Tạo dựng thương hiệu sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội bằng chính sự chuyên nghiệp,uy tín,chất lượng là phương châm của công ty sửa chữa cửa cuốn Phương Đông.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Sửa chữa cửa cuốn Austdoor
Sửa chữa cửa cuốn Austdoor

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn uy tín nhất đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi phát sinh những sự cố, những hư hỏng ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi xin hân hạnh được mang tới quý khách hàng một dịch vụ Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Những vấn đề thường gặp phải với cửa cuốn Austdoor

 •  Nhấn nút điều khiển bằng tay điều khiển cửa không hoạt động.
 •  Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản.
 • Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa cuốn.
 • Cửa bị bung ra khỏi ray (xổ lô cuốn).
 • Cửa tự động mở khi đã đóng cửa.
 • Cửa cuốn bị kêu khi vận hành lên xuống.
Cửa cuốn bị kẹt lưng chừng
Cửa cuốn bị kẹt lưng chừng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội uy tín

Luôn sẵn sàng dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào phục vụ 24/24 Phương Đông gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn đã khẳng định là địa chỉ về cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chuyên xử lý:

 • Sửa chữa cửa cuốn Austdoor A48.
 • Sửa chữa cửa cuốn Austdoor A49.
 • Sửa chữa cửa cuốn Austdoor A50i.
 • Sửa chữa cửa cuốn Austdoor A4803.
 • Sửa chữa cửa cuốn Austdoor A4805.
 • Sửa chữa bộ lưu điện UPS Austdoor.
 • Sửa chữa mô tơ Austdoor.

Tuy trụ sở chính đặt tại địa bàn Hà Nội song chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn tại các tỉnh thành khác như Tphcm, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng không ít địa chỉ sửa cửa cuốn tuy nhiên sự lựa chọn của khách hàng chính là sự đánh giá tốt nhất cho các doanh nghiệp.Luôn được sự ủng hộ từ quý khách hàng là động lực cho chúng tôi những người sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội hoàn thành công việc xuất sắc. Hãy gọi cho chúng tôi nếu cửa cuốn Austdoor nhà bạn gặp vấn đề.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments
 1. Chào bạn!
  – Hiện tại nhà tôi đang dưng bộ cửa cuốn austdoor lắp mới cách đây khoảng hơn một năm:
  – Cửa cuốn AUSTDOOR khe thoáng Serie 4000 thân cửa mẫu nan A48I,bằng nhôm hợp kim 6063 dày 1.1-1.2mm, Hệ trục mạ kẽm phi 114B dày 3.9 mm, gioang bịt đầu nan, buli G, bộ chống bẩy nhập khẩu.Kích thước tối đa 42m2.Ray U85INS
  – Mô tơ AUSTDOOR AH300A made in Taiwan(Nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan). Sức nâng 300kg, Tính năng đảo chiều khi gặp vật cản.Hộp điều khiển công nghệ chống sao chép mã.
  Thời gan gần đây khi ấn cửa lên xuống có tiếng kêu Cục Cục đều đều phát ra (kêu khoảng 10 tiếng cho mỗi lần lên xuống)
  – Xin bạn tư vấn giúp
  – Trân trọng!
  – Phạm Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *