5/5 - (2 bình chọn)

Không chỉ cửa cổng sắt, các loại cửa kính, cửa sổ cũng có thể bị kẻ gian đột nhập, vậy loại khóa nào mới phù hợp ? giá thành bao nhiêu?
Trong bài viết này , Thợ khóa Phương Đông sẽ giới thiệu với bạn đọc 5 loại khóa chữ u cho cửa kính tố nhất được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Khóa chữ U cửa kính Master Lock 517D từ Mỹ

Khóa chữ U 02313 Việt Tiệp
Khóa chữ U 02313 Việt Tiệp

Khóa chữ U Master Lock 517D là loại khóa cao cấp của hãng Master lock, Mỹ.

Càng khóa dày 7mm làm từ thép cứng chống cắt, cưa.Có thể điều chỉnh độ dài tùy ý từ 7-15cm.
Thân khóa bọc kẽm chống thời tiết, bên trong gồm nhiều lá thép chồng lên nhau tăng cường chịu lực. Lõi khóa đĩa xoay kín chống bụi bẩn, chống dò.
Thích hợp cho khóa cửa sổ , khóa cửa tủ, khóa cửa kính,…

Khóa chữ U Master Lock 517D hiện có giá khoảng 450.000 VNĐ và được bán tại các shop online. Bạn có thể xem chi tiết và tham khảo giá sản phẩm tại đây

Khóa chữ U cửa kính 02313 Việt Tiệp

Khóa chữ U 02313 Việt Tiệp
Khóa chữ U 02313 Việt Tiệp

Việt Tiệp là hãng khóa không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt từ trước đến nay. Chắc hẳn mẫu khóa chữ U của Việt Tiệp không còn xa lạ với bạn.

Khóa chữ U dài 02313 được làm từ hợp kim KZA3 chất lượng cao. Khả năng chịu va đập tốt và có thể chịu ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, khóa còn được trang bị khả năng chống cưa cắt, mang đến sự an tâm cho người dùng.
Thích hợp cho khóa cửa sổ , khóa cửa tủ, khóa cửa kính, xe máy,….

Công ty Việt Tiệp không công bố giá bán lẻ. Trên thị trường khóa chữ U 02313 có giá từ 190.000 đến 250.000 tùy từng cửa hàng phân phối sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá tại đây

Khóa chữ UAbus Granit X-Plus 540 từ Đức

Khóa chữ U Abus Granit X Plus 540
Khóa chữ U Abus Granit X Plus 540

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540 là sản phẩm của hãng Abus,Đức.

Khóa Abus Granit X-Plus 540 là loại khóa chất lượng cao. Cầu khóa có đường kính 13mm thép tôi và bọc ngoài 3m lớp cao su bảo vệ.
Kẻ gian phải dùng công cụ hạng nặng như máy cắt sắt nếu muốn phá loại khóa này. Kìm cộng lực, cưa kể cả công cụ phá khóa chuyên nghiệp cũng chưa chắc đã phá được.
Khóa cũng được tích hợp công nghệ khóa hai chiều, nghĩa là muôn phá khóa phải cắt 2 đoạn.

Thích hợp cho khóa cửa sổ ,cửa cổng, khóa cửa tủ, khóa cửa kính, xe máy,….

Khóa chữ Abus Granit X-Plus 540 hiện có giá khoảng 4000.000 VNĐ và được bán tại các shop online. Bạn có thể xem chi tiết và tham khảo giá sản phẩm tại đây

Khóa chữ U dài cho cửa kính Master Lock 8080

Khóa chữ U Master Lock 8080 là sản phẩm của hãng Master Lock từ Mỹ

Cầu khóa có độ dày 15mm bằng thép cứng chống cắt chống cưa. Thân khóa bằng đồng bọc vinyl tăng cường bảo vệ thời tiết, chống trầy xước.
Ổ 5 bi, tăng cường khả năng chống cạy, đập, có nắp bảo vệ khỏi bụi, mưa

Thiết kế tinh tế,thích hợp cho khóa cửa sổ , khóa cửa tủ, khóa cửa kính, xe máy,….

Khóa Master Lock 8080 hiện có giá khoảng 660.000-750.000 VNĐ và được bán tại các shop online. Bạn có thể xem chi tiết và tham khảo giá sản phẩm tại đây

Khóa số chữ U móc dài JS350

Khóa số chữ U móc dài  JS350
Khóa số chữ U móc dài JS350

Khóa số chữ U móc dài JS350 là loại khóa số có thể đổi được.
Thiết kế chắc chắn với càng khóa dài làm bằng thép cứng, bọc nhựa PC .Chiếu dài móc khoá có thể thay đổi từ 27.5cm tới 35cm giúp dễ dàng cho vừa 2 tay nắm cửa kính. Khóa trang bị 4 mã số thiết kế chính xác, an toàn, có thể thay đổi được mã số theo ý mình.

Thiết kế hiện đại sử dụng cho khóa cửa kính cửa sổ, ….

Khóa số chữ U móc dài JS35 có giá khoảng 750.000 và được bán tại các shop online. Bạn có thẻ tham khảo giá tại đây

Trên đây là 5 loại khóa chữ U cho cửa kính , cửa sổ tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Thợ khóa Phương Đông hi vọng các bạn đã chọn ra loại khóa phù hợp với tiêu chí của mình!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.