Công ty Phương Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa cửa chuyên nghiệp giá tốt nhất cho quý khách, CAM KẾT sửa khóa, thay thế khóa mới chuẩn khóa của hãng.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thợ khóa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị khóa cửa luôn có sẵn ở cửa hàng nhập từ các hãng khóa cửa phổ biến trên thị trường, chúng tôi luôn cung cấp cho mọi khách hàng có các nhu cầu về các loại khóa với giá tốt nhất so với khi bạn mua khóa từ đại lý khóa.

Dịch vụ sửa khóa cửa tận nơi:

Phục vụ sửa khóa cửa tại nhà, tại văn phòng công ty, các công trình mới xây dựng… Phương Đông cung cấp dịch vụ sửa khóa, lắp mới toàn bộ công trình, hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Đối với các văn phòng công ty nhà nước, tư nhân cần cung cấp giấy hóa đơn đỏ, hay hóa đơn bán lẻ chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Luôn linh động giúp các nhân viên xử lý các sự cố về khóa giúp sếp có những sự hợp tác thỏa đáng.

Sửa khóa Phương Đông chuyên nghiệp:

Sửa chữa khóa cửa
Sửa chữa khóa cửa

Chuyên sửa khóa lắp mới các loại khóa của các hãng khóa trên thị trường, khóa nội địa, nhập khẩu cũng như liên doanh khi quý khách yêu cầu các loại:

Khóa cửa tay gạt.

Khóa cửa tay nắm tròn.

Khóa cửa bấm, khóa cửa cổng

Khóa cửa vân tay, khóa từ, khóa chống chộm.

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa khóa cửa với bất cứ loại khóa nào trên thị trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết nguồn gốc xuất sứ, giá thành từng loại khóa…. Hãy gọi ngay Hotline:

Sửa Khóa Tại Nhà – Sửa Khóa Phương Đông

Chuyên Nghiệp – Nhanh Nhất – Giá Tốt

Nhận mở khóa, phá khóa, lắp đặt, làm lại chìa khóa phục vụ mọi lúc mọi nơi giá tốt nhất.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *