5/5 - (1 bình chọn)

Mặc dù Cách thay pin chìa khoá ô tô Honda khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình tháo lắp nếu bạn làm sai phương pháp hoặc mua phải PIN kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của chìa khóa xe ô tô.

Để giúp bạn có thể thay PIN chìa khóa xe ô tô Honda đúng phương pháp, trong bài viết này, thợ khóa Phương Đông sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết cách thay PIN chìa khóa xe ô tô honda. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Cách thay pin chìa khóa ô tô Honda City

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay pin chìa khóa Smarkey ô tô Honda city một cách dễ dàng và hiệu quả. Các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là thực hiện được.

Smarkey ô tô honda
Chìa khóa Smarkey ô tô honda

Bước 1: Đầu tiên các bạn cầm chìa khóa lên và xoay sang mặt đằng sau. Sau đó bạn thấy một cái lẫy. Gạt cái lẫy sang bên trái để lấy chìa khóa cơ ra khỏi chìa khóa Smarkey.

Bước 2: Khi các bạn rút chìa cơ ra thì sẽ có một cái lỗ. Bạn đưa lại chìa khóa cơ vào đó rồi xoay nhẹ chìa khóa và chìa khóa tự tách ra.

Bước 3: Cạy nhẹ nhàng pin ra khỏi chìa khóa thông minh.

Bước 4: Thay pin mới cho chìa khóa thông minh.

Video hướng dẫn thay khóa ô tô Honda City

Cách thay pin chìa khoá ô tô Honda CR-V

Các bạn xem Video bên dưới để xe cách thay khóa cho Honda CR-V

Những điều bạn cần Lưu ý:

  • Quý khách lưu ý việc mua PIN ô tô chuẩn rất quan trọng bởi chìa khóa ô tô không giống như các thiết bị điện tử khác. Nó yêu cầu sử dụng đúng nguồn (V) và dòng điện (A) để có thể hoạt động được trong thời gian dài.
  • Trên thị trường hiện nay có 2 dòng PIN chìa khóa ô tô được đánh giá cao là PIN của Sony và của Panasonic được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Indonesia.

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhanh nhất

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.