5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay thợ khóa Phương Đông sẽ hướng dẫn các bạn cách mở ổ khóa 10 số đơn giản trong 2 trường hợp: mới sử dụng và quên mật khẩu. Bạn không cần phải lo lắng nếu lỡ quên mật khẩu. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cách mở ổ khóa 10 số khi mới mua

Cách mở ổ khóa số khi mới mua rất dễ dàng. Nhà sản xuất đã để mật khẩu đi kèm theo chìa khóa. Bạn chỉ cần nhấn các số xuống thì sẽ mở được ổ khóa.

Hình ảnh dưới đây là ổ khóa số có đi kèm mật khẩu khi mới mua: 12367

Mật khẩu đi kèm khi mới mua
Mật khẩu đi kèm khi mới mua

Cách mở ổ khóa 10 số Yeti khi không nhớ mật khẩu

Đầu tiên các bạn thấy ổ khóa có các số từ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 và số cuối cùng là 0

Bước 1: Bạn giữ nút mở khóa ở bên dưới ổ khóakhóa. Lúc nào bạn cũng phải ghì chặt nút mở khóa để mở khóa được thuận tiện và nhanh chóng.

Bước 2: Sau đó các bạn bấm ở dãy số đầu tiên, lần lượt từ 51. Nếu thấy cứng và không bấm được, thì số đó đã vào rãnh của nó. Các bạn cứ bấm lần lượt cho đến khi số bấm xuống và có tiếng kêu lớn. Riêng số 1, nó ở cạnh đầu lẫy nên hơi yếu vì vậy các bạn để lại.

Bước 3: Tiếp tục sang dãy số thứ 2, lần lượt từ 0 – 6. Sau đó các bạn làm theo bước 2. Khi bạn thử đến số 6 thì ở khóa sẽ mở ra

Thật là đơn giản phải không các bạn!!!!

Cách mở ổ khóa 10 số Aiwa

ổ khóa aiwa
ổ khóa aiwa

Cách mở ổ khóa Aiwa tương tự như cách mở ổ khóa Yeti. Hai loại khóa này cùng một cơ chế hoạt động.

Các bạn làm tương tự như cách mở ổ khóa 10 số Yeti bên trên mà chúng tôi cung cấp. Để có thể mở được dễ dàng

Sau đây là video trực tiếp mở ổ khóa số 10 số, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm:

Nếu các bạn đã làm theo các bước mà chúng tôi nêu ở trên mà vẫn không được. Thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để được tư vẫn miễn phí cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian nhất!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.