Địa chỉ làm chìa khóa vespa tại Rạch Giá an toàn chất lượng nhất. Chuyên sửa chữa, làm chìa khóa Vespa Lx, sao chìa khóa các loại, phôi chìa chính hãng.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Sửa khóa làm chìa Vespa tại Rạch Giá nhận sửa khóa xe, thay khóa, thay chip IC. Làm lại chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp an toàn, phôi chìa chính hãng.

Làm chìa khóa xe Piaggio tại nhà giải quyết mọi lo lắng về vấn đề làm mất chìa khóa, hay bị gãy chìa trong ổ khóa xe hay Chíp từ IC xe Vespa bị lỗi.

1. Chìa khóa xe Vespa LX 125

Khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggo thì bộ khóa chống trộm của xe gồm 2 chìa:

Chìa khóa màu nâu đỏ (chìa khóa chính) và chìa khóa phụ màu xanh. Luôn có bộ chíp từ IC đi theo xe với mật khẩu riêng biệt. Nếu bạn là người hậu đậu, hay làm mất chìa khóa thì nên dùng chiếc chìa phụ màu xanh. Và cất giữ cẩn thận chiếc chìa chính màu nâu.

2. Làm lại chìa khóa xe Vespa

  • Trường hợp bạn mất chìa khóa có thể mang xe tới hãng để làm lại chìa khóa. Vấn đề là quy định trong gara thủ tục rườm rà, phải chờ đợi. Giá thành luôn đắt so với khi bạn sửa khóa.Nếu không muốn mất nhiều thời gian của mình. Bạn có thể làm lại chìa khóa Vespa tại cửa hàng của chúng tôi.
  • Đối với trường hợp bạn bị mất chìa khóa phụ (chìa xanh). Chúng tôi để có thể sao chép chìa cũ lại cho bạn tại chỗ. Có rất nhiều mẫu mã chìa khóa kiểu thời trang giúp quý khách lựa chọn. Chìa xanh Zin đẹp như chìa khóa xe máy mới mua từ hãng (cao su). Chìa khóa bằng nhựa cứng giá rẻ hơn
  • Nếu bạn bị mất cả 2 chìa khóa theo xe của mình. Liên hệ trực tiếp vào Hotline của Thợ khóa Phương Đông để tôi xóa trắng IC hoặc MIU và cấp lại chìa cho bạn.
  • Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU.(có thể bạn đã làm rơi hoặc vỡ con chip ở đuôi chìa khóa rồi nhé).

Lưu ý:

Xe sử dụng chìa khóa có gắn chíp IC thì trên mặt đồng hồ phải có đèn led nhấp nháy màu đỏ. ( Đèn sẽ tự ngắt sau 48h nếu không hoạt động nhé).
Vấn đề thường xảy ra với chìa khóa và ổ khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty, Beverly… :
– Bảo mật của Vespa rất cao, nếu mất hết cả 2 chìa khóa hệ thống khóa từ sẽ không thể sử dụng xe.
– Gắn chìa khóa nhưng đèn trên ổ khóa từ vẫn sáng. Có thể con IC của bạn đã bị hư hỏng.

(Dòng xe Piaggio có hệ thống khóa từ thì trên đồng hồ xe, có đèn code. Hệ thống chống trộm đã hoạt động khi đèn code bật sáng, muốn nổ máy được phải dùng đúng từ của xe, khi gắn chìa đúng chip từ thì đèn code tắt).

Như vậy chìa khóa đã bị hỏng chip từ hoặc ổ khóa bị lỗi vòng nhận từ. Cách giải quyết là chúng ta đi sao chép chìa mới nếu còn chìa gốc (màu nâu), hoặc làm lại 2 chìa mới nếu hết chìa.
– Vỏ chìa khóa bị hỏng, vỡ, nứt…, chúng ta hoàn toàn có thể thay vỏ chìa khác như vỏ gỗ, vỏ cán nhựa, nhựa trang trí đẹp, chất lượng.
– Chìa khóa bị gãy, chúng ta hoàn toàn có thể đánh chìa mới tại chỗ, sau đó lấy chip IC từ ở chìa cũ lắp vào chìa mới.

Xem ngay: Cách mở cốp Vespa nhanh chóng nhất tại đây.

Phương Đông – Thợ giỏi chữa khỏi đủ bệnh khóa !

Chuyên sửa khóa tại nhà Rạch Giá !

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *