5/5 - (58 bình chọn)

Bạn đang cần 1 thợ sửa khóa chuyên mở khóa cửa xe Cẩu, xe Nâng chuyên nghiệp phục vụ tận nơi cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào, hoặc có thể bạn sẽ tự mở được nó.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Lựa chọn khôn ngoan là đập kính để lấy chìa khóa xe khi quên trong xe ô tô hay thuê thợ sửa khóa tới tận nơi để sử dụng keylock mở khóa cửa xe an toàn. Chi phí nào lợi cho bạn nhất?.

Tính toán chi phí:

Đối với các dòng xe thường thường nhất thì bộ kính lái của xe tải, xe nâng, hay xe con cũng ít nhất khoảng 2 triệu trở lên.

Chi phí gọi 1 thợ sửa khóa tới tận nơi thì sao?

Thợ chuyên mở khóa cửa xe ô tô sẽ tới tận nơi mở cửa cho bạn chi phí sẽ phụ thuộc vào quãng đường họ phải đi tới nơi xe của bạn đang gặp sự cố, và thời gian bạn cần xử lý là khi nào ban ngày, hay buổi tối, hay đêm khuya, thời tiết như thế nào…

Với các khách hàng mở khóa buổi đêm rất ít thợ sửa khóa dám đi giúp bạn, trừ khi bạn tới tận nơi đón họ đi. Không phải là do họ ngại do muộn giờ không muốn làm, mà họ sợ đi đêm tối sẽ xảy ra nhiều chuyện ABC – XYZ…

Thợ chuyên mở khóa cửa xe cẩu – xe nâng  xe công trình chuyên nghiệp

Phục vụ 24/24 luôn là tiêu chí đầu tiên với đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà Phương Đông, dù xe của bạn đang gặp sự cố ở thành thị hay ở ngoại tỉnh. Đội ngũ thợ khóa Phương Đông luôn có người cắm chốt tại tất cả vùng miền trên bản đồ Việt Nam.

Sau đây là những tấm hình được ghi lại trong 1 lần thợ sửa khóa tại Lào cai mở khóa cửa xe cẩu cho công ty Quốc An khi lái xe bất cẩn quên chìa khóa trong xe ở tỉnh Lào Cai:

Thợ mở khóa cửa xe cẩu, xe nâng
Thợ mở khóa cửa xe cẩu, xe nâng

Xem ngay: 6 cách tự mở khóa cửa – cốp xe ô tô đơn giản

Nếu bạn đang mất hoặc hỏng ổ khóa xe thì hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé! 😀

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.