5/5 - (37 bình chọn)

Tổ chức tiệc tất niên hội thợ khóa Việt Nam 2019 được coi là sự kiện tri ân. Kết nối một số anh em thợ khóa có tâm huyết trong nghề.

Sau một năm thành công mọi người đã có một buổi tiệc tất niên khá hoành tráng tại Tp.Hcm.

Tiệc tất niên hội thợ khóa việt nam 2019 là gì?

Tiệc tất niên hội thợ sửa khóa Việt Nam 2019 nhằm kết nối giữa các anh em trong nghề khóa gặp gỡ và tạo ra một không khí ấm cúng.

Giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm cuối năm đầy ý nghĩa.

Tiệc tất niên hội thợ khóa
Tất niên hội thợ khóa

Tổ chức tiệc tất niên hội thợ khóa Việt Nam 2019 có những hoạt động

Những chương trình tổ chức tiệc tất niên hội thợ khóa Việt nam  luôn luôn mang tính chất vui vẻ.

Là nơi để cho các thợ sửa khóa ôn lại những gì đã trải qua trong thời gian gắn bó với nhau. Trong tiệc tất niên hội thợ khóa này có những người có thâm niên, tay nghề rất cao.

Tuy tuổi những người thợ này rất cao nhưng cũng vì tình yêu nghề và sự nhiệt huyết khiến họ vẫn gắn bó với nghề đến tận bây giờ.

Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà hình thức tổ chức tiệc tất niên được diễn ra như thế nào. Buổi tiệc tất niên năm nay vẫn tổ chức tại địa điểm cũ và có cả phần karaoke như những năm trước. Buổi tất niên năm nay được mở rộng đến các anh em thợ khóa toàn quốc.

Dưới bài đây sẽ có một vài bức ảnh trong buổi tiệc. Buổi tổ chức năm nay sẽ có triển lãm một số máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng.

máy sửa khóa
máy sửa khóa

Chia sẻ khó khăn trong cuộc sống

Tổ chức tiệc tất niên như thế này được coi là để thư giãn sau một năm làm việc suốt một năm làm việc giữa các thợ khóa với nhau.

Việc tri ân trở nên ý nghĩa bằng việc trao những món quà tri ân cho nhau.

Năm nay có điều bất ngờ, anh em trong nghề sẽ trao phần tiền đặc biệt với trị giá 50 triệu cho bác Tự với tuổi nghề cao nhất. Để thể hiện lòng kính trọng, quý mến giữa những người làm nghề với nhau.

Thợ sửa khóa cao tuổi nhất
Thợ sửa khóa cao tuổi nhất
Club sửa khóa tại việt nam
Club sửa khóa tại việt nam

Và cuối cùng chúng tôi muốn nói lời cảm ơn tới mọi người. Những người khách hàng luôn ủng hộ, tin tưởng chúng tôi trong suốt một năm qua.

Sự tín nhiệm của khách hàng, là nguồn động lực quý giá nhất của những người thợ khóa như chúng tôi.

Xem ngay video ngày hội thợ khóa lần thứ 4 năm 2019 ngoài miền Bắc nhé!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.