Chìa khóa vạn năng là gì? Hướng dẫn Cách sử dụng chìa khóa vạn năng đúng kỹ thuật. Những nơi bán chìa khóa đa năng uy tín với giá rẻ nhất đảm bảo nhất trong khu vực Việt Nam. Bạn có thể book hàng thoải mái chuyển khoản và chờ Shipper gọi điện giao hàng tận nơi.

Trước tiên, Chúng tôi cần phân biệt với các bạn rằng. Website của chúng tôi chỉ nói về lĩnh vực ổ khóa, mở khóa các loại. Nếu bạn đang tìm ứng dụng chìa khóa vạn năng để bẻ khóa phần mềm wifi mật khẩu máy tính. Thì bạn vào nhầm bài viết rồi nhé cám ơn các bạn đã ghé thăm Website Thợ khóa Phương đông của chúng tôi.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về chìa khóa đa năng (nghĩa đen) để các bạn hiểu sâu hơn.

Chìa khóa vạn năng là gì?

Có một số trường phái có những quan niệm khác nhau về thuật ngữ “chìa khóa vạn năng” như sau:

 1. Chìa khóa vạn năng là loại chìa khóa mở được tất cả các ổ khóa có hình thức bên ngoài gần giống với chìa khóa vạn năng.
 2. Chìa khóa vạn năng là chìa khóa chủ (Master key) chìa khóa dùng để mở nhiều ổ khóa của 1 dòng ổ khóa.
 3. Chìa khóa vạn năng là chìa khóa sử dụng nhiều chức năng như mở khóa, dao cắt, mũi khoan, dọc giấy, định vị…
Chìa khóa Master Key
Chìa khóa Master Key

Xem Ngay: Cách làm một chìa khóa master key (chìa khóa chủ) để mở nhiều ổ khóa cùng một lúc. Chìa khóa của ổ khóa cũ vẫn dùng bình thường, chỉ có chìa khóa chủ là mở được tất cả các ổ khác.

Cách sử dụng chìa khóa vạn năng như thế nào cho Đúng kỹ thuật

Chìa khóa vặn năng mở được mọi ổ khóa

Đây là loại chìa khóa dùng để mở được nhiều ổ khóa khác nhau. Bạn cần phải chế chìa khóa làm sao để nó có thể na ná chìa khóa cũ của bạn. Sử dụng búa để đập nhẹ vào đầu của chìa khóa để mở mọi cánh của bạn cần. Bạn có thể xem trực tiếp ở video bên dưới sau đây.

Xem Ngay: 3 Cách làm chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa. Mở khóa két sắt, mở khóa tủ, mở khóa xe máy trong bài viết trên nhé.

Chìa khóa vạn năng Master key (chìa khóa chủ)

Đây là công nghệ kỹ thuật cao cần có sự tính toán từ trước. Bạn sẽ bắt gặp việc này trong các nhà máy sản xuất khóa lớn như Abus, Hafele, Yale. Ở Việt Nam thì có Việt tiệp, Minh khai. Các ổ khóa được dự định làm khóa master sẽ được tính toán từ trước làm sao cho 1 chìa khóa có thể mở được nhiều ổ khóa. Sự chính xác ở đây có thể đến 0.0001 milimet.

Nếu bạn đang sử dụng quá nhiều chìa khóa mà hệ thống khóa của bạn chưa làm chìa khóa vạn năng master key. Thì hãy liên hệ với chúng tôi Thợ Khóa Phương Đông. Đơn vị chuyên làm chìa khóa chủ lớn nhất tại Việt Nam. Video sau đây là chúng tôi thực hiện hơn 9.000 bộ khóa Abus được tích hợp lại chìa khóa chủ nhé.

Chìa khóa vạn năng sử dụng nhiều tiện ích khác nhau

Sử dụng chìa khóa đúng mục đích của mình kèm theo với việc hướng dẫn cơ bản từ nhà sản xuất. Các bạn có thể đặt mua chúng trên các trang bán hàng thương mại điện tử trên Internet. Tùy theo, loại khóa mà bạn mua thì cách sử dụng chìa khóa vạn năng cũng khác nhau 1 chút nhé. Sau đây là video cua một loại chìa khóa này nhé.

Bán chìa khóa vạn năng ở đâu uy tín giá bao nhiêu tiền

Hiện tại, các bạn có thể đặt mua nó ở một số địa chỉ cửa hàng lớn tại Hà Nội, Tphcm, Đà nẵng. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua nó ở trên các trang thương mại điện tử.

Hiện tại chúng tôi chỉ nhận làm chìa khóa master key, chìa khóa chủ cho hệ thống ổ khóa chưa được tích hợp. Những dụng cụ mở khóa đa năng chúng tôi không có sẵn bán. Bạn phải đặt hàng trên các trang thương mại mua hàng trực tuyến.

Cửa hàng bán chìa khóa vạn năng Master key:

 1. Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 2. Số 9 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ chí minh.
 3. Số 55a Cách mạn tháng tám, Quận Cẩm lệ, Thành phố Đà nẵng.
 4. Số 30c Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh kiều, Thành phố Cần thơ.
 5. Số 470 Trương chinh, Kiến An, Thành phố Hải Phòng.
chìa khóa vạn năng là gì
shop bán chìa khóa vạn năng

Shop bán chìa khóa vạn năng

 1. DaniU 20psc Khóa xe có thể gập lại Khóa mở hai mặt Chọn bộ công cụ thợ khóa: GIÁ BÁN 460.000 VNĐ ($19.77)
 2. Chìa khóa đa năng Swiss+Tech Utili-Key 6in1 T608I – T608I: GIÁ BÁN 145.000 VNĐ
 3. Đồ Khui Đa Năng 6 Trong 1 Hình Chìa Khóa: GIÁ BÁN 68.000 VNĐ
 4. Key Smart – Móc Chìa Khóa Đa Năng Móc Giữ Chìa Khóa Thông Minh Siêu Gọn: GIÁ BÁN 57.000 VNĐ
 5. Bộ Dụng Cụ Mở Khóa : GIÁ BÁN 131.000 VNĐ

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *