Công ty chuyên Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân uy tín giá rẻ nhất. Hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn 24/24 Có mặt ngay sau 15 phút gọi trong quận Thanh Xuân, Hà Nội

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa cửa cuốn Phương Đông luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đến với sửa cửa cuốn Phương Đông khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ, kinh nghiệm làm việc của nhân viên, giá cả thì hợp lý nhất trên địa bàn Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Phương châm làm việc 24/24 không kể ngày lễ và chủ nhật, bất kể thời tiết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân 24/24

Hiện nay Phương Đông gần như xử lý triệt để được tất cả các vấn đề liên quan đến cửa cuốn.

–  Thay bộ điều khiển, sửa chữa bộ điều khiển các loại cửa cuốn như Ausdoor, Smartdoor, Tec.

–  Xử lý sự các sự cố về bộ lưu điện, sửa bộ lưu điện UPS cửa cuốn bảo hành dài hạn.

– Sửa mô tơ cửa cuốn, động cơ cửa cuốn các loại.

– Thay bình acquy, thay acquy bộ lưu điện cửa cuốn.

– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xử lý những vấn đề về cửa cuốn như xô nan, kẹt nan, hỏng motor. Nhận bảo dưỡng cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn tại khu vực Thanh Xuân

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân
Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân

Chỉ sau một thời gian ngắn nhân viên chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà bạn để tiến hành sửa cửa cuốn quận Thanh xuân giúp bạn.

Trên địa bàn Quận Thanh Xuân hiện nay không có chỗ nào là không có nhân viên của sửa cửa cuốn Phương Đông:

Tuyến 1: Bùi Xương Trạch , Chính Kinh ,Cù Chính Lan, Cự Lộc, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy,Hoàng Văn Thái, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Thiêm, Lê Văn Lương.

Tuyến 2: Ngụy Như Kon Tum,Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi,Nguyễn Tuân,Nguyễn Văn Trỗi ,Nguyễn Viết Xuân ,Nhân Hòa, Phan Đình Giót. Chúng tôi nhận phục vụ khách hàng 24/24.

Chú ý: Để đảm bảo an toàn cho nhân viên sửa cửa cuốn cũng như gia chủ chúng tôi chỉ nhận sửa cửa cuốn tại nhà khi có mặt của gia chủ. Xin cảm ơn.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *