Mất chìa khóa máy Exciter? Bạn cần đánh làm lại chìa khóa xe Exciter tại nhà một cách an toàn, không làm hư hại ổ khóa xe theo nguyên bản của hãng Yamaha?

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Phương Đông – Sửa khóa xe máy Exciter chuyên nghiệp

 Đội sửa chữa khóa tại nhà được tạo chuyên sâu, sàng lọc tại các tỉnh thành lớn như Hà nội, Đà nẵng, Cần thơ, Hồ chí minh, Hải phòng, Hưng yên… Tặng thêm chìa khóa xe Exciter cho khách hàng khi thay ổ khóa xe, sửa khóa, đánh lại chìa tại nhà.

Sửa khóa xe máy an toàn, không cậy 1 con ốc vít nào của khách hàng. Tận tình cần mẫn với công việc. Với chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ linh động tại nhà cho khách hàng.

Chính những chính sách có 102 như trên từ những năm đầu thế kỷ 21. Phương Đông đã được người người tin dùng dịch vụ đánh chìa khóa tại nhà.

thợ đánh chìa khóa xe máy Exciter
Đánh chìa khóa xe máy Exciter

Quy trình làm lại chìa khóa xe Exciter tại nhà

Hiện tại, Sửa khóa Phương Đông đã thực hiện sửa chữa, làm lại chìa khóa xe Exciter của các đời xe như: Exciter 4 số, 4 số côn tay, 5 số côn tay. Các đời xe năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2016 và dòng mới nhất.

Khắc phục các lỗi thường gặp đối với dòng xe Exciter:

Đánh lại chìa khóa xe Exciter như ban đầu khi bạn mới mua xe đầy đủ chức năng như. Bật nổ điện, mở cốp, khóa nắp xăng, khóa cổ, khóa nắp từ chống trộm.

Nếu bạn sử dụng ổ khóa xe 6 cạnh mà bị mất chìa thì xem bài này.

Làm lại chìa khóa xe Exciter
Làm lại chìa khóa xe Exciter

KHÔNG tháo ổ khóa xe Exciter, không cây phá ổ. Không tháo yếm, tháo 1 con vít nào của xe máy.

Đánh – Dũa – Cắt – Làm chìa khóa xe Exciter chỉ dùng đèn soi vào trong ổ khóa của xe. (nơi mà bạn cắm chìa khóa của mình vào) sẽ biết được trật tự mã khóa để làm chìa. Sau khi cắt được chìa khóa có phần lưỡi răng của như chìa cũ của bạn thì. Tiếp theo chúng tôi sẽ dò mã nắp đậy ổ khóa bảo vệ của xe.

Chỉ mất vài phút để chúng tôi hoàn thành tất cả các công đoạn trên. Xe bạn không bị trầy xước, chìa khóa Zin như bạn mới mua xe chắc chắn xe của bạn vẫn giữ nguyên bảo hành của hãng Honda.

Đến với dịch vụ sửa khóa Phương Đông quý khách không phải lo ngại vì bị làm chìa khóa kém chất lượng. Chúng tôi CAM KẾT các phôi chìa khóa được nhập trong hãng, sửa khóa có hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ, phục vụ tận nơi 24/24.

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *