Sửa khóa Phương Đông xin hướng dẫn một số cách lắp khóa cửa gỗ, cửa nhôm kính cho các loại khóa tay nắm tròn, tay gạt, lắp khóa cửa kính được các chuyên gia thực hiện chuyên nghiệp, đơn giản.

Phát triển bền vững hơn 10 năm lắp đặt khóa, sửa khóa chuyên nghiệp Phương Đông luôn giành được sự tin tưởng không những người dân thủ đô mà còn từ các vùng miền khác từ các học viên được đào tạo sửa khóa tại Phương Đông về với địa phương. Mỗi năm 2 lần chúng tôi luôn tổ chức các cuộc giao lưu offline giữa các thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất với nhau để trao đổi thêm kiến thức của nghề Khóa.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

“Cảnh giác với các chiêu trò” của thợ sửa khóa đường phố như: Chặt chém khách hàng, Trộm đồ của khách hàng nếu không để ý, Làm lại chìa khóa, sửa ổ khóa thiếu tính năng…..

Sau đây Phương Đông xin chia sẻ một số cách lắp khóa cửa tại nhà cho các bạn yêu thích nghề sửa khóa, hay đơn giản là bạn đang cần sự hướng dẫn tháo lắp khóa nhà bạn.

1. Thợ lắp ổ khóa cửa gỗ tại nhà chuyên nghiệp

Xem thêm dịch vụ tại nhà:

2. Hướng dẫn lắp khóa cửa tay nắm tròn

3. Cách tháo lắp ráp khóa cửa tay nắm tròn – tay nắm đấm

Xem thêm:

4. Cách tháo lắp khóa cửa tay gạt

Xem thêm:

5. Hướng dẫn cách lắp khóa điện tử – vân tay

Nếu bạn đang cần xử lý sự cố về khóa cửa gỗ tại nhà thì bạn nên xem thêm bài này:

Tư vấn lắp đặt khóa cửa miễn phí phục vụ 24/24

Hotline sửa khóa tại nhà hà nội

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *