Học nghề sửa khóa ở đâu uy tín? là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập đang phân vân không biết nên theo khóa học nào là tốt nhất, chuyên môn được học được nhiều nhất với giá tốt nhất.

Khóa học nghề sửa khóa giá rẻ có phải là tốt?

Hiện tại thì có rất nhiều các trung tâm, thợ sửa khóa đường sẵn sàng nhận “đệ tử chân truyền” với giá rất rẻ, nhưng xã hội và ông cha ta nói luôn đúng khi “tiền nào của đấy” không ai sẽ truyền cho bạn món nghề kiếm cơm của họ.

Với các trung tâm sửa khóa giá rẻ thì trong khóa học đào tạo cho bạn sẽ không có đầy đủ các dụng cụ, công nghệ để bạn có thể tự tay gia công nghiên cứu về cấu tạo cơ khí, mạch điện tử của các loại ổ khóa mà chỉ được chỉ cho những chiêu trò “học mót” của một số loại khóa đặc thù.

Tóm lại: Đối với các trung tâm học sửa khóa thì bạn cần phải xem xét kỹ trước khi học, những gì học được và mất khi phải chi trả một số tiền trong khóa học.

Xem ngay Công nghệ làm chìa khóa chíp từ Vespa trong 15 phút

Vậy nên học nghề khóa ở đâu tốt nhất?

Học nghề sửa khóa

Học nghề sửa khóa

Bạn hãy nên tìm tới các đơn vị lớn trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà. Vì sao vậy?

  • Trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà họ sẽ được va vấp rất nhiều các loại khóa với các nguyên lý hoạt động cơ học khác nhau, các trường hợp khóa khó mà có thể thợ sửa khóa đường chưa bao giờ gặp tới.
  • Với một trung tâm lớn sẽ tổ chức những khóa học có bài bản, dạy cho bạn từ những cơ bản nhất cho tới các bước nâng cao, lên tầm của một thợ SIÊU MỞ KHÓA.
  • Sẽ có nhiều văn phòng, địa chỉ học hơn cho bạn, có thể bạn chỉ cần lên thành phố tại các tỉnh thành là bạn có thể được học nghề rồi.
  • Bạn sẽ được đội ngũ sửa khóa tại nhà Support (hỗ trợ) bạn ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học có thể bằng trực tiếp hoặc gián tiếp qua internet, điện thoại…

Kiến thức hữu ích:

*** Cách sửa khóa xe máy tại nhà của chuyên gia thợ sửa khóa số 1 làm.

**** Công nghệ làm chìa khóa ô tô tận nơi ra sao?

Địa chỉ học nghề sửa khóa tốt nhất:

Bạn có thể liên hệ Công ty sửa khóa tại Phương Đông – Là công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đứng đầu trên thị trường với nhiều cao thủ sửa khóa gia nhập nhất có mặt tại khắp các tỉnh thành. Các khóa học thường được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM.

Danh sách các cửa hàng tại các quận tại các thành phố lớn.

Thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội Thợ sửa khóa tại nhà Tphcm
Thợ sửa khóa tại nhà ở Đà Nẵng Thợ sửa khóa tại nhà Hải Phòng

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *