3.3/5 - (3 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách lấy mã id trong trường hợp cần để làm lại chìa smartkey hoặc dùng mã id để khởi động xe. Áp dụng cho các dòng xe Honda

Ngoài ra Phương Đông còn cung cấp các dịch vụ của Smartkey, nếu bạn đang gặp vấn đề về Smartkey thì gọi ngay để được hỗ trợ ngay nhé!

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

ID của chìa khóa thông minh Smartkey là gì ?

ID chìa khóa thông minh (ID Smartkey) là một đoạn mã gồm các ký tự số ngẫu nhiên có độ dài từ 6 – 9 số, đây chính là mật khẩu để mở ổ khóa thông minh trong trường hợp khẩn cấp như mất remote chẳng hạn.

Ngoài ra, đoạn mã nãy cũng được dùng để lập trình lại ID chìa khóa thông minh và làm lại remote mới (nếu không có mã ID thì việc làm lại chìa khóa sẽ khá khó).

Cách lấy mã ID smartkey cho xe máy Honda

Mã số ID chìa khóa thông minh được cấp cùng với chìa khóa xe máy khi bạn mua xe. Mã số này thường được khắc trên 1 miếng kim loại hoặc in trên thẻ nhựa trắng.

Do tính nhạy cảm của thiết bị nên bạn cần bảo quản và bảo mật thật tốt, tránh để kẻ xấu biết được đoạn mã này sẽ dễ bị trộm cắp xe.

Tổng hợp các cách lấy lại mã ID Smartkey cho xe máy

Như đã chia sẻ từ đầu bài viết, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số phương pháp để lấy lại mã ID Smartkey cho xe máy Honda, Yamaha, SH, Airblade, PCX, Lead, Vision, NVX, Janus, … nhanh chóng, hiệu quả cao.

Cách lấy lại ID Smartkey khi bị mất thẻ ID nhưng vẫn còn Remote

Các cụ thường nói: “trong cái rủi có cái may“, việc mất ID xe máy chính là cái rủi mà rất nhiều khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng chìa khóa thông minh.

Đôi khi thẻ ID vẫn còn, nhưng do lâu ngày nên mã số ID bị mờ (đặc biệt hay gặp với các thẻ ID của SH) nên bạn cũng không biết chính xác ID đó là số nào.

Với trường hợp bạn đã ghi lại mã số ID ra giấy hoặc còn hình ảnh chụp thẻ ID thì quá đơn giản rồi, chỉ cần lôi ra và sử dụng khi cần mà thôi.

Còn nếu bạn chỉ còn Remote thì để tra mã ID bạn sẽ tiến hành tháo remote ra, bên trong nhà sản xuất có dán một tờ giấy nhỏ chứa mã số và mã QR.

Dưới đây là Video hướng dẫn tháo Remote xe máy do chuyên viên chúng tôi thực hiện

Cách lấy lại ID Smartkey khi mất cả ID và Remote bằng máy đọc mã id Smartkey

Nếu bạn mất cả ID Smartkey lẫn Remote thì việc tìm lại mã ID sẽ khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết.

Nếu bạn là một người am hiểu về máy móc, cấu tạo của xe máy cũng như có điều kiện để mua thiết bị dò mã thì tìm mã chỉ trong 1 nốt nhạc!

Đây cũng là cách được các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi áp dụng khi khách hàng có nhu cầu dò tìm lại mã ID để làm remote mới.

Như đã nói ở trên, để thực hiện cách này ngoài sự am hiểu về máy móc, cấu tạo xe máy + ổ khóa Smartkey thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị sau.

  • Một remote thông minh xe máy mới, chưa copy mã (Smartkey xe máy),
  • Một máy dò mã Smartkey

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, bạn tiến hành tháo cục ECU ra, gắn vào máy dò mã và tiến hành quy trình dò mã.

Sau khi máy đã dò được mã, bạn chỉ việc copy mã id đó vào remote mới là chúng ta đã lấy lại và làm chìa smartkey thành công!

Xem Thêm: Cách khởi động xe máy bằng ID smartkey khi bị mất Remote

Liên hệ với đơn vị sửa khóa uy tín để nhờ lấy lại ID Smartkey

Thợ khóa Phương Đông – Cửa hàng chuyên dịch vụ về Smartkey uy tín nhất

Chúng tôi những người thợ khóa tại Thợ khóa Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ít nhất 3 người trực cứu hộ 24/24.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng.

Liên tục đào tạo kỹ thuật sử dụng cũng như va chạm với các ổ khóa xe Smartkey các loại. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao lại chọn Phương Đông để làm Smartkey?

Đến với Phương Đông bạn sẽ được các ưu điểm không đơn vị nào có như:

  • Lắp đặt ổ khóa Smartkey của xe tại nhà dù bạn ở đâu.
  • Không đầu tắt, cắt dây, câu dây khi nâng cấp ổ khóa xe
  • Công nghệ, thiết bị được trang bị đầy đủ chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo không chập điện xe sau khi sử dụng Smartkey
  • Đảm bảo đầy đủ các tính năng của xe SH Smartkey đời mới .
  • Bảo hành 12 tháng tại Phương Đông, ngoài ra có xuất hóa đơn VAT nếu khách cần
  • CAM KẾT: Giá dịch vụ Smartkey tại nhà RẺ NHẤT.

Video Thợ Khóa Của Phương Đông làm lại Chìa Smartkey cho khách hàng khi bị mất hết chìa lẫn id khóa

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.