Hướng dẫn cách thay ổ khóa tủ sắt hòa phát Tủ văn phòng Tủ locker đơn giản nhất. Bạn có thể mua ổ khóa tương tự ngoài tiệm bán ổ khóa tủ về để tự mình thay. Hãy chú ý rằng bạn cần phải có một số dụng cụ cần thiết để mở và lắp ổ khóa tủ vào bạn nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Hướng dẫn cách lắp khóa tủ gỗ văn phòng ngăn kéo

Trước tiên, Bạn cần phải có 1 ổ khóa loại gài chốt, một tua vít, bút lông, máy khoan gỗ như trong Video bên dưới. Sau đó ta sẽ thực hiện như sau:

Ốp bát chốt khóa tủ lên sát mặt bàn, đặt ổ khóa chốt ngay phía bên dưới. Sau đó sử dụng bút lông để đánh đấu phần ổ cắm chìa khóa ra bên ngoài cách thành ngăn kéo là bao nhiêu. Thường thì độ dài tử mặt ngăn kéo đến tâm lỗ khóa khoảng 5cm.

Xác định tâm khoan bằng cách: Lấy giao điểm giữa độ dài ngăn kéo và khoảng cách tâm lỗ khóa. Sử dụng khoan vét 22 hoặc 25 tùy theo loại khóa để khoan lỗ sau khi đã xác định tâm.

Luồn ổ khóa từ trong ra ngoài qua lỗ khóa vừa khoan. Bắt chặt hộ hãm ở bên ngoài để ổ khóa không bị tuột vào trong.

Phía bên trong ta bắt đầy sử dụng mũi khoan 2 li để đục lỗ tại các chân vít bắt chắc ổ khóa. Sử dụng tua vít hoặc máy bắn vít để vặn chặt các vít 4 góc của ổ khóa tủ gỗ vừa rồi.

Thế là xong rồi! Chúc bạn lắp thành công. Đối với ổ khóa tủ mở cánh thì cũng là tương tự các bạn nhé.

Cách thay ổ khóa tủ sắt văn phòng 3 ngăn kéo

Đây là dang ổ khóa qua thanh trượt dọc chạy dài từ trên xuống dưới của tủ. Bạn xem video bên dưới để hiểu rõ việc kỹ thuật thay ổ khóa tủ 3 ngăn như thế nào nhé.

Nhận thay ổ khóa tủ giá rẻ nhất khu vực

Sửa Khóa Tại Nhà Phương Đông chuyên nhận thay ổ khóa tủ sắt hòa phát, tủ văn phòng, tủ quần áo, tủ rượu, tủ Locker, tủ đồ cá nhân… PHUONGDONG Locksmith là đối tác chiến lược của nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng chung cư.

Sau đây là các mẫu khóa chúng tôi thường xuyên thay ổ khoá tủ cho khách hàng !.

Thay khóa tủ sắt Hòa phát

Thay khóa tủ sắt Hòa phát
Mẫu ổ khóa tủ sắt hòa phát

Thay ổ khóa tủ văn phòng

Thay ổ khóa tủ văn phòng
Mẫu ổ khóa tủ gỗ văn phòng
ổ khóa tủ sắt văn phòng
Mẫu ổ khóa tủ sắt văn phòng

Thay ổ khóa Tủ locker Tủ Locker Hafele

thay ổ khóa tủ Locker
Mẫu ổ khóa tủ Locker

Thay ổ khóa Tủ quần áo Tủ bếp Tủ thu ngân

Thay ổ khóa Tủ quần áo Tủ bếp Tủ thu ngân
Mẫu ổ khóa Tủ quần áo Tủ bếp Tủ thu ngân

CTY SỬA KHÓA TẠI NHÀ PHƯƠNG ĐÔNG chuyên nhận lắp mới ổ khóa khi tủ chưa có gắn ổ khóa. Ngoài việc nhận thay ổ khóa lẻ cho khách hàng chúng tôi còn cung cấp cho thợ khóa số lượng ổ khóa tủ nhiều mẫu mã đa dạng với giá hợp lý nhất cho thợ.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà 

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *