Mở Khóa Nắp Từ Xe Máy

Cách mở nắp khóa từ xe máy Tuyệt chiêu của thợ sửa khóa

Bí kíp nghề Thợ sửa khóa và Trộm bẻ khóa sẽ giúp các bạn thực hiện “Cách mở nắp khóa từ xe máy” khi bị khóa nắp từ. Hoặc rơi mất các bi từ của đuôi chìa khóa một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn đang cần xử lý nhanh gọn nhất để tiện cho công việc của mình thì.

>> Xem ngay giá Sửa khóa xe máy tận nơi của Phương Đông chỉ 15 phút có mặt.

Chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu cách mở nắp khóa từ xe máy sẽ được thực hiện như thế nào nhé.

Cách 1: Cách làm của các ông thợ sửa khóa

Khi bạn gọi thợ sửa khóa thì họ sẽ có 1 số đồ chuyên dụng như phôi chìa trắng của xe máy để dò lại từ của bạn. Nếu bạn muốn làm theo cách của họ thì bạn vẫn phải có các viên bi từ như trong hình nhé. Nếu bạn muốn mua các phôi này thì bạn nên xem danh sách các địa chỉ thợ sửa khóa của chúng tôi. Hoặc tìm kiếm một ông thợ sửa khóa đi rong, ngồi ven đường nào đó mua cũng được.

>> Hoặc xem ngay số điện thoại thợ sửa khóa tại nhà giao phôi chìa tới tận nơi cho bạn !

Phôi chìa khóa xe máy

Phôi chìa khóa xe máy honda

Bạn có để ý rằng phía trên có 3 viên bi từ trong túi bóng không? Chính chìa khóa khóa xe máy của bạn đã bị rơi mất 1 trong 3 viên bi từ đó.

Viên Bi từ khóa là như thế nào? Viên bi từ đó thực ra đó là một cục nam châm được gắn từ 2 đầu 1 đầu hút, 1 đầu đẩy (cực Nam – Cực Bắc).

Hãy để ý rằng phôi chìa khóa của bạn đang có 4 lỗ như hình bên dưới. Bạn hãy làm cách nào đó mà gắn những viên bi từ khóa đó tích hợp với bộ từ bên trong ổ khóa để mở được nắp đậy ra nhé.

>> Xem ngay Cách làm lại chìa khóa xe máy khi mất hết chìa khóa như thế nào?

Cách mở nắp khóa từ xe máy

Cách mở nắp khóa từ xe máy

Thật vậy, bạn có thể thực hiện cách dò bi từ để mở khóa nắp từ xe máy như sau:

Trường hợp 1:

Nếu trên chìa khóa của bạn đang còn 1 viên từ nào đó thì. Bạn hãy cho từng đầu của viên bi từ kia vào viên khóa từ còn lại trên chìa khóa của bạn sao cho 2 đầu của đẩy nhau là được. Bạn hãy giữ nguyên vị trí của viên bi từ và đặt vào 1 trong 3 lỗ tròn ở phía góc còn lại trên chìa khóa. Hãy gắn trên chìa khóa 3 viên bi từ khóa nhé.

Chắc chắn bạn sẽ mở được nắp từ khóa xe máy.

>> Xem ngay cách mở khóa xe đạp điện, xe máy điện khi mất chìa khóa không thể bỏ qua khi nhà ai cũng dùng nó.

Trường hợp 2:

Khi nào trên chìa khóa của bạn đã mất hết không còn viên bi từ nào thì. Bạn hãy cho đầu của viên bi từ tới nắp từ của xe máy. Hãy nhớ rằng bạn cần tìm ở phần góc có lỗ của chìa khóa nhé. Đặt viên từ làm sao cho chúng hút lấy cái nắp là được. Bạn hãy gắn tương tự như vậy với 2 viên còn lại trên chìa khóa.

Chúc các bạn thành công.

>> Xem ngay Cách mở cốp xe máy khi bạn quên chìa khóa trong xe ai cũng cần phải biết.

Cách 2: Cách mở khóa nắp từ xe máy của những kẻ Trộm xe

Dụng cụ của bạn cần là 1 cái lục lăng hoặc 1 tay công. Hoặc đơn giản là 1 đồ gì đó để bạn có thể mài, chế tác chúng có biên dạng giống với khóa nắp từ có 6 cạnh. Sau đó bạn sẽ sử dụng sức mạnh của bạn để bẻ khóa nắp từ xe máy thôi.

Chú ý: Cách dưới sẽ có thể làm hư ổ khóa nắp từ của bạn, Bạn sẽ cần phải sửa lại chúng nếu muốn sử dụng lại bộ chống trộm của nhà sản xuất.

Xem chi tiết qua VIDEO cách mở nắp khóa từ xe máy bên dưới bạn nhé.

Nếu bạn đang có có ý tưởng sử dụng cách mở nắp khóa từ xe máy theo VIDEO trên. Thì bạn cần tìm hiểu bài viết: “Khóa nắp từ có an toàn không? Tìm hiểu khả năng chống trộm của nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *