Phương Đông chuyên sửa khóa tay gạt tại nhà của cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm chuyên nghiệp giá tốt, phục vụ 24/24, Bảo hành lâu dài có mặt sau 15 phút tại Hà Nội, Tphcm và các thành phố lớn khác.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Thợ sửa khóa ngồi bên đường, thợ sửa khóa đi rong, tiệm bán khóa không thể mở được khóa tay gạt của bạn? Bạn cần một đơn vị chuyên mở khóa, làm chìa, sửa khóa tay gạt với đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, sửa chữa khóa cửa tay gạt đắt tiền của bạn được an toàn, sử dụng bên bỉ.

Trong qua trình sửa khóa thì những ổ khóa bằng sắt có thể được dùng để bán phế liệu sắt với giá cao  ổ khóa bằng sắt sẽ được dùng tái chế làm nguyên liệu sắt mới, phục vụ cho công trình xây dựng

Liên hệ ngay với dịch vụ sửa khóa tại nhà của Cty Phương Đông với nhiều ưu điểm:

  • Hơn 20 trong nghề sửa khóa tại nhà, chuyên xử lý các loại khóa nhập khẩu, liên doanh, khóa của Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên hùng mạnh đáp ứng bạn bất cứ nơi nào, ở đâu, kể cả giờ cao điểm nhất hay ngày lễ tết.
  • Đảm bảo giá luôn là giá rẻ nhất trên thị trường được cộng đồng Google xếp hạng Top 1 dịch vụ sửa khóa tại nhà.
  • Yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn, không lo bị thay thế hàng xấu. Kém chất lượng khi bạn sử dụng dịch vụ sửa khóa bên đường, thợ đi rong.

Phương Đông chuyên sửa khóa tay gạt:

Là Cty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự hỗ trợ lớn từ các hãng sản xuất khóa lớn tại việt nam cũng như thế giới. Chúng tôi tôi xử lý tốt các dòng khóa tay gạt sau:

Sửa khóa cửa tay gạt

Sửa khóa cửa tay gạt

  • Nhận Sửa khóa tay gạt Việt Tiệp, Huy Hoàng, Minh Khai…
  • Sửa khóa tay gạt nhập khẩu như Vickini, solex, nikkei, jep mc13, master, kospi. Hafele, zani. Bosca, tay gạt ABC, tay gạt ABUS, Okata, Forus, Archie, khóa tay gạt Italy, NEO, Yale. Sửa khóa tay gạt các loại cao cấp, mỹ thuật đắt tiền được nhập từ các nước như Thái lan. Nhật, Mỹ, Pháp, Châu Âu, Trung quốc….
  • Sửa khóa tay gạt cửa gỗ, cửa nhôm, nhôm kính, cửa sổ, cửa Inox, cửa Eurowindow.
  • Chuyên nhận sửa chữa khóa cửa tay gạt theo yêu cầu. Thay thế lõi khóa cửa tay gạt theo nguyên bản, hoặc chuyển sang 1 bên dùng khóa, 1 bên dùng núm vặn…

 

Hiện tại trên thị trường còn có nhiều loại khóa hơn nữa nên Quý khách hàng. Có thể chụp ảnh gửi qua tin nhắn đa phương tiện, hoặc Zalo, Viber để chúng tôi có thể dễ quan sát hơn tình hình thực tế tại mỗi nhà. Để có những phương pháp tư vấn sát nhất với từng trường hợp cụ thể.

Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa tay gạt

Video Sửa khóa tay gat bị kẹt bị gãy chìa trong ổ khóa

Dưới đây là Video có thể phần nào giải thích việc sửa khóa cửa tay gạt với những trường hợp xấu nhất là, lõi khóa bị kẹt, bị hóc, không thể khắc phục được. Quý khách hàng có thể thay thế phần ruột khóa (có thể gọi là thay lõi khóa tay gạt).

Cách phá khóa tay gạt khi cắm chìa quay tròn

Nếu bạn còn thắc mắc hay có ý kiến gì hay muốn góp ý với Thợ khóa Phương Đông vui lòng để lại Comment bên dưới nhé !

Từ khóa bài viết: Sửa khóa tay gạt, cách sửa khóa tay gạt, cách lắp khóa tay gạt. Cách tháo khóa tay gạt, cách tháo lắp khóa cửa tay gạt, cách lắp khóa cửa tay gạt

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *