5/5 - (1 bình chọn)

Việc đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây là rất quan trọng bởi nó giúp tăng cường khả năng bảo vệ tài sản cho gia chủ và tránh bị kẻ trộm dễ dàng trộm cắp tài sản.

Vậy cách đổi mật khẩu khóa số dây như thế nào? tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời quý khách cùng thợ khóa của chúng tôi tham khảo nhé.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây khi mới mua về

Nhằm đảm bảo an toàn, khi mới mua khóa dây về quý khách cần nhanh chóng đổi mật khẩu mặc định thành một dãy số khác. Để đổi mật khẩu ổ khóa số quý khách cần thực hiện lần lượt các bước như sau,

Bước 1. Nhập mật mã mặc định do nhà sản xuất cung cấp, thường là: 0000 (mỗi nhà sản xuất sẽ có một mật mã mặc định khác nhau, thường được in trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc quý khách có thể hỏi trực tiếp người bán).

Bước 2. Ấn nút để mở khóa dây

Bước 3. Xoay núm vặn (theo chiều mũi tên được nhà sản xuất quy định) để tiến hành reset mật khẩu (khi nghe thấy tiếng cạch là có thể bắt đầu nhập mật khẩu mới)

Bước 4. Nhập mật mã mới gồm 4, 5 hoặc 6 số tùy từng loại (lưu ý nhập các số khác nhau để tăng độ khó cho mật mã). Nhớ thật kĩ mật mã để sử dụng sau này.

Bước 5. Sau khi nhập xong mật mã mới quý khách xoay núm vặn theo chiều ngược lại ở bước 3, khi nghe thấy tiếng “cạch” là việc đổi mật mã thành công.

Bước 6. Thử lại mật mã mới xem được chưa, nếu được thì tốt còn không thì có thể quý khách chưa đổi mã thành công. Nhập lại mật mã cũ và quay lại bước 2.

Xem video cách mở khóa nhé!

Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thợ khóa của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.