Lam Chia Khoa Van Nang

Cách làm chìa khóa đa năng mở mọi cánh cửa tủ két đơn giản

Hướng dẫn cách làm chìa khóa đa năng, chìa khóa vạn năng mở được mọi loại khóa. Ổ khóa cửa, tủ, két sắt, khóa bấm, xe máy đơn giản bằng bộ dụng cụ có sẵn, có thể mua, chế tạo, tự làm nhanh nhất.

Cách làm chìa khóa đa năng mở mọi cánh cửa

Cách làm chìa khóa đa năng

Bộ chìa khóa đa năng

Các bạn chú ý rằng: Các loại ổ khóa cửa, tủ, két sắt đều có nhiều kiểu dáng chìa khác nhau.

Ví dụ như chìa khoan lỗ trên mặt, chìa khóa vi tính, chìa khóa răng cưa, chìa khóa vẽ lượn trên mặt chìa. Đặc biệt hơn nữa là có nhiều chìa khóa dị thường có từ trong chìa hoặc ổ khóa 2 lớp. Thì hầu như là không có một loại chìa đa năng, chìa khóa master nào có thể mở được.

Trừ những dụng cụ Keylock chuyên nghiệp cho từng dòng khóa đó. Được người thợ sửa khóa giỏi thao thành thạo bộ dụng cụ đó mới có thể mở được.

XEM NGAY: Hình ảnh Đội thợ sửa khóa tại nhà lưu động nhanh nhất giỏi nhất Việt Nam hiện nay.

Video cách sử dụng bộ chìa khóa đa năng

Bộ khóa này được bán trên thị trường có sẵn trên thế giới. Hoặc bạn có thể nhìn có để có thể tự chế tạo những dụng cụ này.

Đặc tính: Những dụng cụ mở khóa đa năng này mỏng, cứng. Nó có hình dạng để mở khóa bi ổ khóa được mã hóa trong ruột khóa.

Địa chỉ mua chìa khóa vạn năng ở đâu:

+ Ở website: Banggood.com

+ Hoặc ở: Withoutakey

Máy mở khóa vạn năng mở được tất cả các loại khóa

Đây là một bộ dụng cụ cũng được khá nhiều thợ sửa khóa có tay nghề đang còn non yếu sử dụng. Dụng cụ này chỉ có chức năng mở khóa thôi không thể đo bi để đánh lại chìa khóa khi bị mất hết chìa nhé mọi người.

Việc sử dụng bộ máy mở khóa vạn năng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xác định dạng chìa khóa chuẩn của dạng ổ khóa cần mở. Sau đó chọn dạng cây mở phù hợp với dạng ổ khóa đó.

Tiếp theo bạn gắn cây mở vào đầu máy mở khóa đa năng này.

Không bao giờ quên 1 thanh chèn bất kỳ thợ khóa nào cũng phải biết sử dụng. Nó là một thanh kiểu dạng chữ Z, bạn có thể tự chế được hoặc mua nó ở cửa hàng bán dụng cụ khóa nhé.

Hãy thực hiện theo đúng Video bên dưới sẽ mở được mọi loại khóa !!

Video cách sử dụng máy mở khóa vạn năng

Chú ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thợ khóa lưu ý khi sử dụng bộ khóa này trong các trường hợp trộm cắp tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *