Thợ sửa khóa Phương Đông chuyên Sửa ổ khóa xe SH, Làm chìa khóa xe SH Việt, Nhập tại nhà giá rẻ, Phôi chìa khóa chuẩn theo hàng chính hãng phục vụ 24/24.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Vô tình làm rơi mất chìa khóa hoặc để quên chìa khóa ở đâu đó tìm mãi nhưng không thấy. Để quên trong cốp xe hay Bạn để quên chìa khóa ở xe bị ai đó rút mất (hãy hỏi bảo vệ, người trông xe xem họ có rút chìa xe SH của bạn không nhé!).

Hãy gọi ngay cho Thợ sửa khóa Phương Đông dù bạn ở bất cứ nơi nào như Hà Nội, Tphcm. Hải phòng, Đà Nẵng hay ở ngoại tỉnh nào đó. Mạng lưới thợ học nghề sửa khóa tại Phương Đông luôn có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Phân biệt các loại chìa khóa xe SH

Làm chìa khóa xe SH

Làm chìa khóa xe SH

Đối với các dòng xe SH Việt Nam đời cũ thông thường là chìa khóa răng cưa 2 bên như bên hình. Các đời xe đời cao có thêm chức năng định vị xe (nếu bạn mất chìa khóa báo xe thì xem bài viết “Làm chìa khóa xe định vị“).

Với xe SH 300cc 2015 Việt Nam hoặc Nhập là dòng chìa khóa Smartkey. Hiện tại Phương Đông đã xử lý được tất cả các trường hợp mất chìa khóa của dòng xe SH 300cc như mất chìa còn mã số thẻ bạc. Làm thêm chìa, hoặc mất hết chìa khóa và cả mã số thẻ bạc.

Theo nguyên bản thì chìa khóa xe SH nhập khẩu nguyên chiếc hoặc xe SH lắp ráp vẫn là chìa răng cửa. Nhưng do kết cấu bên trong của xe SH khác với xe Việt Nam. Có thể có 1 số khách hàng sẽ lắp bộ khóa xe SH 6 cạnh để tăng khả năng chống trộm cao hơn khi đó xe SH sẽ khó bị Vam trộm khóa hơn. Chìa khóa xe SH 6 cạnh sẽ khó làm chìa khóa SH nguyên bản.

Xem thêm: Báo giá Làm chìa khóa xe vespa

Dịch vụ sửa khóa – Làm chìa khóa xe SH tận nơi

Thợ sửa khóa tại nhà Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa khóa tại nhà như sau:

  • Làm chìa khóa xe SH, chìa răng cưa nguyên bản. Chìa khóa SH 6 cạnh, làm chìa định vị xe SH.
  • Sửa khóa xe SH khi bị kẹt chìa, khóa cổ nhưng không mở được. Khi bị “Vam” trộm khóa nhưng không thành, không cắm được chìa khóa.
  • Lắp bộ khóa chống trộm xe SH chuyên nghiệp, giá tốt.
  • Thay ổ khóa xe SH theo nguyên bản, Thay ổ khóa xe SH 6 cạnh, Độ ổ khóa xe SH chống Vam.
Làm chìa khóa xe SH 300cc

Làm chìa khóa xe SH 300cc

Chú ý: Khi khách hàng dừng xe, tắt máy. Hãy nhớ luôn khóa cổ xe máy nhé, dù bạn có đóng nắm từ hay không nhé. Vì khi đã khóa cổ thì trường hợp “Vam” trộm xe SH rất khó. Ví dụ như xe của bạn có bị “Vam” khóa thì trộm cũng không lấy được xe của bạn khi không kích hoạt được điện xe. Ổ khóa xe SH của bạn sẽ bị hư nhưng chúng tôi vẫn xử lý được.

Trường hợp 1: Ổ khóa của bạn bị “Vam” mà bạn vẫn cắm được chìa khóa vào. Vặn chìa thì bị xoay tròn ổ khóa thì bạn sẽ xác định phải thay ổ khóa xe nhé !

Trường hợp 2: Ổ khóa của bạn bị “Vam” nhưng bạn chỉ cắm được nửa chìa khóa vào ổ thì hãy gọi cho Thợ sửa khóa xe SH của chúng tôi nhé !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phương Đông – Thợ sửa khóa tại nhà tốt nhất Việt Nam

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Để Phát Triển

Trụ sở: Số 1 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh: Số 361 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM.

Xem thêm: Quy trình Sửa khóa két sắt tại Hà Nội, Sửa két sắt Tphcm

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *