Phương Đông chuyên làm chìa khóa xe Acura chính hãng. Độ chìa khóa theo From mới hợp với phong thủy yêu cầu của khách hàng đi xe hãng Acura, Setup an toàn.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Acura là một nhãn hiệu xe hơi cao cấp của hãng sản xuất Honda. Chính vì thế nên công nghệ bảo mật theo đó được nâng cấp và hoàn thiện. Về cơ bản, những mẫu chìa khóa thường gặp trên dòng xe Acura là chìa khóa remote, chìa khóa từ có chip. Đến ngày nay, công nghệ phát triển kèm theo hệ thống được nâng cấp lên dạng smartkey, sử dụng chìa khóa thông minh để mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

Chuyên làm chìa khoa xe Acura tại nhà

Sở hữu đội thợ sửa khóa tại nhà mạnh nhất Việt Nam. Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp thợ phục vụ tận nơi 24/24 khắp các vùng miền.

Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ chí minh, Vũng tàu, Đà nẵng, Cần thơ, Nha trang, Hải phòng, Quảng ninh, Hưng yên, Hải Dương, Lào cai…

Đều có tay thợ cứng được chúng tôi đào tạo thành thạo sử dụng các Máy làm chìa khóa ô tô với phần mềm bản quyền của hãng xe Acura.

Xem ngay: 7 Mẹo mở cửa cốp ô tô khi để quên chìa “Tài” nào cũng cần phải biết 

Sửa chìa khóa xe Acura chuyên nghiệp

Sửa chìa khóa xe Acura
Chìa khóa xe Acura

Đối với các trường hợp bị chập mạch, lúc bấm được lúc không được kỹ thuật viên chúng tôi kiểm tra bằng thiết bị chuẩn đoán bệnh từ Nhật bản miễn phí.

Chuẩn đoán bệnh, báo giá cho khách hàng các phương án tốt nhất để xử lý.

Làm chìa khóa xe Acura tận nơi

Bạn bị mất hết chìa khóa? Bạn muốn làm thêm chìa khóa cho xe Acura ?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đánh chìa khóa của xe bạn tại chỗ. Nhưng bạn cần cung cấp cho chúng tôi 1 số thông tin cần thiết để chúng tôi kiểm tra đời chíp xe đang sử dụng.

  • Năm xe sản xuất, đời dòng xe gì, sản xuất tại đâu?
  • Biển số xe chưa đổi hoặc số khung (Số VIN) của xe đang sử dụng.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp dịch vụ đánh lại chìa khóa cho các dòng xe hãng Acura như:  xe Acura mdx, tsx, nsx, rdx, zdx, ilx, tl, Acura legend . Acura 7 chỗ, 4 chỗ, 2 cửa.

Xem ngay: Chi phí thay pin chìa khóa Acura tận nơi là bao nhiêu?

Sau đây là một số mẫu chìa khóa Acura của chúng tôi thực hiện:

Làm chìa khóa xe Acura
Chìa khóa xe Acura
Làm chìa khóa xe Acura mdx
Làm chìa khóa xe Acura mdx
Làm chìa khóa xe Acura zdx
Làm chìa khóa xe zdx

Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *