Sửa khóa, làm chìa Vespa tại nhà Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất, phôi chìa chính hãng. “Cần là Có – Gọi là Đến”. Giải quyết mọi vấn đề về chìa khóa, ổ khóa của các dòng xe Piaggio tại Đắk Lắk.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Sửa khóa, đánh chìa khóa Vespa tại nhà Buôn Mê Thuột an toàn, không phải cậy cốp xe của bạn. Áp dụng công nghệ cài đặt chíp từ IC của Ý. Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về các loại ổ khóa xe Vespa, Liberty, Fly của hãng xe Piaggio.

Những căn bệnh thường xảy ra của dòng xe Vespa:

  • Ổ khóa cốp xe Vespa bị quay tròn, không mở được.
  • Bị gãy chìa trong ổ nổ máy, hoặc ổ khóa cốp sau xe.
  • Ổ khóa điện của Vespa bị quay tròn.
  • Chìa khóa bình thường (không nổ được máy).

Xem ngay: Cách sử lý những trường hợp trên.

Vespa Nhập và Vespa Việt khác nhau như thế nào?

  • Vespa nhập: Đối với các dòng xe này sẽ không có Từ Chíp IC để đề máy. Có thể nhận biết dễ dàng bằng chiếc đèn trên mặt đồng hồ có đèn nháy đỏ.
  • Vespa việt: Thường là xe có chíp từ. Chú ý: Đối với dòng xe này bạn để xe cố định quá 2 ngày đèn Code sẽ tự tắt.

(Các bạn không nên dùng máy khoan để khoan vào đuôi chìa khóa nhé. Nó sẽ làm vỡ con chip IC, bạn sẽ không khởi động máy được đâu).

Ic của Vespa là gì? Chip từ Vespa là gì?

IC xe Vespa là bộ phận cấp nguồn lửa điện để giúp đốt bộ hòa khí, nổ máy xe. Giúp đánh lửa khởi động xe chính xác theo vòng tua của máy đảm bảo cho động cơ hoạt động tối đa đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Chip từ IC của xe Vespa là con chíp sử dụng để kích hoạt nổ máy. Nó được được cài sẵn bộ code tích hợp với IC của xe để kích hoạt nổ máy.Được xem là chìa khóa thứ 2 để nổ được máy xe Vespa.

Xem ngay: Cách mở cốp Vespa dễ dàng nhất

Làm khóa Vespa tại Đắk Lắk
làm chìa Vespa tại nhà Buôn mê thuột

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *