Bạn đang lo lắng vì lỡ làm mất chìa khóa định vị, chìa khóa điện tử xe máy ?

Hay chìa khóa định vị của bạn bị hư phần chìa khóa hoặc phần chuôi chìa? Hay bạn chỉ muốn làm thêm chìa khóa định vị xác định vị trí xe Zin theo hãng? Ngần ngại gì, hãy đến với Phương Đông chúng tôi để làm chìa khóa định vị xe máy ngay nào!

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thợ khóa Phương Đông – Cửa hàng chuyên làm chìa khóa định vị xe máy lớn nhất

Nhân viên Thợ khóa Phương Đông
Nhân viên Thợ khóa Phương Đông

Phương Đông chuyên làm chìa khóa định vị xe máy lưu động tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi những người thợ khóa tại cửa hàng chính Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ít nhất 5 người trực cứu hộ 24/24.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng. Liên tục đào tạo kỹ thuật sử dụng cũng như va chạm với các loại ổ khóa khác nhau.

Khóa đào tạo về khóa đinh vị

Cửa hàng sửa khóa Phương Đông chuyên làm chìa khóa định vị xe máy chính hãng hoặc yêu cầu lắp thêm với các phiên bản xe thiết chưa có báo xe trọng bãi. Với chìa khóa báo xe trong bãi của các hãng Honda Yamaha SYS Suzuki kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện hoàn toàn bình thường như trong hãng. Chính sách bảo hành và ưu đãi giá tốt hơn trong hãng xe chắc chắn sẽ làm quý khách luôn hài lòng.

Làm chìa khóa định vị xe
Làm chìa khóa định vị xe

Làm chìa khóa định vị xe chính hãng chuyên nghiệp

Đi đầu về lĩnh vực sửa khóa, làm chìa khóa, mở khóa cửa, khóa xe máy, mô tô, ô tô, khóa két sắt… Cùng với sự đóng góp tích cự từ các hãng khóa lớn. Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy không chỉ người dân thủ đô Hà Nội mà còn khắp các vùng miền Tp.HCM, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

Đến với dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa định vị tại Phương Đông quý khách hàng yên tâm với chất lượng phôi khóa Zin chính hãng, bảo hành dài hạn, sử dụng tẹt ga….

Phương Đông Làm chìa khóa định vị xe máy các loại

Làm chìa khóa định vị xe máy Honda:

Hệ thống xác định vị trí xe thông minh: Giúp người sử dụng dễ dàng xác định ra vị trí để xe thông qua đèn và còi báo. Hệ thống còi báo được thiết kế với 3 kiểu âm thanh và 3 mức âm lượng khác nhau.

Các dòng xe Honda có chìa định vị như:  SH 125cc. SH 150cc, SH nhập, PCX. SH Mode, Airblade 125cc,  Lead 125cc…

Làm chìa khóa định vị xe máy honda
Mẫu Chìa khóa định vị xe máy Honda Airblade SH

Làm chìa khóa định vị xe máy Yamaha:

       + Bấm nút 1 lần để xác định vị trí xe: Đèn báo hiệu sẽ chớp và còi báo sẽ phát âm thanh 2 lần. Giúp người sử dụng dễ dàng phát hiện ra vị trí để xe (tín hiệu trong phạm vi 20m).

       + Giữ nút bấm 1 lần để xác định ổ khóa: Để mở nắp che ổ khóa, chỉ cần giữ nút bấm 1 lần.

Các dòng xe Yamaha có chìa định vị như: Novo LX. Novo SX, Nouvo FI GP. Nouvo FI RC, Nouvo FI SX…

làm chìa khóa định vị xe máy Yamaha Nouvo
Mẫu chìa khóa định vị xe máy Yamaha Nouvo

Đánh chìa khóa định vị xe máy SYM:

       + Chìa khóa 5 trong 1, 4 trong 1… : Chìa khóa được tích hợp trong bộ điều khiển từ xa với nhiều chức năng: khóa cổ, khóa từ chống trộm, mở nắp xăng, mở yên và tìm xe.

Các dòng xe SYM có chìa định vị như: Shark 170, Shark 125. Shark 125 EFI, Atila Elizabeth EFI 110, Atila Elizabeth EFI  2014. Atila Elizabeth EFI Smart Idle, Atila Victoria 125. Venus 125 EFI….

Đánh chìa khóa định vị xe máy SYM Attila
Mẫu chìa khóa định vị xe máy SYM Attila

Làm chìa khóa điều khiển của các dòng xe mô tô, xe phân khối lớn:

Nhận đánh chìa khóa định vị xe máy chìa khóa hiss chíp từ thông minh cho các dòng xe phân khối lớn. Chúng tôi là đối tác lâu dài của nhiều câu lạc bộ mô tô lớn tại hà nội, tphcm, vũng tàu, nam định, thái bình, hải phòng…

Chỉ cẩn cung cấp thông tin xe của các bạn cần làm xe có mẫu xe tương ứng cho dòng xe bạn cần ngay. Như chìa khóa thông minh của ducati, kawasaki…

Làm chìa khóa định vị xe máy motor
mẫu chìa khóa định vị xe máy motor

Bạn cần Làm chìa khóa định vị ???

Sửa Khóa Phương Đông – Hơn 20 năm kinh nghiệm !

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 6 Comments
    1. Chào bạn lê! làm lại chìa định vị xe Ariblade 125 của mình nếu vẫn còn chìa gốc thì chi phí rơi vào khoảng 450.000 nhé! nếu mất hết thì chi phí sẽ cao hơn một chút nhé!
      Bạn có thể gọi thẳng đến Hotline: 0983.858.076 để được tư vấn rõ hơn nhé 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *