5/5 - (2 bình chọn)

Những hình ảnh trộm phá hủy két sắt tại hiện trường các vụ án trộm tiền tỷ. Sửa dụng nhiều dụng cụ đơn giản đến không ngờ đến để phá nhiều loại két sắt khác nhau.

Chúng ta sẽ theo chân của những chuyên đề án trộm tài sản trên báo pháp luật nhé. Không khuyến khích các bạn sử dụng các dụng cụ này phá két trộm cắp tài sản.

Nếu các bạn cần hỗ trợ về cách mở két sắt khi quên các sử dụng liên hệ với phòng kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Trộm vào nhà phá hủy két sắt tiền tỷ nhanh chóng

Trộm vào nha phá hủy két sắt tiền tỷ
Trộm vào nha phá hủy két sắt tiền tỷ

Ngày 16-7, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra vụ trộm két sắt chứa tài sản khoảng 5 tỷ đồng tại căn biệt thự của ca sĩ N.K.A ở xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh).

Theo đó, ngày 14-7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP Hồ Chí Minh, ca sĩ N.K.A (tên thật là D.T.K.H) kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá.

Về đến nhà, N.K.A kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất, gồm: Nhiều vàng, nhẫn kim cương, trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Nguồn bài viết trên báo hanoimoi.com.vn

Người làm cắt đít cánh phá hủy két sắt để trộm tiền của chủ

Lợi dụng gia đình chủ nhà đi du lịch người làm đã dậy lòng tham phá két sắt trộm tiền. Sau 7 ngày khai báo công an điều tra đã bắt được thủ phạm là công nhân trong nhà.

Anh ta sử dụng xà beng để kích đẩy két sắt xuống sàn đặt chiếc chăn lên trên để tránh gây tiếng ồn. Tiếp thep, anh ta sử dụng máy cắt để cắt dít của cánh két sắt.

Sử dụng xà beng để cậy mặt sau của két sắt ra để lấy tiền vàng bên trong két. Qua quá trình điều tra thủ phạm có khai phá hủy két sắt chỉ trong 30 phút. Bên dưới là hiện trường vụ an phá két sắt Hòa phát của tên trộm.

Trộm phá hủy két sắt công ty
Trộm phá hủy két sắt công ty

Xem Ngay: Làm chìa khóa két sắt khi bị mất hết chìa.

5 Dụng cụ phá két sắt Việt tiệp của tên trộm chuyên nghiệp

Tên trộm sử dụng kìm chết, xà cầy, ca lê, đục, tu vít để cậy cánh két sắt việt tiệp nhanh chóng. Tên chộm khai báo chỉ mất 20 phút để mở được cánh két sắt bằng những dụng cụ trên.

Sau khi quan sát, hỏi thăm kỹ chủ nhà có những thời gian quen thuộc thì tên trộm mới bắt đầu ra tay. Tính toán thời gian đầy đủ cần thiết nhất để đột nhật vào trong nhà, thời gian phá két sắt dự tính.

Lợi dụng cả nhà đi ăn giỗ bên nhà ngoại tên trộm lẻn vào nhà tìm các đồ có giá trị. Sau đây là hình ảnh két sát đã bị trôm phá khóa nậy cong chốt két sắt.

Trộm tiền tỷ phá két sắt Việt Tiệp
Trộm tiền tỷ phá két sắt Việt Tiệp

Xem Ngay: Video cách phá két sắt nhanh nhất được chúng tôi tổng hợp lại của những siêu trộm.

Đục phía sau két sắt để trộm tiền đơn giản của trộm tiết lộ

Chủ nhà sử dụng két sắt chống cháy nhưng không thể chống được trộm đục két sắt. Sau khi sử dụng máy cắt để cắt lớp tôn bên ngoài. Lộ ra bên trong là lớp bê tông xi cát đá. Tiếp theo tên trộm dùng đục để đục thủng 2 ngăn két sắt lây đi hết tiền vàng dự trữ của chủ nhà.

Lợi dụng nhà có thể treo vào bằng đường hẻm phía sau qua nhà vệ sinh. Trộm lẻn vào và vần két sắt ra phía sau để phá két sắt. Hiện trường vụ án sau khi tên trộm phá két sắt ở ảnh bên dưới.

Phá hủy két sắt cơ chống cháy
Phá hủy két sắt cơ chống cháy

Phá hủy két sắt 6 chốt cánh của trộm lấy 10 tỷ đồng

Được chủ nhà chia sẻ đây là dòng két sắt cổ thời pháp để lại. Anh thích chơi đồ cổ nên mua về để dùng.Nhưng tên trộm đã sử dụng nhiều dụng cụng cậy cánh két sắt để phá được két sắt.

Có thể chủ nhà đi du lịch 2 ngày nên hắn mới thời gian lâu để phá được két sắt. Các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới đã cạy bung hết mép của cảnh két sắt bên dưới.

Trộm Phá hủy két sắt 6 chốt của Pháp
Trộm Phá hủy két sắt 6 chốt của Pháp

Phá két sắt Beuche két sắt 4 chữ chỉ bằng xè beng vừa nhanh vừa dễ

Chỉ cần 1 chiếc đục và búa để đóng vào để nó hở miệng lớn lên để chèn xà beng vào trong két sắt. Tiếp theo đó là dùng sức để nậy cánh két lên thôi. Quá nhanh quá nguy hiểm các bạn có thể xem hình ảnh ở bên dưới của hiện trường vụ án.

Phá hủy két sắt chữ cái
Phá hủy két sắt chữ cái quá nhanh quá dễ dàng

Xem Ngay: Cách mở két sắt bauche chữ cái khi quên mật khẩu đúng kỹ thuật Đảm bảo mở được 100%.

Đột nhập vào nhá phá két sắt đơn giản nhanh chóng

Tên trộm đã trộm nhiều két sát ở nhiều khu vực khác nhau. Sau khi quan sát, đối tượng lẻn vào nhà nhà khi không có ai ở nhà. Rồi vật két sắt lên chăn bông rồi chỉ dùng 2-3 động tác cơ bản với chiếc xà cầy. Tên trộm đã bẻ cong được chốt của cánh két sắt và mở cánh két đơn giản. Sau khi chót lọt trộm 6 cái két sắt trên địa bàn thì hắn đã bị bắt. Hiện trường vụ án được cảnh sát điều tra chụp lại bên dưới.

Trộm phá hủy két sắt đơn giản
Trộm phá hủy két sắt đơn giản

Siêu trộm phá két sắt nhanh chóng khai nhận đã làm 60 vụ tương tự

Tên trộm xuất thân từ thợ hàn cơ khí chuyên hàn gia công các loại két sắt. Nên hắn có nhiều kinh nghiệp trong việc phá két sắt như thế nào để nhanh chóng, không gây tiến ồn lớn. Khiến cho việc điều ra hết sức gặp nhiều khó khăn.

Trước khi tiên hành trộm két sắt thì tên trộm sẽ phải tìm hiểu địa bàn ít nhất 1 tuần. Tên trộm khai nhân đã hỏi thông tin hàng xóm về việc hỏi thăm hàng xóm, dò la tin tức lịch đi về của các thành viên trong gia đình.

Trước khi ra tay hắn phải xem xét thật kỹ thời gian đi về của chủ nhà, thời gian để phá két sắt chậm nhất. Các cung đường tẩu thoát cũng như các dữ liệu như camera báo động của chủ nhà. Hiện trường một trong các vụ án của trộm két sắt.

Siêu trộm phá hủy két sắt nhanh chóng
Siêu trộm phá hủy két sắt nhanh chóng

Xem Ngay: Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa két sắt tại nhà của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông. Chi phí chỉ từ 199k/lần.

Cách phá hủy két sát Việt đức đơn giản nhanh chóng nhất của các tên trộm

Két sắt Việt đức là một dạng két sắt rất dễ dàng bị làm nhái hàng giả. Chất lượng kém không thể ngăn nổi mất tên trộm két sắt giống như hàng két việt tiệp.

Dưới đây vẫn là chiêu cũ của những tên trộm là cho két xuống chăn bông. Rồi dùng xà cầy để kích mở két sắt ra lấy tài sản trong két sắt.

Hình ảnh bên dưới là hiện trường vụ án các bạn có thể xem.

Trộm phá két sắt Việt đức
Trộm phá két sắt Việt đức

VIDEO phá hủy két sắt nhanh chóng nhất mà tôi từng được biết

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.