Đãng trí làm mất chìa khóa xe máy phải làm sao? Mất hết cả chìa gốc rồi thì có làm lại được không? Liệu có cần phải thay ổ khóa mới không vậy? Tốn tiền quá !.

Trả lời mất chìa khóa xe máy phải làm sao:

Mất chìa khóa Xe Máy phải làm sao? Có làm lại được không?

Mất chìa khóa Xe Máy

Điều bạn cần làm đầu tiên đó là. Tìm lại thật kỹ những nơi mà bạn rất vô tình để chìa khóa ở đó (mũ bảo hiểm. Trong túi áo, túi quần, trẻ em lấy đi chơi, hoặc ai đó nghịch giấu chìa khóa xe của bạn. Người trông xe, giữ xe bạn cũng cần hỏi kỹ các người làm ca giữ xe nhé). Tại các khu đô thị, tòa nhà thì người xếp xe sẽ giữ lại chìa khóa của khách hàng khi mà bạn để quên (nhớ là gửi họ 1 chút tiền uống nước nhé 😈 ).

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa khác nhau để lắp cho các dòng xe khác nhau. Tôi có thể kể đến với các dòng ổ khóa thông dụng như chìa khóa theo nguyên bản (hay còn gọi là chìa khóa răng cưa). Chìa 4 cánh khóa, chìa khóa 4 cạnh dấu cộng hay chìa khóa tu vít. Hoặc chìa 6 cạnh (nó là chìa vuông hình hộp).

Trả lời câu hỏi mất chìa khóa xe Wave anpha, Wave S, RSX, SH nhập, SH Việt, SH mode, Vision. Xe Lead, Air Blade, Attila Elizabeth, Liberty, Vespa, Exiter, Novo, Lx, Future. Xe tay ga – Xe số – Xe côn, xe máy honda, yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, xe đạp điện.

Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng khi mất chìa khóa xe máy thì làm lại được chìa khóa mới nhé !. Cho dù là ổ khóa xe của bạn là loại chìa khóa cơ thông thường hay chìa khóa chíp từ, chíp chống trộm đều xử lý được nhé.

Không cần phải thay ổ khóa xe khi mất hết chìa khóa xe nhé các bạn !.

Bạn nên gọi thợ chuyên sửa khóa xe máyHoặc đội thợ khóa chuyên cắt chìa khóa xe máy tại nhà!.

Họ sẽ giúp bạn cắt lại chìa khóa 1 cách “an toàn”. Tới đây thì bạn phải lựa chọn đơn vị nào uy tín tốt nhất. Nếu không lại mất tiền oan vì thợ khóa trình độ kém chữa “lợn lành thành lợn què

Đến với sửa khóa Phương Đông xe của bạn sẽ được cắt lại như sau:

Thợ sửa khóa Phương Đông sẽ có mặt tại xe của bạn trong 15 phút, dù bạn ở bất cứ đâu, dù là cuộc gọi nửa đêm.

Không cậy cốp, tháo 1 con ốc nào ở ổ khóa xe. Sử dụng dụng cụ, đèn pin để soi vào trong ổ khóa. Để dũa chìa khóa theo như nguyên bản của hãng xe.

Xem đầy đủ các bước ở bài viết. Cách đánh chìa khóa xe máy an toàn theo tiêu chuẩn – Đào tạo Thợ Sửa khóa.

Hoặc xem ngay: Bí mật cách đấu tắt trực tiếp để nổ máy xe khi bị mất hết chìa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 30 Comments
 1. Cám ơn bạn bạn đã chia sẻ bài viết. suýt nữa minh đi thay ổ khóa mới vì mất chìa khóa xe hihi
  Gọi thợ khóa đến đánh hết có bao nhiêu hi

 2. Em bị mất chìa khóa xe Wave RSX có chống trộm, em có phải thay ổ khóa không. Hay chỉ cần đánh chìa khóa mới là được. Giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

  1. Nếu kẻ gian lấy trộm chìa khóa của em thì em nên thực hiện theo 2 cách sau:
   1. Thay ổ khóa mới
   2. Lắp thêm hệ thống chống trộm và đánh lại chìa khóa
   hiện tại xe của e đang ở đâu nhỉ

 3. Chào shop, mình bị mất chìa khóa xe máy sirius. Vì mất tối hôm qua nên mình có ghé tiệm sửa xe và họ đã nối dây cho xe chạy mà không cần chìa khóa. Shop có thể làm lại chìa khóa cho mình không ạ?
  Gọi điện cho mình theo số 0976277619
  Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *