5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay thợ khóa Phương Đông sẽ hướng dẫn các bạn cách mở ổ khóa 3 số Yeti đơn giản trong 2 trường hợp: mới sử dụng và quên mật khẩu.

Bạn không cần phải lo lắng nếu lỡ quên mật khẩu. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

Cách mở ổ khóa 3 số yeti khi mới mua

Cách mở khóa số khi mới sử dụng rẩt đơn giản. Nhà sản xuất đã để mặc định 3 số 0. Vì vậy khi bạn mua khóa về chỉ cần đặt các tất cả 3 hàng về số 0 là khóa sẽ mở.

KHÓA YETI
Khóa Yeti

Cách đổi mã khóa ổ khóa 3 số Yeti

Đầu tiên ta cần mở khóa ra trước, sau đó ấn giữ càng khóa xuống, vừa kết hợp nhấn giữ, tay còn lại đổi mã số theo ý mình.

DOI ma khoa yeti 3 so
Đổi mã khoa 3 số Yeti

Khi đã có đoạn mã ta cần đổi, thả tay ra thế là xong!

Cách mở ổ khóa 3 số yeti khi quên mật khẩu

Cách 1: Dò số

Bước 1: Các bạn tạo một lực kéo xuống ( dùng tay kéo xuống ). Để chúng ta tìm ra dãy số nào khó xoay nhất. Khi các bạn tìm ra dãy số khó xoay nhất thi dừng lại.

Bước 2: Tiếp theo các bạn xoay để dò ( Xoay dãy số chọn ở B1 ). Tập trung nghe âm thanh phát ra khi chúng ta nhích từng số. Nếu có một âm thanh lớn phát ra thì số đó chính là số cần tìm. Tiếp theo quay lại B1.

Bước 3: Ta lại dò dãy số nào khó xoay nhất. Rồi ta chọn dãy số đó để xoay. Nếu phát ra âm thanh lớn phát ra thì đấy là con số cần tìm.

Bước 4: Bây giờ chỉ còn một dãy số, ta xoay từng số rồi kéo khóa. Đúng số thì kéo khóa sẽ tự bung ra

Sau đây là video cách mở khóa 3 số Yeti khi quên mật khẩu….

Cách 2: Dùng que thép nhỏ

Chuẩn bị một đến hai cái kẹp tóc. Đơn giản bạn có thể sử dụng kẹp tăm.

Bạn dùng que này để dò số. Xỏ đoạn thép vào ổ khóa. Xoay các vòng từ trên xuống dưới đồng thời ấn que thép xuống. Mỗi vòng nếu bạn xoay đúng số thì que thép sẽ đi qua lỗ nhỏ và xuống một nấc.

Cứ như thế bạn xoay đến vòng cuối cùng. Ghi nhớ các số. Sau khi đã cho đoạn thép xuống hết vòng 3 thì hãy xoay đều các số tìm được vào trong, khoảng 2 đến 3 số là mở được.

Như vậy bạn đã mở khóa thành công.

Xem video bên dưới để hiểu rõ hơn nhé

Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được hỗ trợ cũng như tiết kiệm thời gian nhất.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.