Phương Đông chuyên nhận làm chìa khóa Remote xe Nissan chính hãng của các dòng xe hãng Nissan đã và đang có mặt ở Việt Nam, xe Nissan nhập khẩu nguyên chiếc

“Sông có khúc – Người có lúc” Việc làm rơi mất chìa khóa hoặc làm vỡ chìa khóa là khó tránh khỏi khi bạn sử dụng bất kỳ một loại phương tiện gì.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thợ khóa Phương Đông-Chuyên Làm , sửa khóa ô tô lớn nhất

Thợ khóa Phương Đông
Thợ khóa Phương Đông

Đơn vị đi đầu trong công nghệ làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội và Tp HCM. Phương Đông là đầu mối cung cấp phôi chìa khóa các loại cho thợ sửa khóa, Gara ô tô tại thị trường lớn nhỏ ở các tỉnh. Chuyên sửa chữa, cứu hộ các trường hợp khóa xe ô tô Nissan mất chìa đời cao tại ngoại tỉnh.

Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ít nhất 3 người trực cứu hộ 24/24.

Xem ngay: Máy làm chìa khóa ô tô Xtool X-300 Plus hiện đại nhất thế giới.

Các mẫu làm chìa khóa Remote xe Nissan

Mẫu đánh chìa remote xe Nissan
Mẫu đánh chìa remote xe Nissan

Phương Đông chuyên làm chìa khóa ô tô Nissan các đời xe từ các đời 92 tới 2016 của các dòng xe như. Làm chìa khóa xe Teana, X-trail, Sunny, Nissan Juku, Navara, Nissan NV350 Urvan. Nissan Altima Coupe, Infiniti QX56, Skyline, Fairlady Z, Silvia, Nissan Leaf. NISSAN 300ZX, Nissan Datsun… nhập từ Châu âu, Đài loan, Thái lan, Nhật…

Xem ngay: 7 Cách mở khóa cửa – cốp xe hơi khi quên chìa lúc nào bạn cũng dùng tới.

Quy trình làm chìa khóa Remote ô tô Nissan

khóa nissan
Khóa Nissan

Với các trường hợp mất chìa khóa, làm thêm chìa điều khiển. Hoặc tích hợp chìa khóa ô tô đều cần phải có xe ô tô tại nhà hoặc qua cửa hàng của chúng tôi.

Với các trường hợp đánh thêm chìa khóa cơ để nổ máy hoặc mở cửa. Khách hàng chỉ cần mang chìa khóa nổ máy được qua gara của chúng tôi để thực hiện làm chìa khóa Nissan. 

Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi 1 số thông tin cần thiết như sau:

  • Nắm biết được thông tin về dòng xe là gì? Xe sản xuất ở đâu? Năm bao nhiêu?
  • Nếu xe bị mất chìa khóa thì khách hàng cần cung cấp thêm số khung xe. (Bao gồm 17 ký tự cả số và chữ cái) hoặc biển số xe Nissan.
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiểm tra mã code chìa khóa của xe sau đó sẽ báo giá cho khách hàng.

Xem thêm:

Tại sao lại chọn Phương Đông?

  • Làm chìa, Sửa chìa xe Nissan mọi lúc dù bạn ở đâu.
  • Công nghệ, trang thiết bị vật tư đầy đủ Setup chuyên nghiệp, an toàn, nhanh gọn.
  • Giá làm chìa, sửa chìa tại nhà RẺ NHẤT.
  • Bảo hành 6 – 12 tháng tùy từng loại khóa

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *