Hinh Anh Minh Hoa Cho Viec Su Dung Maps Khong Can Mang

Ứng dụng HERE Maps trên Iphone OS Android không cần 3G Wifi

Ứng dụng Here Maps trên điện thoại đem lại lợi ích gì cho bạn và người sử dụng ??? Xem nếu thấy hay thì chia sẻ nhé các bạn.

Bạn đang có những chuyến đi phượt cùng đồng bọn. Vì chưa rõ đường đi như nên lúc nào điện thoại của bạn cũng phải bật 3G để xem Maps. Làm như thế nó rất bất tiện, gây mất an toàn vừa tốn pin và mất nhiều thời gian chờ mạng loading…

Cũng giống như 1 người thợ sửa khóa tại nhà. Không phải điện thoại của họ lúc nào cũng có 1 nguồn pin dồi dào để bật 3G cả 1 ngày dài. 

Tại sao nên chọn ứng dụng Here Maps:

Điểm nhấn của ứng dụng HERE Maps là mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm rất thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt kho bản đồ miễn phí trên thế giới và tính năng dẫn đường bằng giọng nói. Nền tảng IOS đã sáng chế ra một phần mềm dẫn đường không thu phí. Bên cạnh đó, HERE Maps cũng cập nhật lại quãng đường đi khi chúng ta không đi theo lộ trình đã vạch ra rất nhanh chóng.

3 Điểm nhấn chính của ứng dụng này là:

 • Maps: để chúng ta xem bản đồ, tra cứu thông tin địa điểm, hay sao lưu, chia sẻ địa điểm yêu thích với mọi người. Nhưng khi chúng ta đang tìm kiếm địa điểm ở phần Maps và cần dẫn đường đến địa điểm đó thì ứng dụng sẽ tự động chuyển về phần Drive.
 • Drive: là phần dẫn đường thời gian thực cập nhật qua tín hiệu GPS và để sử dụng khi đi xe.
 • Collections: quản lý các địa điểm yêu thích/đã đánh dấu.

Có 1 cái bản đồ biết nói mà không cần sử dụng 3G thì còn gì tuyệt vời hơn. Đem lại nhiều hữu ích cho bạn và những người sử dụng

Search Maps không cần sử dụng dữ liệu và 3G thì chắc chưa ai nghĩ đến

HERE là một chương trình bản đồ kiêm dẫn đường bằng GPS do chính nhóm phát triển phần mềm Nokia lập trình dành cho nền tảng iOS. Ưu điểm của ứng dụng là dữ liệu bản đồ của nó được tổng hợp trên 100 quốc gia, khả năng dẫn đường cực tốt và cực kỳ chính xác bao gồm cả tính năng dẫn đường bằng giọng nói, trên hết là HERE vẫn có thể hoạt động trơn tru ở chế độ offline nên rất tiện.

Một số tính năng của Here Maps :

 • Tính năng dẫn đường bằng giọng nói cực kỳ tốt và chính xác.
 • Phần mềm có luôn cả phần dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt giúp người dùng dễ sử dụng.
 • Người dùng có thể tải bản đồ về thiết bị và sử dụng ở chế độ offline. Dữ liệu bản đồ của HERE tổng hợp trên 100 quốc gia bao gồm cả Việt Nam.
 • Kiểm tra được tình hình giao thông hiện tại trên nhiều quốc gia.
 • Hiển thị bản đồ giao thông của các phương tiện công cộng.
 • Có tính năng đồng bộ hoá với các thiết bị.
 • Và một số tính năng khác….

Hình ảnh minh họa cho việc tìm đường 3 tháng 2.

Ứng dụng này có thể dùng cho mọi quốc gia, có ngôn ngữ từng vùng từng miền nên các bạn không phải lo lắng nhé. Để cài đặt ứng dụng tìm kiếm bằng giọng nói thì bạn vào Settings -> Voice navigation. Mặc định HERE Maps cài sẵn cho chúng ta 5 ngôn ngữ với chất lượng âm thanh bình thường. Nếu bạn muốn chọn âm thanh có chất lượng cao thì hãy chọn “Get free hi-fi voices” màu xanh để tải thêm về. Đáng tiếc là HERE Maps cho iPhone vẫn chưa có phần dẫn đường giọng nói bằng tiếng Việt. Sớm muộn gì ứng dụng cũng sẽ cho ra phần mềm tiếng Việt vì cả HERE Maps trên 2 nền tảng Windows Phone và Android đều đã có.

Bạn có thể tải ứng  dụng này bằng 2 link dưới đây:

 • Nếu bạn đang sử dụng máy có phần mềm android thì tải ứng dụng tại đây.
 • Nếu bạn đang sử dụng máy có phần mềm Itunes hoặc IOS, Iphone thì cài đặt ứng dụng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *