Cài đặt Chìa Khóa Xe Vespa

Làm chìa khóa xe Vespa chính hãng nhận chìa ngay

Cảnh giác !! Làm chìa khóa xe Vespa giá rẻ !!!

Bộ công thương Việt Nam khuyến cáo: “Hiện nay có rất nhiều các cá nhân (Công ty Ma). Quảng cáo trên mạng (QCAd) – Trên Facebook – Dán từ rơi – Báo giá cả cao – Lừa đảo khách hàng”.

Nếu bạn không hiểu biết rõ về đơn vị bạn liên hệ để làm chìa khóa Vespa cho xe mình. Rất có thể bạn sẽ là “chuột thí nghiệm” để các thợ mới vào nghề test thiết bị các phần mềm Crack không phải chính hãng Piaggio để thử nghiệm.

Làm chìa khóa Vespa giá rẻ chắc gì đã là rẻ? Khi mà phôi chìa không phải của hãng Piaggio nhập toàn hàng Tàu khựa. Sử dụng được một thời gian thì chíp sẽ bị đẩy ra không nhận nữa; Nặng hơn thì IC bị chấp cháy, xung áp, không nổ được máy… Rồi thì bạn lại phải cài đặt lại IC hoặc thay bộ IC ổ khóa mới của Hãng Paggio cho an toàn !!

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Công ty Phương Đông – Làm chìa khóa xe Vespa uy tín !

Là công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn nhỏ. Công ty Phương Đông là đơn vị được ủy quyền bỏi hãng Piaggio tại Việt Nam. Chuyên hỗ trợ khách hàng sử dụng xe Vespa, Liberty, Fly, PS trong lĩnh vực sửa ổ khóa, phục hồi ổ khóa, cài đặt phần từ của chíp từ Piaggio.

Sửa khóa Phương Đông

Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà

Cách Làm chìa khóa xe Vespa LX 125cc, 150cc AN TOÀN bằng Công nghệ cài đặt Chíp từ Ic Vespa từ Ý. CAM KẾT Không cần phải cậy cốp, tháo ổ hay 1 con vít nào trong ổ khóa xe Vespa Piaggio. Hỗ trợ khách hàng ở xa phục vụ tận nơi 24/24. Quý khách hàng nhận chìa ngay sau khi cài đặt xong IC chíp từ của xe Vespa

Các loại chìa khóa xe Vespa LX 125 Piaggio

Khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggio thì bộ khóa chống trộm của xe gồm 2 chìa. Chìa khóa gốc màu nâu đỏ (Master key) và chìa khóa phụ màu xanh; Bên cạnh đó là bộ chíp từ IC đi theo xe với 1 mã riêng biệt. Bạn nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và giữ chìa khóa gốc. Để phòng trường hợp mất chìa khóa phụ thì mang đến Chính hãng Piaggio hoặc Trung tâm sửa khóa uy tín để sao lại.

Làm chìa khóa xe Vespa

Làm chìa khóa xe Vespa như thế nào?

Tại Việt Nam có 2 dòng xe Vespa đó là Vespa nhập và Vespa Việt Nam.

  • Vespa nhập: Thông thường đối với các dòng xe này sẽ không có Từ Chíp IC để đề máy. Bạn có thể nhận biết dễ dàng bằng chiếc đèn trên công tơ mét có chữ CODE chớp chớp màu đỏ
  • Vespa việt: Thường là xe có chíp từ. Chú ý đối với dòng xe này nếu như bạn để xe cố định quá 48 giờ đèn Code sẽ tự tắt nhé.

Các bạn chú ý 1 chút là không nên dùng máy khoan để khoan vào đuôi chìa khóa nhé. Nó sẽ làm hư con chip IC, bạn sẽ không nổ được máy đâu nhé.

Mất chìa chìa khóa vespa thì làm sao?

  • Đối với Vespa nhập thì chìa khóa xe sẽ được thợ sửa khóa làm lại được cho bạn mà không cần cài Chip  từ IC.
  • Đối với Vespa Việt thì bạn sẽ cần đơn vị làm lại được từ của xe Piaggio.

Giá làm chìa khóa Vespa là bao nhiêu?

  • Đối với các trường hợp Vespa nhập không Chíp từ. Thì giá làm chìa khóa như làm chìa máy thông thường.
  • Vespa Việt Nam hoặc Vespa nhập khẩu có gắn Chíp từ IC thì mỗi dòng đời xe sẽ có giá khác nhau.
  • Làm thêm chìa khóa Vespa chỉ với 100.000 Đ/chìa

Chú ý: Khách hàng mang chìa khóa, chíp từ IC qua cửa hàng sẽ được ưu đãi giá.

* Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU . Trong trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc. Khi bạn không được làm chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

Cài đặt chìa khóa xe vespa

Cài đặt chìa khóa xe vespa

Video cách làm chìa khóa xe Vespa an toàn

Ngoại tỉnh vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn tốt nhất !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *