Đừng cho rằng tìm một nơi sửa khóa két sắt tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đà nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần thơ… uy tín là rất đơn giản. Bởi vì biết đâu chính thợ sửa khóa cho nhà bạn. Tới một lúc nào đó lại là người phá khóa két sắt đó để trộm tài sản. Vậy, tiêu chí nào để chọn được một nơi sửa khóa két sắt tại tphcm đảm bảo nhất?. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được điều đó!.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

1.Phải có địa chỉ, thông tin công khai rõ ràng

Khi gõ Google với cụm từ “sửa khóa két sắt” bạn sẽ thấy có cả trăm nghìn kết quả hiện ra, quá nhiều lựa chọn vì vậy thật giả cũng lẫn lộn. Bởi vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là xem xét thông tin về đơn vị sửa khóa tại nhà đó để biết rằng họ là ai? Tìm họ ở đâu?. Bạn nên quan tâm đến:

Trang web: có hiện ra từ những trang đầu của Google tìm kiếm hay không. Nếu càng xuất hiện sớm trong kết quả tìm kiếm thì Google đang đánh giá cao địa chỉ web của đơn vị sửa khóa ấy và có rất nhiều người đã từng truy cập vào trang web đó.

Chú ý rằng:

Các Website có chữa Ad hoặc QC là danh mục quảng cáo của Google hãy thực sự thận trọng khi liên hệ các đơn vị này. Vì họ phải đấu giá trả với số tiền lớn để có đường vị trí đầu tiên cao hơn các thứ tự tự nhiên tìm kiếm này.

Xem ngay: 10 Cửa hàng chuyên Sửa khóa két sắt tại Tphcm gần nhất uy tín nhất giá rẻ nhất!

Tiêu chuẩn sửa khóa két sắt
Trang website được Google đánh giá thứ hạng cao

Địa chỉ công ty & thông tin về công ty: Có đầy đủ, chi tiết hay không. Đa số những nơi lừa đảo sẽ không công khai thông tin rõ ràng. Còn những nơi mới kinh doanh hoặc kinh doanh online sẽ không có trụ sở công ty. Khi bạn cần khiếu nại thì chẳng biết họ ở đâu mất rồi.

Cung cấp dịch vụ ở những khu vực nào?: Những nơi sửa khóa két sắt tại nhà chuyên nghiệp nhất thì luôn có sẵn thợ trực – Gọi là tới ngay và thường bao quát hầu hết các quận, địa bàn càng rộng càng chứng tỏ đó là một nơi uy tín vì họ có nhiều khách hàng, trải rộng khắp thành phố.

Cung cấp bao nhiêu dịch vụ sửa khóa tại nhà?: Càng cung cấp nhiều dịch vụ sửa khóa thì càng chứng minh thợ sửa khóa của công ty đó lành nghề, thành thạo sửa mọi loại khóa, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ sửa khóa tại nhà của PHUONGDONG Locksmith.

2.Số điện thoại liên lạc có gọi 24/24h được không?

Khi bạn gọi đến số điện thoại hotline thì đa phần bạn cần sử dụng dịch vụ ngay lập tức. do đó hãy tìm những nơi cung cấp dịch vụ sửa khóa 24/24h. Vì bạn chưa biết chắc được lúc nào bạn sẽ cần đến dịch vụ. Biết đâu là nửa đêm hay rạng sáng?

Một số nơi sửa khóa két sắt an toàn chỉ cung cấp dịch vụ trong giờ hành chính. Hoặc đến trước 10h tối vì thế khi gọi cho họ bạn lại tốn thêm tiền và thời gian.

Tiêu chuẩn chọn sửa khóa khóa két sắt
Tiêu chuẩn chọn sửa khóa khóa két sắt

Thêm nữa, những đơn vị sửa khóa uy tín lâu năm thường phục vụ 24/24 giờ, luôn có người sẵn sàng phục vụ. Điều này thể hiện được rằng chất lượng dịch vụ sửa khóa tại nhà của họ rất tốt vì họ thấu hiểu được khách hàng. Biết nhu cầu sửa khóa thường cấp bách, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Xem ngay: 5 Cửa hàng chuyên Sửa khóa két sắt tại Hà Nội uy tín 20 năm số 1 thủ đô.

3. Chất lượng dịch vụ sửa khóa két sắt

Đây là cái bạn chỉ biết được khi đã trải nghiệm dịch vụ rồi. Hãy đánh giá xem:

Thời gian thợ sửa khóa két sắt đến, thao tác sửa chữa nhanh chóng: Thời gian càng ngắn càng chứng tỏ độ lành nghề và chuyên nghiệp của thợ.

Các phụ tùng thay thế có chính hãng rõ nguồn gốc: Chỉ những đơn vị sửa khóa két sắt uy tín mới sử dụng phụ tùng chính hãng và rõ nguồn gốc bởi vì họ phải bảo hành sản phẩm từ 1-5 năm sau khi lắp đặt, họ chịu trách nhiệm cho những gì họ làm chứ không giống như nhiều nơi khác làm ăn “chộp dật”.

Hướng dẫn mở khóa két sắt Đúng kỹ thuật nhất xem để bạn biết làm đúng chưa

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng: Thông thường những đơn vị làm ăn lâu dài, chuyên nghiệp đều cung cấp hóa đơn chứng từ rõ ràng. Trên đó kê khai đầy đủ những linh phụ kiện đã thay thế, những chỗ đã sửa chữa. Với giá cả rõ ràng để khách hàng thuận tiện trong thanh toán, mức giá là như nhau đối với mọi khách hàng.( trừ những hợp đồng lớn sẽ được giảm giá ưu đãi).

Bạn sẽ hoàn toàn yên  tâm được mức giá mình phải trả đã được công khai, không bị “chặt chém”.

Xem ngay: Kiến thức 100 Cách mở khóa két sắt đơn giản nhất !

Khi đã nắm rõ những tiêu chuẩn đánh giá trên chắc hẳn. Bạn đã biết cách để lựa chọn một nơi sửa khóa két sắt tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất rồi. Chúc các bạn sẽ tìm được nơi sửa khóa két sắt như ý muốn.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *