Khóa càng xe của bạn bị kẹt, hóc chìa, bạn cần đánh thêm chìa, cần phá khóa hay bạn bị cần sửa khóa càng xe máy gọi ngay Khóa Phương Đông. Sửa khóa Phương Đông sẽ tới giúp bạn giải quyết sự cố liên quan tới khóa chỉ sau 15 phút khi bạn alo cho chúng tôi.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa càng xe, khóa chống trộm rất hiện đại, công nghệ cao để giúp quý khách bảo vệ tài sản của mình, nhưng do một số lý do đáng phát sinh liên quan quanh thiết bị bảo vệ ấy của bạn khiến chính bạn gặp phải những tình huống bất ngờ.

Với đội ngũ nhân viên thợ khóa lành nghề, cùng sự áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào công việc sửa hóa Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy sửa khóa của người dân Hà Nội, Tphcm trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi liên tục hoàn thiện chính mình để đáp ứng được những ưu cầu khắt khe nhất của các khách hàng đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số nguyên nhân bạn phải sửa khóa càng xe:

– Thường các khách hàng gọi cho chúng tôi đều là nữ nguyên do chủ yếu là bỏ quên chìa khóa ở đâu đó nhưng không nhớ.

– Chạy đường rằn, ổ khóa lỏng sau thời gian sử dụng lâu bị ăn mòn khiến hay bị hóc khóa, kẹt khóa, thêm việc bạn làm móc chìa khóa quá nặng khiến ổ khóa bị lỏng.

– Cũng có khi là bạn gọi cho chúng tôi chỉ để làm thêm cho bạn một bộ chìa khóa mới để dụng phòng trong lúc quên, mất chìa khóa.

Phương Đông chuyên sửa khóa càng xe máy các loại

Sửa khóa càng xe máy
Mẫu khóa càng xe máy

– Khóa chữ U  toàn thân Inox trắng, Khoá yeti của Italy, Khoá chữ U hãng Amimao.

– Khóa đĩa Thái, Việt Nam.

– Khóa chân chống, khóa càng ngang, khóa càng đĩa.

– – Sửa khóa chống trộm, Lắp công tắc bí mật cho xe để đóng mở hệ thống khơi động, Lắp thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển, gắn chíp điện tử.

– Gắp khoá quét từ, khóa điện, định vụ GPS cho xe.

Xem thêm:

+ Cách làm lại chìa khóa xe Vespa nhanh.

+ Video làm chìa khóa xe liberty chuyên nghiệp.

+ Video Làm chìa khóa xe ô tô trong 5 phút.

Quý khách có thể xem thêm các loại khóa càng xe trong video sau:

Sửa Khóa Tại Nhà – Sửa Khóa Phương Đông

Chuyên Nghiệp – Nhanh Nhất – Giá Tốt

Địa chỉ: Ngõ 236 Khương Đình – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở: Số 361 Lê Văn Sỹ – Phường 2 – Quận Tân Bình –  TpHCM

Website: http://thokhoahanoi.com  – Sửa chữa khóa tại nhà an toàn Giá rẻ số 1 Việt Nam

Nhân sửa khóa tân phú – Phá khóa tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất (đối với các khu vực tỉnh khác mời bạn gọi Hotline để được tư vấn thêm).

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *