Phân biệt Chìa khóa Gập cho Vios chính hãng Toyota mà không phải những chìa Tàu, chìa lô. Các chủ xe muốn độ chìa khóa cho xe Vios cần phải cực kỳ chú ý vì. Khi chìa khóa không phải của chính hãng sẽ dẫn đến việc cài đặt sẽ phải Crack, bẻ khóa hệ thống. Sẽ ảnh hưởng đến hệ thốn điều khiển điện trung tâm của xe gây ra các lỗi về động cơ, độ an toàn, hệ thống khóa cửa sau này khi xe chạy.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Mẫu Chìa khóa xe Vios chính hãng Toyota tất cả các đời:

Xe Vios là dòng xe phổ thông, ít hao xăng nhất trong các dòng xe hơi có cùng phân khúc. Làm một người yêu xe thì chắc chắn bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản nhất của xe Vios. Như động cơ loại gì, nhập khẩu ở đâu, tiêu hao nhiên liệu như thế nào, hệ thống điều khiển như thế nào….

Điểm giới thiệu trong hãng xe là xe Vios bản đủ hay bản thiếu đời xe năm bao nhiêu. Hệ thống điều khiển đang sử dụng là gì?. Chắc chắn những thông tin đó rất cần thiết khi bạn muốn làm chìa gập cho xe Vios cho chúng tôi.

Sau đây là các mẫu chìa khóa Remote điều khiển từ xa cho xe Vios chính hãng. Trong hình là chìa Remote của tất cả các phiên bản đang có mặt trên thị trường.

Mẫu chìa khóa xe Vios chính hãng
Mẫu chìa khóa xe Vios chính hãng

Tiêu chí làm chìa gập cho Vios như sau:

Hiện tại, thị trường có rất nhiều mẫu chìa có thể đọc chíp điều khiển của xe Vios. Bạn có thể lựa chọn các mẫu khác nhau tùy theo sở thích như sau:

 1. Chọn mẫu chìa thời trang đẹp.
 2. Lựa chọn chìa phù hợp với giá tiền của bạn.
 3. Nâng đời chìa khóa với dòng khác chính hãng của Toyota.

Sau đây là hình ảnh một số mẫu làm chìa gập cho xe Vios thông dụng trên thị trường. Hầu như nó có thể tích hợp được nhiều hệ thống chíp khiển tổng theo xe (bản đủ) hoặc các xế chế bản thiếu (khiển lắp ngoài).

Làm chìa gập cho Vios
Mẫu chìa gấp cho xe Vios

Chú ý: Tích hợp chìa gấp cho xe Vios là chìa có chức  năng đóng mở, báo động.. tích hợp lưỡi chìa cắm vào nổ máy sẽ được gập vào bên trong nhé. Nhiều người thường nhầm với phiên bản độ lên Smartkey cho xe. Smartkey tức là thay đổi phương thức hệ thống đề là bấm nút trong xe không cần lưỡi chìa để cắm vặn nổ nữa nhé.

XEM NGAY: Cách mở cửa – Cốp xe ô tô nhanh nhất – Kiến thức bỏ túi cho bất kỳ tay lái nào !!

Cách phân biệt chìa khóa gập Vios chính hãng với Fake (hàng Tàu)

Mẫu chìa khóa gập Vios chính hãng

Nếu bạn chưa tiếp xúc với nhiều dạng chìa của Toyota các đời xe mới nhất bạn sẽ không thể phân biệt nổi. Thường thì các thợ làm chìa khóa ô tô hoặc kỹ thuật Gara sẽ tư vấn cho bạn dùng chìa Fake để tăng lợi nhuận. Sau đây là hình ảnh chìa khóa gấp Vios chính hãng áp dụng cho: Các phiên bản đủ của xe Vios hoặc Chìa khóa xe Vios 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.

Làm chìa gập cho Vios chính hãng
Mẫu chìa gập cho xe Vios chính hãng

Điểm 1: Phân biệt lưỡi chìa gập cho Vios

Khi bạn bật lưỡi chìa ra thì chìa Fake sẽ là mặt dọc chìa. Còn chìa chính hãng Toyota gập sẽ là mặt phẳng của chìa. Bạn xem hình ảnh bên dưới.

Phân biệt lưới chìa khóa gập Vios
Phân biệt lưới chìa khóa gập Vios

Xem ngay: Cách thay pin chìa khóa ô tô Full Video hướng dẫn đúng kỹ thuật nhất !!!

Điểm 3: Phân biệt sườn chìa khóa gấp Vios

Quay sang bên sườn bạn sẽ thấy như thế này.

Phân biệt sườn chìa gấp Vios
Phân biệt sườn chìa gấp Vios

Điểm 3: Mặt sau của chìa Gấp Vios như sau

Bạn có thể thấy rằng sẽ không có Logo chính hãng của Toyota và thông số  kỹ thuật liên quan đến chìa khóa. Bạn xem hình ảnh bên dưới nhé.

Mặt sau chìa khóa gấp Vios
Mặt sau chìa khóa gấp Vios

Nếu bạn cần làm chìa gấp cho xe Vios chính hãng hoặc Fake chúng tôi có đầy đủ các mẫu chìa. Chính tay bạn sẽ lựa chọn mẫu chìa để chúng tôi Setup cho xe của bạn.

GỌI NGAY NHÂN BÁO GIÁ: 0983.858.076

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 3 Comments
 1. Tôi đã đánh chia vios chính hãng của Phương Đông.
  Cảm nhận chìa rất chắc chắn. Tôi đã đem lên hãng kiểm tra đúng hàng chính hãng.
  Đợt trước độ cái chìa tàu 700k dùng được vài bữa ọp ẹp quá
  Nếu ai có ý muống độ gấp vios thì cứ hàng chính hãng mà dùng nhé.

 2. Mua cái của tàu 450k sài đc đúng1 tháng mà hết vĩ pin 5 viên. Vứt cho mau. Có mua nên mua hàng chính hãng cho ổn khỏi rướt bực vào ngưòi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *