4.3/5 - (6 bình chọn)

Thợ khóa Phương Đông chuyên sửa khóa Fz150i bị kẹt hóc ổ khóa. Làm chìa khóa xe máy Fz150i Yamaha khi bị mất hết chìa một cách nhanh nhất

Kỹ thuật chúng tôi sử dụng công nghệ dò tăm bi đếm bi trên ổ khóa để cấp lại chìa khóa mới y hệt như chìa khóa ban đầu của xe.

Đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ nhận chìa ngay tại chỗ. Miễn phí toàn bộ dịch vụ tại nhà khi xe ở trong nội thành các thành phố.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

ƯU ĐÃI NGAY TRONG HÔM NAY

  1. Giảm giá 50% chi phí dịch vụ đánh thêm chìa khóa dự phòng cho xe FZ150i
  2. Hỗ trợ miễn phí tận nơi trong nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa.

Thợ khóa Phương Đông – Cửa hàng chuyên khóa xe Yamaha Fz150i lớn nhất khu vực

Thợ khóa Phương Đông
Thợ khóa Phương Đông

Đơn vị chuyên sửa khóa xe máy lưu động tận nơi cho khách hàng trong khu vực. Chúng tôi những người thợ khóa tại cửa hàng chính Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ít nhất 3 người trực cứu hộ 24/24.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng.

Liên tục đào tạo kỹ thuật sử dụng cũng như va chạm với các ổ khóa xe Fz150i của hãng Yamaha. Đảm bảo việc xử lý triệt để việc ổ khóa xe của bạn bị kẹt hỏng sẽ không tát diễn.

Đào tạo kỹ thuật sửa khóa xe máy

Các loại ổ khóa xe Fz150i của hãng Yamaha đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường đang có 3 loại ổ khóa xe Fz150i được ACE trong cộng đồng người yêu xe Yamaha sử dụng.

Khi bạn bị mất hết chìa khóa hãy nhớ giúp chúng tôi các thông tin bên trên để tiện cho việc mang theo phụ kiện cần thiết.

  1. Ổ khóa Fz150i nguyên bản theo xe loại chìa khóa răng cưa.
  2. Ổ khóa Fz150i phiên bản chìa khóa vẽ trên mặt chìa.
  3. Ổ khóa chống trộm Fz150i được các bạn độ thêm cho an toàn.
Đánh chìa khóa xe Fz150i bị mất hết
Đánh chìa khóa xe Fz150i bị mất hết
Làm chìa khóa xe Fz150i Yamaha
Làm chìa khóa xe Fz150i xong bàn giao cho khách hàng

Chuyên sửa khóa Fz150i và Đánh chìa khóa xe Fz150i khi bị mất hết chuyên nghiệp

Làm chìa khóa xe Fz150i khi bị mất hết chìa khóa an toàn 100%

Bạn đi chơi vô tình để quên hoặc rơi chìa khóa ở chỗ nào mà không thể tìm thấy được. Xe của bạn đang bị khóa cổ… Bạn cần 1 thợ khóa đến tận nơi hỗ trợ đánh chìa khóa xe bị mất của mình.

Hãy gọi ngay Thợ khóa Phương Đông sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa nhanh chóng an toàn nhé bạn.

Xe Fz150i có 3 loại chìa nên chúng tôi sẽ có 3 phương án để đánh lại chìa khóa giúp bạn. Đó là tăm bi dò chìa khóa ổ khóa, setup lại phần mềm, đo bi cắt lại chìa trong ổ khóa.

Video đánh lại chìa khóa Fz150i bị mất hết bàn giao cho khách hàng của chúng tôi

Cách sửa ổ khóa xe Fz150i bị kẹt hỏng lỗi ổ khóa không đề được

Trong quá trình sử dụng lâu ngay, bị ngấm nước mưa hoặc bụi bẩn bám vào trong ổ khóa, hệ thống dây diện. Ổ khóa xe Fz150i của Yamaha sẽ gặp 1 số vấn đề như sau:

  • Ổ khóa bị rắt kẹt ổ khóa cắm chìa khóa khó vặn: Bạn có thể sử dụng RP7 chất chống rỉ sét để xử lý. Nếu không được thì hãy gọi thợ khóa Phương Đông đến hỗ trợ.
  • Ổ khóa bật lên on nhưng không có điện. Có thể nó bị đứt dây điện ở đâu đó phía sau ổ khóa gọi là cối điện ổ khóa. Hoặc xe của bạn đang bị đứt dây điện chuột cắn ở đâu đó hãy kiểm tra lại.
  • Ổ khóa bị quay tròn cắm chìa xoay vòng trong không có điện hoặc không tắt được máy. Ổ khóa của bạn bị vỡ rồi khả năng phải thay nhé.
  • Ổ khóa Fz150i không cắm hết chìa khóa, không mở được khóa cổ. Xe của bạn đang bị kẹt nhíp khóa thử sịt Br7 vào và thử cắm chìa lại lần nữa. Nếu không được hãy gọi Thợ khóa Phương Đông đến hỗ trợ nhé.
Làm chìa khóa xe Fz150i Yamaha chính hãng

Hướng dẫn đấu tắt nổ máy xe Fz150i Yamaha khi ổ khóa bị lỗi

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin hãy gọi cho Hotline tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.