Cách mở khóa két sắt Bauche là bài viết không thể thiếu khi bạn mất chìa khóa, mật khẩu, mã số hay cần hướng dẫn sử dụng, đổi mã các loại hãng két sắt Bauchent.

Việc lâu ngày không sử dụng két sắt là một nguyên nhân khiến cho việc bạn hay bị mất mã két sắt nhất. Nếu bạn mua két chưa quá 2 năm và chưa đổi mật khẩu của bạn từ khi mua két tới lúc đang sử dụng thể bạn có thể liên hệ về đại lý bạn mua két sắt để xin lại mã, hoặc đối với két sắt bauche cơ 4 số thì có mã két sắt mặc định là 25-50-35 và 1 số cuối cùng tùy vào hộp két sắt bạn có thể quay hết 1 vòng tới khi nào mã quay cứng lại là mở được két sắt.

Nếu bạn không tìm được mã két sắt thì bạn có thể liên hệ thợ sửa khóa két sắt tại gần nhất nơi bạn sống. Có thể bạn nên tham khảo qua dịch vụ sửa khóa bạc an toàn của Cty Phương Đông:Cách mở khóa két sắt Bauche

Video cách mở khóa két sắt Bauche

1. Hướng dẫn mở khóa két sắt Bauche điện tử, cách sử dụng, đổi mã, khóa an toàn, khôi phục lại mã két sắt trong Video sau.

https://www.youtube.com/watch?v=nUMhiotDuiU

2. Hướng dẫn mở khóa két sắt cơ Bauche.

https://www.youtube.com/watch?v=-w1i-w9jGIs

Đối với các loại két sắt Bauche bc-80c, bc-80e, bc-100c, bc-100e, bc-60c, bc-60e, bc 30c, bc-40e, bc-30e, bc-53e, bc-40c, bauche a-t, bauchent các bạn đều có thể thực hiện theo các cách bên trên chúng tôi hướng dẫn.

Nếu các bạn không thực hiện được thì nó có một số nguyên nhân như: Trượt mã két sắt, kẹt chìa khóa, kẹt chốt không đóng cửa được, bạn không còn nhớ mã của két sắt bạn cần liên hệ với kỹ thuật của Thợ sửa khóa Phương Đông để được hỗ trợ xử lý tốt nhất.

Chú ý: Không nên gọi thợ khóa đường ít chuyên môn vào xử lý tránh tiền mất tật mang khi họ không xử lý không được két hư mà có khi còn không mở được.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *