5 / 5 ( 90 bình chọn )

Đánh khóa, làm chìa khóa Vespa tại Sóc Trăng nhận chìa khóa ngay tại chỗ chỉ sau 15 “. Phôi chìa chính hãng, bảo hành vĩnh viễn.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Sửa khóa làm chìa khóa Vespa tại Sóc Trăng nhận sửa khóa xe, thay khóa, thay chip IC. Làm lại chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp an toàn, phôi chìa chính hãng.

Cấu tạo ổ khóa xe Vespa, liberty, piaggio:

Ổ khóa từ xe Vespa, liberty, piaggio luôn vượt trội về chế độ bảo mật so với tất cả các dòng xe nhờ vào hệ thống khóa từ tích hợp trên xe.

Từ đầu năm 90, công nghệ khóa từ đã xuất hiện rộng rãi trên xe hơi và dòng xe piaggio với tên gọi là Immobilser. Bí mật ẩn bên trong chiếc chìa khóa là một dãy mã Code. Chỉ khi dùng đúng chìa có đoạn mã ấy thì mới có thể khởi động xe. Vì thế công nghệ này đã đạt được sự bảo mật an toàn cao.

Tính năng này đã được áp dụng và chiếc chìa khóa Vespa. Bên trong chiếc chìa khóa được cài đặt 1 con chip. Khi cắm chìa vào ổ khóa, con chíp sẽ truyền 1 dãy mật mã đến hệ thống bên trong xe. Nếu khớp bộ điều khiển ECU trong xe mới cho phép khởi động.

Xem ngay: Video làm chìa Vespa tại nhà

Trường hợp mất hết chìa khóa xe:

Tính bảo mật của ổ khóa từ xe Vespa là rất cao, nếu bạn chẳng may làm mất hết chìa của xe thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối đấy.

Nếu phải vào Gara bạn sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa và khóa từ. Chi phí thay thế cả hệ thống khóa từ trong hãng Vespa có giá là 5,3 triệu, nếu dòng FI thì có giá cao hơn.

Chú ý: Không nên mang ra tiệm sửa xe đầu đường để thay IC của khóa. Vì khi đó hệ thống khóa từ của xe đã bị mất, không còn bảo mật cao nữa.

Địa chỉ làm chìa khóa Vespa tại Sóc Trăng

Là nơi tập chung nhiều thợ khóa giỏi, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại có thể giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Tất cả đều được thực hành trên thiết bị điện tử.

Viết lại code cho chìa khóa từ IC cũ của xe với chi phí thấp nhất. Chuyên làm chìa khóa chíp từ xe vespa tại nhà, sửa khóa xe piagio, làm chì khóa chíp từ các dòng xe piagio.

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *