Công ty chuyên Sửa cửa cuốn tại Hà Đông uy tín giá rẻ nhất. Hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn 24/24 Có mặt ngay sau 15 phút gọi trong quận Hà Đông, Hà Nội

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Với đội ngũ nhân viên thợ sửa cửa cuốn lớn mạnh, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với “chữ Tâm – Đức” của nghề. Thợ sửa cửa cuốn chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái của người dân Hà Nội. Đặc biệt là những người dân sống trong khu vực Hà Đông với cái tên thân thuộc. Sửa cửa cuốn tại nhà Phương Đông.

Sửa cửa cuốn tại nhà Phương Đông phục vụ 24/24 không ngại mưa gió. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần sửa khóa, sửa cửa cuốn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Sửa cửa cuốn tại Hà Đông
Sửa cửa cuốn tại Hà Đông

Sửa cửa cuốn tại Hà Đông các loại

Hiện nay Phương Đông gần như xử lý triệt để được tất cả các vấn đề liên quan đến cửa cuốn

–  Thay bộ điều khiển cửa cuốn, sửa chữa bộ điều khiển các loại cửa cuốn như Ausdoor, Smartdoor, Tec,…

–  Xử lý sự các sự cố về bộ lưu điện, sửa bộ lưu điện UPS cửa cuốn bảo hành dài hạn

– Sửa mô tơ cửa cuốn, động cơ cửa cuốn các loại

– Thay bình acquy cửa cuốn, thay acquy bộ lưu điện cửa cuốn

– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xử lý những vấn đề về cửa cuốn như xô nan, kẹt nan, hỏng motor. Nhận bảo dưỡng cửa cuốn

Sửa cửa cuốn tại khu vực Hà Đông

Sửa cửa cuốn tại nhà Hà Đông
Sửa cửa cuốn tại nhà Hà Đông

Khi còn thuộc tỉnh Sơn Tây cũ Hà Đông là một thành phố phát triển và rộng lớn. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của những nhân viên trong công ty. Hiện nay Phương Đông hỗ trợ sửa cửa cuốn tại nhà trên hầu hết các tuyến đường tại Hà Đông như.

Yên Nghĩa, Ga Hà Đông, Phú La, Lê Trọng Tấn, Hà Cầu. La Khê, Tân Triều, Yết Kiêu, Vạn Phú, La Khê. La Phù, Đại Mỗ, Vạn Phúc, Mỗ Lao, Trung Văn, Hồ Mễ Trì. Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Bắc, Tân Triều, Văn Quán, Thanh Liệt. Phúc La, Kiến Hưng, Hữu Hòa, Kim Giang, Linh Đàm. Nguyễn Trãi, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Sa La.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Chú ý: Để đảm bảo an toàn cho nhân viên sửa cửa cuốn cũng như gia chủ. Chúng tôi chỉ nhận sửa cửa cuốn tại nhà khi có mặt của gia chủ. Xin cảm ơn

Theo: Sửa cửa cuốn Cầu Giấy

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *