang trung 1, Quận Gò vấp.
 5. Số 12 An phú, Quận 2, TPHCM.
 6. Số 145 Đỗ xuân hợp, Quận 9.
 7. Số 236 Tên lửa, Bình trị đông B, Quận bình tân.
 8. Số 43 Tây lân, Bình trị đông A, Quận Bình Tân.
 9. Cổng chợ Tân Mỹ, Quận 7.

Cửa hàng sửa khoá tủ tại Đà Nẵng:

Nhận sửa khóa tủ tại nhà trong khu vực Đà Nẵng. Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Hải châu, Cẩm lệ, Liên chiểu, Ngũ hành sơn, Sơn trà, Thanh khê, huyện Hòa vang, Hoàng sa.

 1. Số 55a Cách mạng tháng tám, Khuê trung, Cẩm lệ, Đà Nẵng
 2. Số 389 Nguyễn Văn Linh, Phường thạch gián, Quận thanh khê.
 3. Số 104-106 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà.
 4. Số 261-281 đường Dương đình nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
 5. Số 42 Nguyễn Văn Thoại, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn.

Cửa hàng sửa khóa tủ tại Cần Thơ:

Nhận sửa ổ khóa tủ trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Ninh kiều, Bình thủy, Cái răng, Ô môn, Thốt nốt, Huyện cờ đỏ, Phong điền, Thới lai, Vĩnh thạnh.

 1. Số 30c Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 2. Số 77 đường Đặng văn đầy, Quận Bình thủy, Cần Thơ.
 3. Số 82 đường số 11, Phú thứ, Quận Cái răng, Cần thơ.

Cửa hàng sửa khóa tủ tại Hải Phòng:

Nhận sửa ổ khóa tủ trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Đồ sơn, Dương kinh, Hải An, Hồng bàng, Kiến an, Lê chân, Ngô quyền. Tại các huyện An dương, an Lão, Bạch long vĩ, Cát hải, Kiến thụy, Thủy nguyên, Tiên lãng, Vĩnh bảo.

 1. Số 470 Trường chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 2. Số 236 Lạc Tray, Ngô quyền, Hải Phòng,
 3. Số 38 Tôn đức thắng, Quận Lê chân, Thành phố Hải Phòng.

Cửa hàng sửa khoá tủ tại các tỉnh Miền Bắc:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa tủ lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực phía Bắc bên dưới.

 1. Bắc Giang: Chợ Thương Bắc Giang, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú
 2. Bắc Kạn: ……
 3. Bắc Ninh: Số 5 Vũ diệu, phường Võ cường
 4. Cẩm Phả: Số 283 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả
 5. Cao Bằng: Ngã tư kim đồng, phường Hợp giang, thành phố Cao bằng.
 6. Chí Linh: Dốc mật, Sao đỏ, TX Chí linh
 7. Điện Biên Phủ: Chợ trung tâm 1, phường Thanh bình.
 8. Hà Giang: Đầu cầu Yên Biên 1, Trần hưng đạo, Phường Trần phú.
 9. Hạ Long: Số 62 Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 10. Hải Dương: Số 236 Lê Thanh Nghị P. Bui Thị Xuân Thành phố Hải Dương
 11. Hòa Bình: Ngõ 114 Trần Hưng Đạo Tp. Hòa Bình
 12. Hưng Yên: Chợ Phố Hiến, Phố Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hưng Yên
 13. Lai Châu: …
 14. Lạng Sơn: …
 15. Lào Cai: Số 70 Nguyễn Du, Kim Tân, TX Lào Cai.
 16. Móng Cái: 64 Vườn Trầu P. Trần Phú, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh
 17. Nam Định: Trường Mầm Non 8.3, số 223 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu
 18. Ninh Bình: 167 Hải Thượng Lãn Ông Phú Thành Ninh Bình
 19. Phủ Lý: Số 73 Nguyễn Viết Xuân, P.Lương khánh thiện, Tp Phủ Lý.
 20. Sơn La: ….
 21. Sông Công: …
 22. Tam Điệp: ….
 23. Thái Bình: số 186 Trần Thái Tông P. Bồ Xyên
 24. Thái Nguyên: Tổ 19/ Phường, Thịnh Đán, Thái Nguyên
 25. Tuyên Quang: Chợ Tam Cờ, đường Nguyễn Trãi, P. Tân Quang
 26. Uông Bí: Chợ Trung Tâm Uông Bí, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
 27. Việt Trì: Số 1900 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang
 28. Vĩnh Yên: Số 114 Ngô Quyền, phường Đống Đa.
 29. Yên Bái: Số 232 Lý Thường Kiệt, Phường Yên Ninh.

Cửa hàng sửa khoá tủ tại các tỉnh Miền Trung:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa tủ lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực Miền Trung bên dưới.

 1. Buôn Ma Thuột: Số 222 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi
 2. Cam Ranh: Chợ mới, Hai Mươi Hai Tháng Tám, Cam Thuận
 3. Đà Lạt: Số 17 khu hòa bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 4. Đông Hà: Số 91 Hàm Nghi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 5. Đồng Hới: Chợ Ga, 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.
 6. Đồng Xoài: Số 563 Quốc lộ 14, phường Tân bình, Thành phố Đồng xoài, Bình Phước.
 7. Gia Nghĩa: Co.opMart Gia Nghĩa, QL28, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông.
 8. Hà Tĩnh: cổng chợ số 3 Đối diện 63 Nguyễn chí thanh, Phường Tân Giang.
 9. Hội An: ….
 10. Huế: Số 43 Đống Đa, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 11. Kon Tum: Co.opmart Kon Tum, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.
 12. Nha Trang: Số 1 Võ Thị Sáu Vĩnh Hoà Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
 13. Phan Rang – Tháp Chàm: 149 Lê Duẩn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 14. Phan Thiết: 9 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 15. Pleiku: Ngã ba Hoa Lư, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 16. Quảng Ngãi: 556 Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi
 17. Quy Nhơn: 619 Nguyễn Thái Học, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 18. Sầm Sơn: …
 19. Tam Kỳ: Chợ Vườn Lài, Hùng Vương, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
 20. Thanh Hóa: số 368 Nguyễn Trãi, Phường Điện Biên
 21. Tuy Hòa: Chợ Tuy Hòa, Trần Hưng Đạo, Phường 4
 22. Vinh: Số 3 Phan Bội Châu, Phường Lê Lợi

Cửa hàng sửa khoá tủ tại các tỉnh Miền Nam:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa tủ lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa tủ liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực Miền Nam bên dưới.

 1. Bà Rịa: Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Trung
 2. Bạc Liêu: Co.opMart, số 7 Trần Huỳnh, Phường 7
 3. Bảo Lộc: ……
 4. Bến Tre: Chợ thới lai, Tỉnh lộ 883, Thới Lai, Bình Đại.
 5. Biên Hòa: Đối diện ban chỉ huy quận sự tỉnh, Thành phố Biên Hòa
 6. Cà Mau: Co.opMart cà mau, 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5
 7. Cao Lãnh: 115 Cách mạng tháng tám, Phường 2
 8. Châu Đốc: ….
 9. Hà Tiên: …
 10. Long Khánh: Quán cơm Lộc Tâm, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai
 11. Long Xuyên: ….
 12. Mỹ Tho: 63 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho
 13. Rạch Giá: 558 Mạc Cửu Vĩnh Thanh Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
 14. Sa Đéc: …
 15. Sóc Trăng: số 304 Lê Hồng Phong, Phường 3
 16. Tân An: …
 17. Tây Ninh: Công viên xanh hòa thành, Hùng Vương, TT. Hoà Thành.
 18. Thủ Dầu Một: Số 72 Đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành
 19. Trà Vinh: Siêu thị Co.opmart Trà Vinh, Nguyễn Đáng, Phường 6, Trà Vinh
 20. Vị Thanh: ….
 21. Vĩnh Long: ….
 22. Vũng Tàu: số 1001 Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu

Nhận ngay mã giảm giá lên đến 50% khi bạn Like, Share địa chỉ FanPage của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Chúng tôi không nhận xử lý mở phá khóa các trường hợp có tranh chấp, không phải chủ nhà, không nhờ người gọi giúp.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *