IC xe Piaggio là gì? Ic của Vespa, Liberty nằm ở đâu? Rất nhiều chủ xe hoặc thợ sửa xe đã hỏi chúng tôi khi xe của họ bị mất hết chìa khóa muốn gửi IC của xe ra các tỉnh thành lớn để giảm chi chí đi lại để làm chìa khóa tại nhà.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Đối các dòng Vespa, Liberty hay của Piaggio Việt Nam hầu như là có Ic – chíp từ Ic. Còn đối với các dòng xe nhập khẩu từ Ý thì hầu như là không sử dụng bộ Chíp từ IC, khách hàng có yêu cầu độ chíp từ IC thì hãng sẽ lắp đặt.

Nếu chìa khóa của bạn bị rách, cũ kỹ bạn cần bọc lại thì hãy xem List danh sách các cửa hàng bọc lại chìa khóa vespa, liberty, piaggio tại gần bạn nhất nhé !

Vậy Ic xe Piaggio là gì?

IC xe Piaggio là bộ phận cấp nguồn lửa điện để giúp đốt bộ hòa khí, nổ máy xe. Ic Piaggio giúp đánh lửa khởi động xe chính xác theo vòng tua của máy đảm bảo cho động cơ hoạt động tối đa đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Chip từ IC xe Piaggio là gì?

Chip từ IC của xe Piaggio là con chíp sử dụng để kích hoạt nổ máy. Trong con Chíp từ này nó được được cài sẵn bộ code tích hợp với IC của xe để kích hoạt nổ máy. Nó được xem là chìa khóa thứ 2 để nổ được máy xe của hãng Piaggio.

IC của Vespa, Liberty của hãng xe Piaggio nằm ở đâu?

Ổ khóa điện, cốp xe Piaggio

Ổ khóa điện, cốp xe Piaggio

Thông thường đối với các dòng xe Piaggio có sử dụng Chip từ IC chống trộm thì bộ IC thường được lắp ở phía đầu xe hoặc ở dưới yên xe.

Nếu xe của bạn sử dụng kim phun xăng điện tử thì chắc chắn IC sẽ được lắp đặt ở phía dưới yên xe.

Các bạn ở ngoại tỉnh chú ý bảo thợ tháo lắp xe máy chú ý lấy 1 ổ khóa cốp xe và IC gửi về các tỉnh thành lớn. Để giảm chi phí tới tận nơi đánh lại chìa khóa xe Liberty, Vespa, Fly của hãng Piaggio.

Xem thêm: Cách mở cốp xe Vespa bá đạo nhất.

IC xe Piaggio - Vespa - Liberty - Fly

IC xe Piaggio – Vespa – Liberty – Fly

Con Chíp từ IC của xe Vespa, Liberty ở đâu?

Chip tu IC vespa, liberty, piaggio

Chip tu IC vespa, liberty, piaggio

Xin trả lời cho các bạn là con chip từ IC  được đặt sau đuôi chìa của chìa khóa xanh, nâu, đen…

Các bạn cần lưu ý nhé: “Không nên sử dụng khoan để khoan vào đuôi phôi chìa khóa để làm móc treo nhé“. Chip từ IC ở bên trong đuôi chìa khóa sẽ bị vỡ là bạn sẽ mất tiền làm lại chìa khóa đó nhé.

Nếu bạn chưa rõ về  bộ chíp có thể xem thêm quy trình làm chìa khóa xe piaggio:

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *