Phương Đông chuyên sửa khóa, làm chìa khóa xe Toyota tại nhà uy tín, giá luôn luôn rẻ hơn hãng xe 1/2, Thợ làm chìa khóa chuyên nghiệp cho Gara, khách hàng ngoại tỉnh.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

“Sông có khúc – Người có lúc” Việc làm rơi mất chìa khóa hoặc làm vỡ chìa khóa là khó tránh khỏi khi bạn sử dụng bất kỳ một loại phương tiện gì (Xem thêm Bán vỏ chìa khóa ô tô nếu bạn cần làm mới chìa khóa của mình).

Làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội và Tphcm, Sửa khóa Phương Đông là đầu mối cung cấp phôi chìa khóa các loại cho thợ sửa khóa, Gara ô tô tại thị trường lớn nhỏ ở các tỉnh. Chuyên sửa chữa, cứu hộ các trường hợp khóa xe ô tô Toyota mất chìa đời cao tại ngoại tỉnh.

Xem thêm:

Phương Đông chuyên làm chìa khóa ô tô Toyota các đời xe từ các đời 92 tới 2016 của các dòng xe như: Làm chìa khóa xe Camry, Yaris, Toyota Corolla Altis, Inova, Toyota Crow, Toyota Alphard, Toyota Avalon, Toyota Highlander,Toyota Rav4, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser VX, Land Cruiser Prado TXL, Toyota 86, Land Cruiser Parado, Toyota Hilux, Hiace, Toyota Luxus… nhập từ Châu âu, Đài loan, Thái lan, Nhật…

Làm chìa khóa xe toyota

Làm chìa khóa xe toyota

Quy trình làm chìa khóa ô tô Toyota

Với các trường hợp mất chìa khóa, làm thêm chìa điều khiển hoặc tích hợp chìa khóa ô tô đều cần phải có xe ô tô tại nhà hoặc qua cửa hàng của chúng tôi. Với các trường hợp đánh thêm chìa khóa cơ để nổ máy hoặc mở cửa thì khách hàng chỉ cần mang chìa khóa nổ máy được qua gara của chúng tôi để thực hiện làm chìa khóa Toyota. 

Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi 1 số thông tin cần thiết như sau:

  • Nắm biết được thông tin về dòng xe là gì? Xe sản xuất ở đâu? Năm bao nhiêu?
  • Nếu xe bị mất chìa khóa thì khách hàng cần cung cấp thêm số khung xe (bao gồm 17 ký tự cả số và chữ cái) hoặc biển số xe Toyota.
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, check code của xe sau đó sẽ báo giá cho khách hàng.

Các mẫu làm chìa khóa xe Toyota

Chìa khóa xe Toyota

Chìa khóa xe Toyota (Click vào hình xem rõ hơn)

Video làm chìa khóa xe Toyota

Chúc bạn thượng lộ bình an !

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *