Áp dụng công nghệ làm chìa khóa Master Key (master lock) mới nhất để độ hàng chục ổ khóa cửa, tủ, két sắt, khóa xe về 1 chìa khóa chủ. Thợ sửa khóa Phương Đông sẽ trợ giúp bạn ở bất cứ nơi nào. Chỉ cần tháo ổ khóa hoặc lõi ổ khóa(tìm khóa – ruột khóa) gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp chìa khóa chủ gửi lại cho bạn. Đảm bảo 1 chìa mở được tất cả các ổ khóa chung dùng và chìa khóa cũ của bạn vẫn dùng bình thường.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Chìa khóa
Chùm chìa khóa

Rất phiền phức khi mỗi lần muốn tìm chìa khóa của 1 phòng của 1  trong 50 tới 100.000 chìa khóa thì thực sự là rất mệt. Với công nghệ lỗi thời tại các dự án khu đô thị, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi, resoft, trong gia đình của bạn… đang sử dụng nhiều chìa khóa.

Tại sao chúng ta không tích hợp chúng thành 1 hoặc ít hơn danh sách 100.000 chìa khóa kia !

Lợi ích của chìa khóa Master Key

– Đơn giản cho người quản lý các phòng ban, không cần mang theo mình list chùm chìa khóa to, nặng.

– Với các trường hợp khách hàng, các thành viên trong gia đình mất chìa khóa bạn thì luôn có 1 chìa có thể mở được tất cả các cửa trong gia đình bạn.

– Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại của khách hàng với chính doanh nghiệp của bạn: Khi xảy ra sự cố khẩn cấp thì quản lý doanh nghiệp luôn có thể xử lý ngay mà không cần chờ đợi tới 1 đơn vị sửa chữa khóa.

Công nghệ Master key lock

Hiện tại trên thế giới đang có 2 hình thức kiểu chìa khóa chủ – Master key là:

Key Alike: Bạn chỉ cần sử dụng 1 chìa khóa duy nhất để mở cho tất cả các ổ khóa hay lõi khóa.

Master Key: Đây là công nghệ sử dụng chìa khóa chủ nhiều cấp. Có nghĩa là mỗi ổ khóa sử dụng 1 chìa khác nhau, nhưng có các loại chìa phân cấp 1, 2, 3.. sẽ mở được các ổ khóa trong danh mục phân cấp. Bao gồm:

  • General master – Chìa chủ mở được tất cả các ổ khóa.
  • Grand key – Chìa phức hợp sẽ mở được một số cửa nhất định (ít hơn chìa chủ).
  • Private key – Chìa khóa con chỉ mở được 1 ổ khóa duy nhất.
Chìa khóa Master
Chìa khóa Master

Nếu hệ thống chìa khóa chủ của bạn bị mất chìa thì bạn cần xem thêm bài:

  • Nếu là két sắt xem tại đây.
  • Nếu là khóa cửa thì xem tại đây.
  • Nếu là khóa cửa từ, thẻ từ, vân tay thì xem tại đây.
  • Nếu là khóa tủ sắt, tủ gỗ, tủ văn phòng thì xem tại đây.

Phương Đông chuyên làm chìa khóa Master key – Master lock

Thợ sửa khóa Phương Đông chuyên độ ổ khóa, đánh lại chìa, làm chìa khóa master cho các loại khóa tủ, khóa cửa, khóa bấm, thẻ từ, khóa két sắt, khóa xe ô tô, xe máy… Sẵn sàng phục vụ bạn làm chìa master cho dù bạn ở đâu.

Làm chìa khóa Master key
Làm chìa khóa Master key

Tại sao khách hàng lại luôn lựa chọn Khóa Phương Đông !

– Luôn giữ trọn chữ “Tâm – Đức” trong nghề sửa khóa gia truyền nhiều năm, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Độ ổ khóa master không bỏ bớt bi, chắc chắn, đảm bảo tính bảo mật của ổ khóa trước & sau khi làm chìa. Bảo hành dài hạn với công nghệ làm chìa khóa master key.

– Khi xử lý làm chìa khóa master chúng tôi luôn có các chuyên gia hàng đầu về các ổ khóa cơ từ trong các phòng ban nghiên cứu và phát triển các hãng khóa lớn như việt tiệp, minh khai, yale, hòa phát…

– Là Cty sửa khóa tại  nhà đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công nghệ sửa khóa cần thiết nhất trong việc độ chìa khóa xe ô tô điều khiển, ổ khóa chống đoản của xe máy, khóa cửa….

– Cung cấp chứng từ thanh toán thuận tiện cho khách hàng.

– Có những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các đối tác giới thiệu, giúp đỡ chúng tôi thực hiện hoàn thành công tác làm chìa khóa Master.

Video làm chìa khóa chủ 9000 khóa bấm Abus:

Video Đánh chìa khóa chủ cho nhiều bộ khóa nắm tròn

Bạn sẽ đươc danh sách các cửa hàng của Phương Đông tại các thành phố như: Hà Nội, Tp.HCM, Đà nẵng, Hải phòng, Vinh, Nha trang, Bình dương, Huế, Vũng Tàu….

Chân trọng cám ơn.

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Từ khóa Search Google: Chìa khóa chủ, chìa khóa master key, chìa khóa master, làm chìa khóa master, chìa khóa master lock, hộp đựng chìa khóa master.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *