4.5/5 - (3783 bình chọn)

Cách làm chìa khóa thông minh của xe SH mới nhất, chìa khóa thông minh Smartkey của Honda. Khi bạn mất hết chìa khóa xe kể cả việc không còn ID, Thẻ bạc Code đi theo xe để xác định mã chìa khóa của bạn.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Cách làm chìa khóa Smartkey xe SH mới nhất

Kể từ đời xe 2015 hãng xe Honda đã đưa chức năng điều khiển thông minh để khởi động. Tuy ban đầu có một số lỗi nhỏ nhưng đến hiện tại phương pháp này đang được đánh giá rất tốt. Để loại bỏ HOÀN TOÀN khả năng chống trộm, bẻ ổ khóa của các dòng xe máy Honda hiện tại.

Đổi lại việc đánh lại chìa khóa thông minh này cũng khá phức tạp. Nó liên quan tới IC kích nổ máy, hệ thống điện an toàn bên trong.

Chìa khóa thông minh cho xe SH
Chìa khóa thông minh cho xe SH các phiên bản 2 nút và 3 nút bấm

Cách Làm chìa khóa thông minh cho xe SH còn ID

ID ở đây có thể là dòng mã gồn 9 chữ số được ghi trên thẻ bạc màu trắng được gắn cùng với chìa khóa xe SH khi bạn mua xe. Bạn chỉ cần nhớ số thẻ này chính xác là bao nhiêu là được.

Bạn có thể kiểm tra lại trong giấy đăng kiểm người ta có đóng dấu vào trong sổ không nhé. Hoặc trong list ảnh của bạn có ảnh của thẻ bạc này không nhé.

Tạ trung tâm bán xe sẽ không lưu giữ mã thẻ này của bạn. Tới đây bạn sẽ có 2 trường hợp để lấy lại chìa của mình:

  1. Mang đầy đủ giấy tờ mua xe kèm mã ID của xe ra hãng xe Honda để nhận lại chìa khóa. Thời gian để bạn nhận lại chìa khóa từ 14 đến 30 ngày làm việc.
  2. Gọi thợ làm chìa khóa thông minh cho xe SH đến tận nơi nhận chìa trong 30 phút.

Video hướng dẫn cách làm chìa khóa Smartkey cho SH cò ID

Cách Làm chìa khóa thông minh cho xe SH mất hết ID (thẻ bạc)

Khi mất hết ID thì bạn sẽ có 2 phương án như sau:

Mang xe ra hãng Honda để thay bộ khóa thông minh mới.

Chi phí thay bộ khóa này tương ứng với 2 phiên bản của dong xe SH. Theo tôi được biết chi phí thay hệ thống khóa thông minh của SH là:

  • Phiên bản xe SH 2015-2017 là 5.6 triệu đồng chưa thuế VAT 10%.
  • Phiên bản xe SH 2018-2019 là 7,6 triệu đồng chưa tính thuế VAT 10%.

Gọi cho Phương Đông-chuyên sửa khóa thông minh cho xe SH

Thợ đang lắp khóa Smartkey cho khách

Sau khi kiểm tra thông tin chính xác bạn là chính chủ xe chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau để cài đặt lại chíp từ SCU khởi động xe.

  • Trước tiên cần tháo yếm xe để lấy được hộp điều khiển trung tâm SCU của hệ thống Smartkey.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ kết nổi SCU với máy chuyên dụng. Trên máy đã có sẵn phần mềm đọc chíp từ điều khiển trung tâm.
  • Sau một thời gian chạy chương trình phần mềm sẽ xuất mã ID trên thẻ bạc cũ của bạn trên màn hình máy tính. Bạn hãy chụp ảnh lưu lại mã ID của xe bạn nhé.
  • Khi đã có mã ID rồi thì chúng tôi sẽ thực hiện cài đặt lại chìa khóa xe của bạn như bước phía trên.

Chú ý: Đề phòng trộm cắp, siết nợ,cướp xe, chúng tôi những người thợ sửa khóa sẽ không nhận làm chìa khóa xe thông minh khi không có giấy tờ chính chủ xe.

Xem Video chúng tôi thực hiện tháo SCU và đọc mã ID bị mất

Nhận ngay chìa khóa thông minh SH khi mất hết chìa mất hết ID chỉ trong vòng nửa tiếng. Liên hệ ngay với Công ty Sửa khóa tại nhà Phương Đông để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.